ร้านขายผ้าม่าน ร้านผ้าม่านพาหุรัด ขายผ้าม่านราคาถูก

ร้านขายผ้าม่าน

ร้านขายผ้าม่าน พวกเรามีผ้าม่านมากมายเกรด หลายราคา มีผ้าม่านราคาไม่แพงให้เลือกมากยิ่งกว่า 100 รายการ ผ้ามาตรฐานสำหรับตัดเย็บผ้าม่าน ผ้าหน้าแคบ ผ้าหน้ากว้างที่กำลังเป็นที่นิยม มีทั้งยังผ้าทึบ ผ้าโปร่ง ลวดลายงดงาม แบบพื้นสี สีเรียบ แบบทอลาย มีลายในตัวให้ความงาม แบบฟอร์มลาย และแบบอัดลายงาม นูนเด่น มีผ้า UV สำหรับร้องไห้ กันความร้อน และผ้าบุเครื่องเรือน ที่มีลักษณะพิเศษ ผ้ากันน้ำ ผ้ากันไฟ ทนต่อการเสียดสี มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบการใช้แรงงานจากสถาบันที่เชื่อถ์อได้

มีให้เลือกเยอะแยะ ตัวอย่างเช่น ผ้าพื้น ผ้าลายในตัว ผ้าโปร่ง และก็ที่กำลังนิยมเป็น ผ้าร้องไห้ โดยแบบผ้าม่านที่ลูกค้านิยมตัดเย็บเป็นต้นว่า ม่านจีบซึ่งเป็นแบบมาตรฐานใช้ได้ทุกช่วง อุปสรรคต่อการใช้งานน้อย ม่านพับสำหรับบ้านยุคใหม่ ผ้าม่านแบบรางโชว์ช่วยเพิ่มความสวยสดงดงาม ม่านลอน แล้วก็ ม่านตอกตาไก่ ทางร้านค้ายังมีรางม่านต้นแบบต่างๆมากมายก่ายกองให้ได้เลือกใช้งานอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น รางม่านพับ

รางม่านม้วน รางตัวเอ็ม รางดัดโค้ง ร้านขายผ้าม่าน

มั่นใจว่าบ้านที่พักหรือตึกที่ทุกคนอาศัยอยู่นั้นจะต้องมีหนึ่งเครื่องเรือนที่ขาดไปมิได้ ซึ่งก็คือผ้าม่าน ซึ่งในขณะนี้มีให้เลือกหลายชนิด รวมถึงมีร้านค้าผ้าม่านเกิดมากมาย ท่านใดที่กำลังตกแต่งบ้านก็บางทีอาจตั้งคำถามว่าจำเป็นต้องเลือกร้านค้าผ้าม่านเช่นไร ร้านค้าไหนมีผ้าม่านคุณภาพดี หรือมีบริการที่ดีไหมสำหรับในการเลือกสีของผ้าม่านนั้นหลักสำคัญกล้วยๆเป็น เลือกตามความชื่นชอบของตัวเราเป็นมาตรฐานหลัก แล้วก็ เรื่องของความถูกกันของเครื่องเรือนเกิดเรื่องรอง โดยสีผ้าม่านแนวเอิร์ธโทน ซึ่งเป็นสีที่เหมาะกันกับสีอื่นๆได้ดิบได้ดีจะช่วยให้บรรยากาศของห้องมองสบายตารวมทั้งช่วยปรับให้การแต่งห้องของทำเป็นง่ายมากยิ่งขึ้น

ถ้าเกิดอยากที่จะทำให้ห้องมองสว่างนั้นควรที่จะทำการเลือกสีในโทนสีอ่อนโดยหลักการกล้วยๆเป็นสีอ่อนจะสะท้อนแสงแล้วก็ยินยอมให้สอดรู้สอดเห็นงผ่านได้ดียิ่งไปกว่าสีแก่ เลือกผ้าสีแก่ถ้าช่องแสงสว่างมีขนาดไม่ใหญ่มากสีแก่ของผ้าจะตัดกับฝาผนังซึ่งโดยปกติจะสีขาวได้อย่างดีเยี่ยมช่วยทำให้ปรับตัวผ้าม่านมองโดนเด่นการเลือกผ้าม่านในหน้าต่างห้องทำงาน ถ้าเกิดเลือกอย่างมีความเหมาะสมก็ส่งผลต่อความรู้สึกที่ทำให้ต้องการดำเนินงานได้ด้วยเหมือนกัน แล้วก็จะต้องเลือกให้กับบรรยากาศรวมทั้งความชื่นชอบของผู้ครอบครองห้องด้วย

 

 

ร้านขายผ้าม่าน

เพราะเหตุว่าผ้าม่านจะช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการกรองแสงสว่างที่จะเข้ามาในห้องได้ แม้เลือกแบบที่ทึบเหลือเกินก็ไม่ดีอาจส่งผลให้อยากนอนได้ หรือถ้าหากสว่างเหลือเกินก็ไม่ดีอีกเช่นเดียวกันเนื่องจากจะก่อให้รู้สึกร้อนไม่มีสมาธิสำหรับเพื่อการดำเนินงานผ้าม่านนั้นยังช่วยในเรื่องบังสายตา หากผู้ที่ดำเนินการข้างในห้องต้องหารความเป็นส่วนตัวแล้วก็มีสมาธิสำหรับในการทำงานมากขึ้นการปิดผ้าม่านลงก็ช่วยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าจะก่อให้มีความคิดว่ามีพื้นที่ส่วนตัวในห้องทำงานของคุณเองบ้านจะงามและก็น่าอยู่ได้ผ้าม่านก็ยอดเยี่ยมในองค์ประกอบหลักของบ้านชิ้นนึง ฉะนั้นแล้ววิธีการสำหรับเลือกซื้อผ้าม่านให้กับส่วนประกอบของห้องในบ้านของคุณนั้นก็จะต้องเลือกพอเหมาะพอควรขา และก็สำหรับในการเลือกซื้อม่านหรือสั่งทำม่านโน่นจะต้องคิดถึงหลายเรื่อง betflik898

  • การใช้สี

สีของผ้าม่านก็เกิดเรื่องที่ละเลยมิได้เลย แล้วก็มักเป็นตัวเลือกแรกๆที่หลายคนระลึกถึงก่อนที่จะทำผ้าม่าน หลักกล้วยๆสำหรับในการเลือกสีผ้าม่านเป็น ใช้สีในโทนเดียวกันหรือใกล้เคียงกันกับเครื่องเรือนหรือชุดโซฟา ซึ่งส่วนมากมักเป็นสีเอิร์ธโทน หรือถ้าเกิดยังไม่มีในใจก็บางทีอาจเลือกใช้สีในโทนเย็นเพื่อความรู้สึกบรรเทาและก็ช่วยปรับให้ไม่รู้จักสึกร้อนเมื่อมีแสงอาทิตย์ส่องกระทบที่ตัวม่านเมื่อเทียบกับการเลือกใช้สีโทนร้อน

  • เนื้อผ้า

โดยธรรมดาเส้นใยที่ใช้เพื่อการทอเป็นผ้าม่านขึ้นมาจะมีสองจำพวกสำคัญๆเป็น เส้นใยธรรมชาติรวมทั้งเส้นใยสังเคราะห์ ร้านขายผ้าม่าน แต่ว่าเมื่อเอามาผลิตเป็นผ้าม่านแล้วผิวสัมผัสแล้วก็ความอ่อนนุ่มของเนื้อผ้าจะแตกต่างออกไปอีกได้มากเนื่องเทคโนโลยีแล้วก็เครื่องจักรที่ใช้เพื่อสำหรับในการทอที่แตกต่างกัน เนื้อผ้าบางจำพวกก็เหมาะสมกับแบบผ้าม่านที่แตกต่าง ดังเช่นว่า ผ้าที่มีเนื้อแข็งจะเหมาะสมกับการนำมาใช้ทำเป็นม่านพับ แม้เอามาตัดเย็บเป็นม่านตาไก่ก็อาจทำให้ม่านมองแข็งไม่สวยสวยเป็นธรรมชาตินักเมื่อเทียบกับผ้าเนื้อนุ่ม

แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นห้องทำงานที่อยู่ในออฟฟิตชอบไม่นิยมใช้ผ้าม่านกัน แม้กระนั้นจะเป็นม่านจำพวกอื่นเป็นต้นว่า ม่านม้วน ม่านบังตา หรือ ม่านปรับแสงสว่าง เพราะว่าม่าน3ประเภทนี้มีการรักษาที่ง่ายยิ่งกว่าการใช้สิ่งของชนิดผ้า แล้วก็มีฟังก์ชั่นสำหรับการปฏิบัติงานอื่นๆด้วยนอกเหนือจากการเปิดปิดปกติด้วย

ยกตัวอย่างเช่น ม่านปรับแสงสว่าง รวมทั้ง ม่านบังตา สามารถปรับระดับความเอียงของใบม่านเพื่อควบคุมระดับของแสงสว่างที่ลอดเข้ามาในห้องทำงานของคุณได้ สำหรับที่บังตา มีอุปกรณ์ให้เลือกอยู่ร่วมกัน 2 จำพวกเป็นที่ทำมาจากอลูมินัมแล้วก็ทำมาจากไม้ ม่านปรับแสงสว่างจะผลิตมาจากเส้นใยเส้นใย(ใยสังเคราะห์)ส่วนม่านม้วน จะมีลักษณะเด่นที่ความง่ายๆใช้งานไม่ขวางดูแลง่ายมองเรียบหรู เริ่มเป็นที่นิยมใช้กันมากเพิ่มขึ้นตามอาคารสำนักงาน ร้านขายของ หรือ ถ้าหากประยุกต์ใช้งานในห้องทำงานในบ้านก็เป็นโอกาสที่ดีเหมือนกัน

แบบผ้าม่านที่เสนอแนะ

แบบผ้าม่านที่นิยมใช้กันจะมีอยู่ไม่มากมายได้แก่ ม่านจีบ ม่านพับ ม่านตอกตาไก่ ม่านลอน ม่านหฝ่าส์ ม่านคอกระเช้า สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบของคุณ แต่ว่าแม้ไม่ซีเรียสเรื่องแบบของผ้าม่าน ทางร้านค้าเสนอแนะว่าควรที่จะใช้เป็นผ้าม่านจีบเนื่องจากว่าไม่ยุ่งยากต่อการดูแลมากยิ่งกว่าม่านจำพวกอื่นๆรวมทั้งเลือกใช้งานรางในระบบลูกล้อหรือรางตัวเอ็มซึ่งมีจุดเด่นกว่ารางโชว์ที่ความคล่องตัวสำหรับในการใช้งาน ส่วนม่านจำพวกอื่นเป็นต้นว่าม่านตอกตาไก่หรือม่านคอกระเช้าม่าน2จำพวกนี้บังคับว่าจำเป็นต้องใช้ราวผ้าม่านเฉพาะรางโชว์แค่นั้นซึ่งความลื่นไถลสำหรับในการใช้งานต่างกับรางตัวเอ็มมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งม่านคอกระเช้าจะมีความฝืดของตัวผ้ากับตัวราวอย่างมาก

ผ้าม่าน นั้นมีหลายอย่างซึ่งแต่ละประเภทนั้นก็สามารถเย็บเป็นแบบต่างๆได้หลายแบบอย่าง

1. ม่านพับ (Roman Blind) เป็นม่านที่มีความนิยมชมชอบมากมายในขณะนี้ เพราะม่านพับมีลักษณะการเก็บที่พับขึ้นพับลง ไล่ขึ้นไปเรื่อยก็เลยทำให้ไม่ขวางพื้นที่ข้างๆ ก็เลยมักนิยมใช้ในคอนโด หรือหน้าต่างเล็กๆตรงหัวเตียง ม่านพับใช้ผ้าดังผ้าม่านธรรมดา สำหรับการตัดเย็บ โดยพวกเราสามารถเลือกผ้าม่านแบบสีเรียบ หรือมีลวดลายสำหรับการตัดเย็บได้ตามที่ใจต้องการ แต่ว่าม่านพับก็มีข้อเสีย เป็นเวลาถอดซักบางครั้งอาจจะยากกว่า ผ้าม่าน แบบอื่นๆรวมทั้งเมื่อซักเสร็จจำเป็นต้องตั้งเชือกข้างหลังของผ้า มิฉะนั้นเวลาดึงขึ้น-ลงอาจจะเป็นผลให้ผ้าเอียงได้

2. ม่านจีบ (Pleat Curtain) เป็นแบบ ผ้าม่าน ยอดนิยมกันมานานแล้ว ด้วยท่อนหัวของผ้าที่มีการจับจีบสวย โดยเว้นระยะห่างหัวจีบโดยประมาณ 10-12 เซนติเมตร สำหรับม่านจีบนี้สามารถรีดแบบอัดจีบ หรือ รีดเรียบก็ได้ ซึ่งในตอนนี้คนจะนิยมรีดเรียบมากยิ่งกว่า เมื่อห้อยผ้าม่านขึ้นมา ผ้าม่านก็จะเป็นรอนๆทำให้มองล้ำยุคมากยิ่งกว่าการรีดจีบ ส่วนตัวรางนั้น สามารถเลือกรางได้สองแบบเป็นรางยูเก๋ที่มีลูกล้อหรือที่เรียกกันว่ารางตัวเอ็มราง หรือเป็นรางโชว์ ซึ่งมีมากมายแบบให้เลือก ทั้งยังแบบไม้ แบบโลหะ ตามแต่คนถูกใจ

3. ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าม่านห่วง ม่านม่านตาไก่นั้น เป็นใส่ห่วงตาไก่ลงบนหัวของผ้า โดยอุปกรณ์ของตาไก่มีทั้งยังโลหะ รวมทั้ง พลาสติก รวมทั้งมีหลากหลายสีเพื่อกับตัว ผ้าม่าน หลังจากนั้นนำไปร้อยกับราง ด้วยเหตุนี้ ม่านตาไก่ ก็เลยคู่กับรางที่เป็นรางโชว์แค่นั้น โดยรางโชว์ก็มีหลายอุปกรณ์ ดังเช่นว่า อลูมินัมฉาบลายไม้ รางสแตสเลส รางไม้แท้ โดยแต่ละรางก็จะแพงนาๆประการ

ค้ำประกันผลิตภัณฑ์อีกทั้งงานผลิต รวมทั้ง การตำหนิดตั้งผ้าม่าน

ค้ำประกันผลิตภัณฑ์เฉพาะปัญหาที่เกิดขึ้นจากการสร้าง ในเรื่องที่ลูกค้าซื้อแม้กระนั้นผ้าม่าน หรือเครื่องใช้ไม้สอยไปจัดตั้งเอง ในส่วนของการรับรองนั้น ท่านก็ควรจะเช็กอย่างละเอียด ตัวอย่างเช่น ช่วงเวลาการับรับรองแล้วก็ข้อตกลง รวมถึงบริการข้างหลังวิธีขายอื่นๆด้วย อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าผ้าม่านนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความคงทนถาวร แก่การใช้แรงงานช้านาน การเลือกผ้าม่านประสิทธิภาพสูงก็เลยมีความจำเป็นไม่แพ้เรื่องอื่นๆผ้าม่านที่มีจัดจำหน่ายทั่วๆไปนั้นมักให้เลือกหลายเกรด ซึ่งก็ควรจะมองให้มั่นใจว่าร้านค้าผ้าม่านที่พวกเราเลือกนั้นมีของที่มีคุณภาพ ตัดเย็บละเอียดลออไหม

ไม่ใช่เป็นการลดประสิทธิภาพเพื่อเน้นย้ำยอดจำหน่ายแค่นั้น มีบริการตัดเย็บผ้าม่านในแบบยอดฮิตที่สุดของประเทศ รับทำผ้าม่านจีบ ร้านขายผ้าม่าน  ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านคอกระเช้า ผ้าม่านพับ แบบผ้าม่านพวกนี้ใช้ได้กับการตกแต่งบ้านทุกต้นแบบ ทุกสไตล์ ใช้ได้กับบ้าน แมนชั่น อพาร์ทเม้นท์ อาคารชุด แล้วก็อื่นๆพวกเรายินดีให้คำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับผ้าม่าน การออกแบบผ้าม่าน การเลือกสีและก็ลายผ้าม่าน อื่นๆอีกมากมาย

พื้นที่พักสำหรับคนภายในบ้านและก็มีไว้ต้อนรับแขกทั้งๆที่สนิทและไม่สนิทได้ด้วย ด้านในห้องส่วนนี้จะต้องเป็นพื้นที่สบายๆโปร่ง น่านั่ง ใช้นั่งคุยนั่งพักผ่อนกัน พบปะสนทนาคบหาสมาคมทั้งยังกับบุคคลภายนอกหรือคนภายในบ้านร่วมกันเอง มีกิจกรรมนันทนาการ ดูโทรทัศน์ พัก สำหรับผ้าม่านที่มักเลือกใช้ในพื้นที่ห้องนี้นั้น บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องเลือกจากทางแขกที่มาเยี่ยม ถ้าเกิดเป็นแบบทางการสักนิด

จะเลือกเป็นผ้าม่านสำเร็จรูปตาไก่ สีพื้นๆเทา ขาว ดูดีหรูหรา ผ้าม่านจะพับเป็นริ้วใส่กับรางผ้าม่านด้วยวงตาไก่ จัดตั้งได้ทั้งยังประตูและก็หน้าต่าง มีอีกทั้งแบบผ้ากำมะหยี่ แล้วก็ผ้าอื่นๆให้เลือกมากมาย กับลวดลายรวมทั้งสีสันของผ้าม่านสำเร็จรูป หรือใช้เป็นม่านม้วน โดยสามารถเก็บม้วนไว้ข้างบนได้ ใช้ระบบโซ่ดึงชักขึ้นลงได้ ซึ่งมีทั้งยังแบบทึบแสง 100% , 80% , 50% เลือกใช้สีกลาง

ผ้าสำหรับทำผ้าม่านส่วนมากชอบอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ ก็เลยทำให้ สบายต่อการนำแบบอย่างผ้าม่านลายใหม่ๆไปวางขายที่ร้านค้าในจังหวัดกรุงเทพมหานคร สำหรับ iCurtain มีโรงงานผ้า นำแบบอย่างผ้ามา update ทุกเดือนพวกเราก็เลยมีผ้าใหม่เพื่อลูกค้าเลือกเสมอ ในทางตรงกันข้าม ร้านค้าผ้าม่านที่ตั้งอยู่ในชนบท จะได้รับแบบอย่างผ้า ช้ากว่าร้านค้าในกรุงเทวดา แล้วก็มีหลายๆบริษัทที่ไม่ส่งผ้าไปขายในบ้านนอก

แต่ว่าก็มีบริษัทบางบริษัทที่อยู่บ้านนอกรวมทั้งย้ำขายตรงนั้นมากยิ่งกว่าจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังเช่นว่า บริษัทผ้าและก็เครื่องไม้เครื่องมือผ้าม่านแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เกร็ด ร้านค้าผ้าม่านขนาดใหญ่จะมีตัวอปิ้งลายผ้านานัปการและก็เยอะแยะกว่าร้านค้าผ้าม่านขนาดเล็ก เพราะบริษัทขายผ้าจะกระทำตนอย่างออกมาจำกัด และก็ จะเลือกวางในร้านค้าที่ขายได้มากมายกว่า ร้านค้าที่ขายได้น้อย

รวมทั้งจะเลือกวางผ้าแต่ละระดับราคาตามความชำนาญสำหรับการขายสินค้าร้านค้านั้นนั้น มีจัดจำหน่ายผ้าทำผ้าม่านหลายชนิด มี ผ้าม่านกันแสงอัลตราไวโอเลต ผ้าม่านซาติน ผ้าม่านเนื้อใยสังเคราะห์ ผ้าม่านแคนวาส ผ้าม่านแจ็คการ์ด ผ้าม่านโปร่ง ผ้าม่านลายปัก ผ้าม่านลายฉลุ ผ้าม่านแนววินเทจ ผ้าม่านลายริ้ว ผ้าม่านทอลายในตัว ผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80 เมตร ผ้าม่านหน้ากว้าง 1.50 เมตร แล้วก็ผ้าม่านจำพวกฯลฯ

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากผ้าม่าน

บังแดด กันความร้อน : ในช่วงกลางวันวันใดแดดจัดมากมายๆผ้าม่านจะช่วยเหลือกันแสงสว่างจากดวงตะวันได้อย่างดีเยี่ยม ลดอุณหภูมิความร้อนที่จะเกิดขึ้นได้ ร้านขายผ้าม่าน ร้องไห้สว่าง ร้องไห้แสงอัลตราไวโอเลต : ผ้าม่านหลายประเภท เนื้อผ้ามีลักษณะเด่นเฉพาะด้าน ขึ้นกับชนิดการทอ ผ้าม่านบางจำพวกเป็นแบบทึบแสง 100% ก็มี บางประเภทสามารถปรับการรับแสงสว่างได้ตามอยากได้ด้วย รวมถึงการคุ้มครองแสงอัลตราไวโอเลตที่ทำให้เป็นอันตรายต่อผิวของพวกเราได้ด้วย

กันเสียง : ผ้าม่านที่มีเนื้อผ้าค่อนข้างจะดกหรือผ้ากำมะหยี่ จะกันเสียง ช่วยเก็บเสียง ทั้งยังจากข้างในออกสู่ข้างนอก มีประโยชน์สำหรับการคุ้มครองป้องกันเสียงดังรบกวน สร้างความหงุดหงิดให้เพื่อนบ้านได้ หรือกันเสียงจากข้างนอกบ้านเข้ามาในบ้านได้ด้วย เพื่อได้รับพักอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอนหรือห้องทำงาน ที่ที่อยากความเงียบเป็นพิเศษ

บังเครื่องปรับอากาศ : กรณีเป็นห้องเครื่องปรับอากาศ ผ้าม่านช่วยบังแดด กันความร้อนได้แล้ว ยังสามารถช่วยทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินงานไม่หนัก ออมค่าไฟฟ้า ดังนี้รวมถึง การกั้นเครื่องปรับอากาศ บังเครื่องปรับอากาศ ไม่ให้ตกหรือเล็ดลอดไปห้องอื่นที่ไม่ต้องการที่จะอยากได้

บังลม บังฝน : มีคุณประโยชน์ในเรื่องที่มีลมพัดแรง ฝนปรอยๆกันลมจากข้างนอกที่จะพัดเข้ามาข้างในพื้นที่ในบ้านได้ รวมทั้งกันลมด้านในห้องไม่ให้ไปก่อกวนพื้นที่ห้องอื่นๆที่ไม่ได้อยากต้องการ

โดยปกติลักษณะของการรับรองเป็น

ค้ำประกันผลิตภัณฑ์ทั้งยังงานผลิต และก็ การตำหนิดตั้งผ้าม่าน ค้ำประกันผลิตภัณฑ์เฉพาะปัญหาที่เกิดขึ้นจากการสร้าง ในเรื่องที่ลูกค้าซื้อแต่ว่าผ้าม่าน หรือเครื่องไม้เครื่องมือไปจัดตั้งเอง ในส่วนของการรับรองนั้น ท่านก็ควรจะเช็กให้รอบคอบ ยกตัวอย่างเช่น ช่วงเวลาการับรับรองรวมทั้งข้อแม้ รวมถึงบริการข้างหลังแนวทางการขายอื่นๆด้วยอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วตามข้างต้นว่าผ้าม่านนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความคงทนถาวร แก่การใช้แรงงานนาน การเลือกผ้าม่านประสิทธิภาพสูงก็เลยมีความจำเป็นไม่แพ้เรื่องอื่นๆผ้าม่านที่มีขายทั่วๆไปนั้นมักให้เลือกหลายเกรด ซึ่งก็ควรจะมองให้มั่นใจว่าร้านค้าผ้าม่านที่พวกเราเลือกนั้นมีของที่มีคุณภาพ ตัดเย็บละเอียดลออไหม ไม่ใช่เป็นการลดประสิทธิภาพเพื่อย้ำยอดจำหน่ายเพียงแค่นั้น

มีบริการตัดเย็บผ้าม่านในแบบที่ได้รับความนิยมที่สุดของประเทศ รับทำผ้าม่านจีบ ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านคอกระเช้า ร้านขายผ้าม่าน ผ้าม่านพับ แบบผ้าม่านกลุ่มนี้ใช้ได้กับการตกแต่งบ้านทุกต้นแบบ ทุกสไตล์ ใช้ได้กับบ้าน แมนชั่น อพาร์ทเม้นท์ อาคารชุด รวมทั้งอื่นๆพวกเรายินดีให้คำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับผ้าม่าน การออกแบบผ้าม่าน การเลือกสีและก็ลายผ้าม่าน อื่นๆอีกมากมาย พื้นที่พักสำหรับคนภายในบ้านแล้วก็มีไว้ต้อนรับแขกในขณะที่สนิทและไม่สนิทได้ด้วย ข้างในห้องส่วนนี้ควรจะเป็นพื้นที่สบายๆโปร่ง น่านั่ง ใช้นั่งคุยนั่งพักผ่อนกัน พบปะสนทนาพบปะอีกทั้งกับบุคคลภายนอกหรือคนภายในบ้านร่วมกันเอง

มีกิจกรรมนันทนาการ ดูโทรทัศน์ พัก สำหรับผ้าม่านที่มักเลือกใช้ในพื้นที่ห้องนี้นั้น บางทีอาจจะจำต้องเลือกจากทางแขกที่มาเยี่ยม ถ้าเป็นแบบทางการสักนิด จะเลือกเป็นผ้าม่านสำเร็จรูปตาไก่ สีพื้นๆเทา ขาว ดูดีหรูหรา ผ้าม่านจะพับเป็นริ้วใส่กับรางผ้าม่านด้วยวงตาไก่ จัดตั้งได้ทั้งยังประตูรวมทั้งหน้าต่าง มีทั้งยังแบบผ้ากำมะหยี่ รวมทั้งผ้าอื่นๆให้เลือกนานัปการ พร้อมทั้งลวดลายรวมทั้งสีสันของผ้าม่านสำเร็จรูป หรือใช้เป็นม่านม้วน โดยสามารถเก็บม้วนไว้ข้างบนได้ ใช้ระบบโซ่ดึงชักขึ้นลงได้ ซึ่งมีอีกทั้งแบบทึบแสง 100% , 80% , 50% เลือกใช้สีกลาง