Deadpool & Wolverine (2024) หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง

Deadpool & Wolverine (2024) ในขณะ วูลฟ์เวอร์รีน ผู้อ่อนล้ากำกังฟื้นฟูการบาดเจ็บของตน เขาก็ได้มาเจอกับจอมขี้บ่นอย่าง เดดพูล คนที่เดินทางผ่านเวลามายังอนาคตเพื่อจะรักษาเพื่อนฝูงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา ด้วยความปรารถนาที่ว่าจะสามารถสร้างมิตรกับเจ้าสัตว์ร้ายรวมทั้งร่วมมือกันเพื่อนพ้องที่จะปราบศัตรูที่พวกเขามีด้วยกัน Deadpool & Wolverine เดดพูล วูล์ฟเวอรีน หนังซูเปอร์วีรบุรุษน่าเฝ้าดูจาก Marvel Studios

ปัจจุบันแบบอย่างใหม่ถูกปลดปล่อยออกมาให้ได้ดูกันแล้ว ซึ่งในภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็น เวด วิลสัน หรือ Deadpool จำต้องมาฝ่าภารกิจกับ วูล์ฟเวอรีน แบบที่ไม่ค่อยจะเต็มอกเต็มใจสักมากแค่ไหน อย่างที่แฟนคลับทราบดีว่า Deadpool แล้วก็ Wolverine ไม่ใช่เพื่อนเกลอที่ดีต่อกันเท่าไรนัก เพราะเหตุว่าทั้งสองเป็นคู่ปรับที่ตบตีกันมานานมาแล้ว แต่ว่าด้วยภารกิจบางสิ่งทำให้พวกเขาจะต้องประสานมือกัน และก็อะไรที่จะทำให้การโคจรมาพบกันคราวนี้ไม่ล่มสลายลงไป มาติดตามพร้อมเพียงกันเลย

 

Deadpool & Wolverine (2024) การกลับมาของฮีโร่สุดเกรียน

แม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่อ Deadpool & Wolverine อย่างเป็นทางการให้ได้รู้เนื้อหากันมากเท่าไรนัก แต่ว่าก็พอเพียงจะทายใจจากแบบอย่างหนัง Deadpool & Wolverine ทั้งยัง 2 คลิปที่ถูกปลดปล่อยออกมาได้ว่าจะเกิดเรื่องราวภารกิจครั้งใหม่ของ เวด วิลสัน หรือที่แฟนคลับรู้จักกันดีในชื่อ เดดพูล (Deadpool) จาก MCU ของ Marvel Studios ที่ต้องการจะปกป้องรักษาชีวิตของกรุ๊ปเพื่อนฝูงคนสำคัญ

แม้ว่าจะไม่ชัดแจ้งว่าจักรวาลของเขาตกอยู่ในอันตรายยังไง แต่ว่าด้วยกำลังวังชาเพียงผู้เดียวไม่สามารถที่จะทำเป็น เขาก็เลยไปขอร้องจาก วูล์ฟเวอรีน วีรบุรุษ X-Men ของ 20th Century Fox เพื่อกู้มัลติเวิร์ส (Multiverse) ของตน ซึ่งแน่ๆว่าเจ้าตัวแสบเดดพูลจึงควรสร้างความสับสนให้กับขณะของจักรวาลต่างๆและก็ก่อความอลหม่านให้ พาราด็อกซ์ (Paradox) ข้าราชการจากหน่วยงานควบคุมยุคสมัย หรือ TVA (Time Variance Authority) ที่รับบทบาทโดย แมทธิว แม็คฟาเดียน อย่างแน่แท้

โดยการกลับมาในคราวนี้ของ โลแกน จะมิได้เป็นตัวละครเดียวกันกับที่พวกเราเคยเจอ Deadpool & Wolverine (2024)  ในรูปภาพยนตร์เรื่องก่อนๆเพื่อยังคงรักษาเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นใน Logan (2017) หรือ โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน เอาไว้ให้เหมือนเดิม ตามการรับรองของ เควิน ไฟกี รวมถึงสิ่งที่แบบอย่างภาพยนตร์ได้บอกเอาไว้ว่า วูล์ฟเวอรีน คนนี้เป็นผู้ที่ทำให้ทั้งยังจักรวาลของเขาจำต้องผิดหวัง ชอว์น เลวี่ จะมาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้กำกับของภาพยนตร์ประเด็นนี้

ร่วมกับกลุ่มดาราหนังที่ประกอบไปด้วย แจ็คแมน, ไรอัน เรย์โนลด์, เอ็มมา คอร์ริน, เมารีน่า กางคคาริน, ร็อบ เดลานีย์, เลสลี่ อักปนส์, ติดอยู่รัน โซนี, แมทธิว แม็กเฟเดียน, สเตฟาน ค้างพิชิช, บริอันท้องนา ฮิลเดอแบรนด์, แอรอน สแตนฟอร์ด แล้วก็ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ Hollywood Handle ได้โพสต์บน X กล่าวว่า ไรอัน เรย์โนลส์ (Ryan Reynolds) ผู้แสดงนำฝ่าย ‘Deadpool & Wolverine’ ได้โพสต์ภาพของเขาแล้วก็ผู้กำกับ ชอว์น เลวี (Shawn Levy) สถานที่สำหรับทำงานด้วยกันในห้องตัดต่อ แล้วก็บอกว่าแนวทางการทำโพสต์โปรดักชันได้สำเร็จลงแล้ว ซึ่งเป็นการรับรองว่าตัวภาพยนตร์ได้สร้างเสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการแล้ว

จับตัวละครมาย้อนเรื่องราวกับ…เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

ซึ่งก็กล่าวได้ว่า ‘Deadpool & Wolverine’ พร้อมที่จะเข้าฉายในโรงหนังอย่างมาก ซึ่งสร้างความระทึกใจให้แก่แฟนคลับอย่างใหญ่โตที่กำลังจะได้สัมผัสประสบการณ์ความวิปลาสระห่ำของ ‘Deadpool & Wolverine’ ที่พวกเขาคอยมาอย่างนาน ในอีก 1 เดือนด้านหน้านี้นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ในแฟรนไชส์ ‘Deadpool’ ซึ่งได้รับการประกาศงานสร้างภายหลังที่ Disney เข้าซื้อภาคธุรกิจภาพยนตร์และก็รายการทีวีของ 20th Century Fox ไปได้ไม่นาน และก็แปลงเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ในจักรวาล MCU (Marvel Cinematic Universe) ที่ผู้ชมมุ่งหวังเยอะที่สุด

ทั้งยังเป็นภาพยนตร์เพียงแค่เรื่องเดียวของ Marvel Studios ที่จะเข้าฉายในปี 2024 นี้ เวลานี้โปรเจกต์อื่นๆถูกเลื่อนการพัฒนาเพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างจักรวาล MCU เฟสที่ 5 ให้มีความน่าดึงดูดใจเพิ่มมากขึ้น เรย์โนลส์ซึ่งเป็นอีกทั้งผู้แสดงนำฝ่าย, ร่วมเขียนบท รวมทั้งร่วมอำนวยการสร้าง ได้ให้คำมั่นต่อแฟนคลับว่า ‘Deadpool & Wolverine’ จะมีทุกสิ่งที่แฟนคลับมุ่งมาดสูงที่สุด

ซึ่งแบบอย่างแรกที่ออกมาในตอนการประลอง Super Bowl ในสหรัฐอเมริกา Deadpool & Wolverine (2024)  นั้น ได้รับการตอบกลับจากผู้ชมอย่างดีเยี่ยม ด้วยกระบวนการทำสถิติมียอดรับดูใน 1 วันแรกผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์สูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ถึง 365 ล้านทิวทัศน์ แซงหน้าผู้ครอบครองสถิติเดิมอย่าง ‘Spider-Man: No Way Home’ (2021) ของ Sony/Marvel Studios ที่ทำไว้ 355 ล้านทิวทัศน์

เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน (อังกฤษ: Deadpool & Wolverine) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 betflik898  สร้างขึ้นมาจากนักแสดง เดดพูลและก็วูล์ฟเวอรีน ของ มาร์เวลคอมิกส์ ภาพยนตร์สร้างโดย มาร์เวลสตูดิโอส์, แมกซิมันเอฟเฟิร์ตรวมทั้งทเวนตีวันแลปส์เอนเทอร์เทนเมนต์ รวมทั้งขายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 34 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) รวมทั้งเป็นภาคต่อของเรื่อง เดดพูล (2016) รวมทั้ง เดดพูล 2 (2018) ภาพยนตร์ควบคุมโดย ชอว์น เลวี จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ ไรอัน เรย์โนลส์, เร็ตต์ รีส, พอล เวอร์นิคแล้วก็เซ็บ เวลส์

Deadpool & Wolverine (2024) 

ภาพยนตร์นำแสดงโดย เรย์โนลด์แล้วก็ฮิว แจ็กแมน แสดงเป็น เดดพูลแล้วก็วูล์ฟเวอรีน

เป็นลำดับ ร่วมกับ เอ็มมา คอร์รินและก็แมทธิว แม็คฟาเดียน ในรูปภาพยนตร์ หน่วยงานดูแลสาขาเวลา (TVA) ดึงเดดพูผุดผ่องกจากชีวิตที่สงบเงียบแล้วก็มอบหมายภารกิจร่วมกับวูล์ฟเวอรีนที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล การพัฒนาภาพยนตร์ภาคลำดับที่สามของ เดดพูล เริ่มในพ.ย. คริสต์ศักราช 2016 ที่ทเวนตีเซนจูรีฟอกซ์ แม้กระนั้นถูกพักไว้ชั่วครั้งคราวภายหลังที่ดิสนีย์เข้าซื้อกิจการค้าสตูดิโอในมีนาคม คริสต์ศักราช 2019 ทำให้สิทธิ์ในใช้งานผู้แสดงถูกโอนยังมาร์เวลสตูดิโอส์ และก็ได้เริ่มปรับปรุงภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับเรย์โนลด์ส

ภาพยนตร์จะเป็นการนำเดดพูลเข้ามาในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล แม้กระนั้นยังคงเรต R  Deadpool & Wolverine (2024)  ตามแบบฉบับเดิมของภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เวนดี มอลินิวรวมทั้งลิซซี มอลินิว-ลอเกลิน เข้ามาเขียนบทในพ.ย. คริสต์ศักราช 2020 รีสและก็เวอร์นิคกลับมาจากภาพยนตร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาเพื่อเขียนบทใหม่ในมีนาคม คริสต์ศักราช 2022 และก็เลวีได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับ

แจ็กแมนตกลงใจกลับมาสวมบทบาทเดิมเป็นวูล์ฟเวอรีนจากภาพยนตร์ชุด X-เม็น ของ ทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์ ในส.ค. คริสต์ศักราช 2022 เวลส์, เรย์โนลส์รวมทั้งเลวี มีส่วนร่วมสำหรับการเขียนบทในพ.ค. คริสต์ศักราช 2023 การถ่ายทำเริ่มในเดือนดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นที่ไพน์วูดสตูดิโอส์ในอังกฤษ มีการถ่ายทำเพิ่มเติมอีกที่นอร์ฟอล์กแล้วก็โบวิงดันฟิล์มถ่ายรูปสตูดิโอส์ ภาพยนตร์หยุดการถ่ายทำชั่วครั้งชั่วคราวในก.ค.เนื่องมาจากการหยุดงานคัดค้าน แซก-อาฟยี่ห้อ 2023 ภาพยนตร์ถ่ายทำต่อในพ.ย.แล้วก็หมดในมกราคม คริสต์ศักราช 2024 ชื่อของภาพยนตร์ได้รับการเปิดเผยในเดือนต่อมา