gps tracker

gps tracker GPS ติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดีGPS ติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี

gps tracker ถ้าหากจะพูดถึงสิ่งของที่เป็นของรัก gps tracker ของหวงของแต่ละครอบครัว นอกจากเหตุ 4 แล้ว

คงจะหนีไม่พ้นยานพาหนะ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์มอเตอร์ไซด์ หรือ รถยนต์

โดยเฉพาะรถยนต์ กว่าจะเก็บออม ดาวน์ แล้วก็ผ่อน ก็นานยาวนานหลายปี และก็จากสถิติ รถยนต์หายในแต่ละปีก็ไม่ใช่น้อย บางบุคคลรถหาย แม้ว่ายังผ่อนไม่หมด โดยเหตุนี้หลายๆคนจะหาวิธีคุ้มครองป้องกันรถหาย ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ การเลือกซื้อ gps สำหรับติดรถยนต์กันค่ะGPS ยอดนิยม ยอดนิยมสูงสุดขณะนี้หมายถึง GPS Tracker ทำหน้าที่ในการนำ

ตัวส่งสัญญาณ GPS มาติดตั้งในรถยนต์ ใช้สำหรับเพื่อการบอกพิกัด หรือบอกตำแหน่งของรถยนต์คันดังกล่าวข้างต้น เพื่อใช้ผู้ครอบครองรถยนต์สามารถรับ ทราบได้ตลอดระยะเวลาว่า รถยนต์ของคุณเองนั้นในปัจจุบันนี้ได้อยู่ที่ไหน เพื่อจะได้ตามกลับมานั่นเองจ้ะ ซึ่งทุกวันนี้มองเห็นได้หลายตัวอย่างเกี่ยวกับคดีลักรถยนต์

แต่เจ้า GPS Tracker ที่เจ้าของรถได้เลือกติดไว้ภายในรถยนต์ ก็สามารถส่งสัญญาณที่อยู่ของรถยนต์ ทำให้ตำรวจสามารถตามจับ รวมทั้งนำรถคืนมาได้ค่ะแนวทางการเลือกซื้อ gps ติดรถยนต์

1.ระวังของที่ไม่ใช่ของแท้ตอนนี้การจะเลือกซื้อสินค้าสะดวกสบาย เพิ่งค้นหาในอินเทอร์เน็ต สั่งซื้อ ส่งถึงหน้าบ้าน เก็บเงินที่หมาย แล้วก็ส่ิงที่ต้องคำนึงถึงสำหรับในการซื้อ gps ติดรถยนต์นั้น

ต้องระมัดระวังของปลอม เพราะว่าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยอิเลคทรอนิคส์ ที่ปลอมง่าย อย่าเชื่อจากประชาสัมพันธ์เกินจริง ควรหาข้อมูล เช่น รีวิว จากผู้ใช้จริง ก่อนจะมีการตัดสินใจซื้อจ้ะ

2. แบรนด์ไหนดี gps ติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี หลายๆคนๆไม่มีความรู้ หรือเปล่ารู้เลยว่า บริษัทไร แบรนด์ไร ที่ผลิต gps โดยตรง และมีชื่อ แต่แหล่งผลิต gps tracker นั้น จำนวนมากจะผลิต มากจากเมืองจีน หรือบางทีก็อาจจะมาจากไต้หวันบ้างนิดหน่อย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ยี่ห้อไร ไม่จำเป็นจ้ะ

3. สเปคเครื่องแน่นอนว่า gps ติดรถยนต์ ที่เราจะซื้อควรจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่นานาประการ

ตอบสนองผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวรับสัญญาณจะต้องแรง รวมทั้งนาน แม่นยำ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับ ชิปดาวเทียม ที่เป็นวัสดุอุปกรณ์สำคัญ ที่เรียกว่า Star sirf ซึ่งตอนนี้ อยู่ในเวอร์ชั่น 5 ค่ะ

4. แหล่งขายต้องเลือกซื้อจากร้านค้าเชื่อใจได้ มีใบรับรับรองผลิตภัณฑ์ มีรีวิวจากผู้ใช้จริง ชี้แนะให้หาในอินเทอร์เน็ต รีวิวสินค้าในยูทูป มีชื่อบริษัท เบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ มีข้อเสนอแนะในการใช้งานค่ะ

gps ยี่ห้อไหนดี ที่ยอดนิยม แล้วก็ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง ปี 2021ฟรี Server ตลอดอายุการใช้แรงงานเครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ รุ่น Sinotrack ST-901 มองตำแหน่งรถยนต์ของท่านเขยื้อนจริงๆบนถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะกับเป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือสิ่งของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย

ช่วยให้ท่านสามารถคาดการณ์สถานะการณ์ล่วงหน้า ทราบความเคลื่อนไหวรวมทั้งทราบความประพฤติปฏิบัติของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดระยะเวลา และก็สามารถคิดแผนติดตาม จับกุมตัว คุ้มครองปกป้อง คุ้มครองป้องกัน แสวงหาต่างๆได้ทันเวลา

ไม่ต้องลงโปรแกรม มองการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ไม่จำกัดระยะทาง เก็บรอยทางประวัติการเดินทางย้อนหล้ง ทางแผนที่ google earth ใช้งานง่าย กรณีใช้งานโหมดติดตามอย่างเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละแค่ไม่เกิน 100 บาทเพียงแค่นั้น (ขึ้นกับ ผู้ให้บริการ SIM card ,GPRS รวมทั้งโปรโมชั่นที่ใช้)ติดตามได้ทั่วไทย ใต้อาคาร จุดอับได้หมด

GPS C1 เครื่องติดตามรุ่นแสดงผลลัพธ์ Real Time ระบบกันน้ำ Gps one เครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ ดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนจริงๆบนท้องถนนราวกับในหนังสาย เหมาะกับเป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือข้าวของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยทำให้ท่านสามารถคาดการณ์สถานะการณ์ล่วงหน้า

รู้การเคลื่อนไหวแล้วก็ทราบการกระทำของสิ่งพวกนั้นได้ตลอดเวลา

รวมทั้งสามารถวางแผนติดตาม จับกุมตัว ปกป้อง ปกป้อง สืบหาต่างๆได้ทันการ ไม่ต้องลงโปรแกรม มองการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก!

ไม่จำกัดระยะทาง เก็บรอยทางประวัติการเดินทางย้อนหล้ง ทาง google earth ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน หรือทุกปี และไม่สิ้นขจัดปัดเป่าค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์กรณีใช้งานโหนดติดตามอย่างเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละแค่ 50 บาทเท่านั้น

กางต 12,000 แอมแปร์ นานที่สุด เรียลไทม์ฟรีตลอดขีพมีฟังชั่นแจ้งเตือนต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว น่าใช้ที่สุดในยุคนี้ จบในตัวเดียว ไม่ต้องจัดตั้ง ไม่มีคุณค่าบริการอะไรก็แล้วแต่ไม่ต้องส่ง sms ขอพิกัดอีกต่อไป

ดูสดๆตลอดได้ 24 ชม สามารถมองผ่านแอปบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้ง ผ่านแท๊ปเล็ต ผ่านคอมพิวเตอร์ ดูออนไลน์ฟรีทั้งหมดทันที ไม่ต้องสมัครเซิร์ฟเวอร์ ไม่มีทุกเดือน รายปี หรือค่าใช้จ่ายสำหรับบริการอะไรทั้งนั้น เรื่องแอบฟัง

ตัวนี้โทรไปฟังได้ในทันที ไม่ต้องส่งข้อความให้gpsโทรกลับ สามารถควบคุมค่าใช้สอยได้เอง เมื่อคุณซื้อหลายตัวเราสามารถสร้าง user ติดตามแบบกลุ่มหรือหลายๆตัวพร้อมกันได้ สำหรับในการ log in

เพียงแค่ครั้งเดียวใช้เซิฟเวอร์ฟรีตลอดอายุการใช้แรงงาน มีใบอนุญาติ กสทช.ถูกเนื้อหาผลิตภัณฑ์ GPS ติดตามรถยนต์ รุ่น ST-902 (GPS ต่อกับพอร์ต OBDII) มีแบตเตอรี่ภายในตัว ในเรื่องที่มีการดึงออก GPS จะสามารถทำงานต่อได้อีก 2-6 ชั่วโมง

สามารถตั้งค่าให้ GPS แจ้งเตือนได้ ในกรณีที่มีการถอด GPS ออก จัดตั้งง่ายสุดๆ เพียงทิ่ม GPS ติดตามรถยนต์รุ่น ST-902 ที่พอร์ต OBDII ซึ่งรถทุกคัน ควรจะมีพอร์ตนี้อยู่แล้ว มองตำแหน่งรถยนต์ Online

ได้ตลอด 1 วัน โดยมองผ่าน Application SinoTrack ที่สามารถจัดตั้งได้ฟรี ทั้งโทรศัพท์ที่เป็น IOS หรือ โทรศัพท์ Android รองรับ SIM card ที่เป็นโครงข่ายหลักของประเทศ ยกตัวอย่างเช่น AIS DTAC หรือ TRUEอยู่ที่แห่งไหน ไปไหนมาบ้าง

ดักฟังเสียงได้หมด เหมาะกับแม่บ้านทุกคน GPS ติดตามรถแล้วก็คนที่คุณรัก อยู่ไหน ไปไหนมาบ้าง ดักฟังเสียงได้หมด ติดตามรถของคุณและก็คนที่คุณรักได้ทุกๆที่ผ่านมือถือ ดักฟังเสียงได้ ขับอยู่ตรงไหน

มุ่งหน้าไปทางไหน ใช้ความเร็วเยอะแค่ไหน จอดอยู่ตรงไหน คุยอะไรอยู่ แอบฟังเสียงได้เลย ขนาดเล็กแบตอึด หลบซ่อนไว้ในรถยนต์ได้ ไม่ต้องต่อไฟ ใช้แค่ซิมเติมเงิน สามารถใช้งานได้พร้อมกันหลายเครื่องถ้าเกิดซื้อจากทางร้านค้า 5 GPS ติดรถยนต์

ยอดฮิต 2562ในการใช้งาน GPS ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracker มีการใช้งานที่ง่าย สะดวก

ไม่ต้องให้ช่างมาติดตั้งให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใส่ซิมการ์ดโทรศัพท์ เพื่อรับสัญญาณ จากนั้นนำเครื่อง GPS ไปวางหรือซ่อนเอาไว้ภาย

ในรถยนต์จุดใดจุดหนึ่ง ที่ไม่โดนแสงแดด เพราะเหตุว่าอาจก่อให้แบตเตอรี่เสื่อมหรือละลายได้ โดยพวกเราสามารถเช็กพิกัดรถยนต์ได้แบบเรียลไทม์ผ่านทางแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน รวมทั้งคอมพิวเตอร์

​1. GPS Tracker OMESHIN TK102เริ่มกันที่ GPS Tracker TK102 ที่เป็นรุ่นที่นิยมรวมทั้งมีคนอยากได้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยมีความเที่ยงตรงสูง มีระบบระเบียบแจ้งเตือนเมื่อมีการสะเทือน มีระบบระเบียบ Sleep Mode ทำให้ใช้แบตเตอรี่ได้ยาวนานมากขึ้น มีขนาดเล็กเท่าๆกับกล่องไม้ขีดไฟ ง่ายต่อการติดตั้งในรถยนต์

ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัวสามารถใช้งานได้ประมาณ 70-80 ชั่วโมง หรือสามารถทิ่มชาร์จกับแบตเตอรี่รถยนต์ได้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 700-1,500 ขึ้นอยู่กับร้านค้าแล้วก็การบริการหลังวิธีขาย

2. SINO Track ST-901มากันที่ GPS SinoTrack รุ่น ST-901 ที่สามารถติดตามตำแหน่งได้แม่น มีระบบระเบียบแจ้งเตือนเมื่อรถเข้าหรือออกในรอบๆพื้นที่ ที่กำหนดไว้ ทั้งยังกันน้ำ กันฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

เนื่องจากว่าโดยมากนิยมจัดตั้งในห้องเครื่องรถยนต์ แม้กระนั้นมีความจำกัดตรงที่จำเป็นต้องต่อไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์เพียงแค่นั้น ราคาอยู่ที่ประมาณ 700-1,650 บาท พร้อมบริการหลังวิธีขาย

3. SINO Track ST-902สำหรับ GPS ติดรถยนต์ตัวนี้

อาจมีใบหน้าแปลกไปน้อย แม้กระนั้นบอกเลยว่าใช้งานง่ายมาก แค่เพียงใส่ซิม และเสียบ GPS ไปที่พอร์ต OBD2 ของรถยนต์ ตัวเครื่องมีPower Bankในตัวใช้ได้ 4-6 ชั่วโมง สามารถมองตำแหน่งรถออนไลน์ได้ตลอด 1 วันผ่านทางแอปพลิเคชัน แสดงแผนที่การเดินทางแบบสตรีทวิว และก็บันทึกทางการเดินทางย้อนไปได้ 90 วัน

ราคาโดยประมาณ 700-1,100 บาท

4. GPS​ MAOZUA​ GT02A สำหรับ GPS ติดรถยนต์ตัวนี้ ก็ไม่มีแบตเตอรี่ในตัวเหมือนกัน ต้องเชื่อมต่อกับแบตเตอรี่รถยนต์ แต่ว่าติดตามผลได้แบบเรียลไทม์ มีความเที่ยงตรง แสดงตำแหน่งได้อย่างชัดเจน ทั้งมีขนาดเล็กกะทัดรัด ราคาอยู่ที่โดยประมาณ 650-1,500 บาท พร้อมบริการข้างหลังการขาย

5. GPS ONE C1 Realtime ยี่ห้อ Fashion

กลับหน้าหลัก  https://www.acaiultralean-france.com/