Despicable Me 4 (2024) หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

Despicable Me 4 (2024) กรู รวมทั้ง ลูซี่ และก็เหล่าบุตรสาวของทั้งคู่ มาร์เก๋, อีดิธ และก็ แอ็กเนส ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง กรู จูเนียร์ จอมยุ่งที่จ้องมองปั่นป่วนป๋าไปสู่ครอบครัว เวลาที่ กรู จะต้องประจันหน้ากับคู่แข่งผู้มีชื่อว่า แม็กซีม เลอ มาล แล้วก็แฟนสาวสุดอันตรายอย่าง วาเลนว่ากล่าวน่า ทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำเป็นต้องหลบซ่อนจากการคุกคามของคนร้ายทั้งคู่คนนี้ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 (อังกฤษ: Despicable Me 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันแนวขบขัน ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 สร้างโดย อิลลูไม่เนชัน และก็ขายโดย ยูนิเวอร์แซลพิกพบร์ส เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017), ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในรูปภาพยนตร์ชุดหลักรวมทั้งภาพยนตร์เรื่องที่หกของแฟรนไชส์ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ภาพยนตร์ดูแลโดย คริส เรโนด์แล้วก็แพทริก เดเลจ เป็นผู้กำกับร่วม (เป็นการดูแลภาพยนตร์คราวแรกของเขา) อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดินแดนดรีและก็เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน จากบทภาพยนตร์โดย ไมค์ ไวต์และก็เคน ดอริโอ ให้เสียงโดย สตีฟ คาร์เรล, คริสเตน วิก, ปิเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน, โจอี คิง, เมอรานดา คอสโกรฟ, สตีเฟน วัวลเบิร์ต, โซเฟีย เวอร์การา, สตีฟ คูแกน, คริส เรโนด์, เมดิสัน โปลัน, ดานา ไกเอ้อร์, วัวลอี ไฟน์แมนรวมทั้งวิล เฟอร์เรล

การพัฒนาภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด เริ่มในกันยายน คริสต์ศักราช 2017 ประกาศอย่างเป็นทางการในกุมภาพันธ์ คริสต์ศักราช 2022 โดยมี เรโนด์, เดเลจและก็ไวต์ เป็นผู้กำกับ, ผู้กำกับร่วมแล้วก็ผู้เขียนบทละคร เป็นลำดับ งานสร้างเริ่มในมิถานายน คริสต์ศักราช 2022 ผู้เสียสละเสียงหลักจำนวนมากประกาศในมกราคม คริสต์ศักราช 2024 ฮอฟฟ์แมนและก็ดอริโอ ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมและก็นักเขียนบทภายนตร์ร่วม เป็นลำดับ เฮโคนร์ เปเรราแล้วก็ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ กลับมาแต่งดนตรีประกอบแล้วก็เขียนเพลงและก็ธีมต้นฉบับจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เป็นลำดับ

 

Despicable Me 4 (2024) รับมือกรูจูเนียร์ พร้อมเผชิญหน้าวายร้ายเงาแค้น

เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลกผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่แกะกล่องอ่องที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่น เหตุการณ์ที่พลิกแพลงไปๆมาๆรวมทั้งยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตาของความระส่ำระสายสไตล์ไม่นเนียนแล้วก็ความระส่ำระสายในแบบครอบครัวใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 โดยอิลลูไม่เนชั่น ภายหลัง Minions: The Rise of Gru โดยอิลลูไม่เนชั่น ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ฮ็อตได้รับความนิยมถล่มทลายในฤดูร้อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และก็ปัดกวาดรายได้ไปแทบหนึ่งพันล้านเหรียญทั่วทั้งโลก

ในขณะนี้ แฟรนไชส์แอนิเมชั่นระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะก้าวเข้าสู่สมัยใหม่เมื่อกรู (สตีฟ ติดอยู่เรลล์ ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) แล้วก็ครอบครัวของเขาถูกบีบให้จำต้องร่วมแผนการป้องกันผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจรวมทั้งจะต้องซ่อนตัวตัวอยู่ในสถานที่ที่เชิญอี๋ที่สุดในโลกอย่างบริเวณปริมณฑล กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านทานคนร้าย สามารถจับกุมแม็กซิม เลอ มัล (ไอคอนแวดวงคอเมดี วิล เฟอร์เรล)

คู่ต่อสู้วัยเด็กของเขาพอดีงานกินเลี้ยงรุ่นขอสถานศึกษา แต่ว่าเวลานี้ Despicable Me 4 (2024)  แม็กซิมได้แหกคุกแล้วรวมทั้งเขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนติเตียนที่นา (ผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โซเฟีย เวอร์การา) ก็วางเป้าที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลยระหว่างการแอบหนี กรูและก็ครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยสดงดงาม

ที่ซึ่งกรูแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ เวลาที่ลูซี (ผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ คริสเตน วิก) แล้วก็ผู้หญิงของพวกเขา ทั้งยังมาร์เก๋ (ไม่แรนดา คอสโกรฟ), อีดิธ (ดานา ไกเอ้อร์) และก็แอ็กเนส (เมดิสัน โปแลน) เพียรพยายามปรับนิสัยให้กับชีวิตใหม่ของพวกเขาและก็สานความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขาที่เป็นคนเด่นคนที่ใครๆก็รู้จักในแวดวงสังคม: แพ็ทซี (วัวลอี้ ไฟน์แมนจาก SNL) และก็เพอร์รี (ผู้แสดงรางวัลเอ็มมี สตีเฟน วัวลเบิร์ต) เพรสค็อทท์ ในเวลาเดียวกัน กรูก็พากเพียรจะเอาชนะจิตใจ กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยคนใหม่ของเขาแล้วก็ลูซี ผู้พอใจที่จะทรมาทรกรรมบิดาของเขามากยิ่งกว่า

เรื่องย่อ Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 บอกเล่าอะไร

ด้วยแอ็กชันแบบไม่มีลิมิตแล้วก็อารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูไม่เนชัน Despicable Me 4 ดูแลโดยผู้ร่วมสร้าง Minions คริส เรน็อด (Despicable Me 2, The Secret Life of Pets) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยผู้จัดตั้งรวมทั้งซีอีโอผู้ครอบครองวิสัยทัศน์กว้างที่อิลลูไม่เนชัน คริส เมเลดินแดนดรี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมควบคุมโดยแพทริค เดอเลจ (ผู้กำกับข้างอนิเมชัน Sing 2 และก็ The Secret Life of Pets 2) บทภาพยนตร์โดยไมค์ ไวท์ ผู้ผลิต White Lotus ผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมีและก็เคน ทายใจริโอ มือเขียนบทมากมายประสบการณ์จาก Despicable Me ทุกภาค

กรูอยากการช่วยเหลือทุกต้นแบบเท่าที่เขาจะหาได้ และโชคดีที่เมื่อเร็วๆนี้หน่วยงานต้านคนร้ายได้เลือกไม่นเนี่ยน 5 ตัว เดฟ, ทิม, เมล, กัส รวมทั้งพบร์รี ให้รับตัวตนใหม่ด้วยการมอบซูเปอร์เซรั่มที่จะเปลี่ยนแปลงพวกเขาให้เปลี่ยนเป็นเมก้าไม่นเนี่ยน ซูเปอร์วีรบุรุษที่ใหม่ที่สุดรวมทั้งวุ่นวายที่สุดของโลก ขณะนี้ด้วยพรสวรรค์สารพัดสารพันแบบ ไม่ว่าจะเป็นกำลังเหนือมนุษย์ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการยืดตัว แล้วก็ดวงตาเลเซอร์ เหล่าเมก้าไม่นเนี่ยนจะช่วยเหลือกรู (ด้วยการผลิตทั้งยังเสียงหัวเราะแล้วก็ความวายป่วง) ในภารกิจสุดท้าของพวกเขาสำหรับเพื่อการช่วยเหลือลูกชายของกรู

หนัง Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ได้ คริส เรโนด์ ผู้กำกับจาก 2 ภาคแรก  Despicable Me 4 (2024)  กลับมาอีกรอบภายหลังที่เขาส่งต่อหน้าที่ผู้กำกับให้กับ ปิเครื่องปรับอากาศ กอฟแฟง ใน มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 จากบทภาพยนตร์โดย เคน ดอริโอ รวมทั้ง ไมก์ ไวต์ ภายใต้การออกแบบงานสร้างโดย เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน แล้วก็ คริส เมเลดินแดนดรี หนังวางระบุฉายไว้ 4 เดือนกรกฎาคม 2024ภายหลังการแอบหนีจากการควบคุมขัง มักซีม เลอ มัล รวมทั้งแฟนสาวของเขา วาเลนว่ากล่าวท้องนา อุตสาหะเอาคืน กรูและก็ครอบครัวของเขา รวมทั้ง กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยของเขา โดยให้พวกเขาย้ายที่อยู่ใหม่เพื่อคุ้มครองปกป้องพวกเขา แล้วก็ได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา ครอบครัวเพรสคอตต์รวมทั้งป๊อปปี บุตรสาวของพวกเขา กรูแล้วก็ไม่นเนียนของเขาเป็นผู้สนับสนุนกับป๊อปปี ในทางที่จะเลี่ยงได้3

Despicable Me 4 (2024)

มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี ที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลก ผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่แกะกล่องอ่องที่อัดแน่นไปด้วยความวุ่นวายสไตล์ไม่นเนี่ยน พร้อมความอลหม่านในแบบครอบครัวกรู ใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ซึ่งในคราวนี้ กรู แล้วก็ ลูซี่ มากับสมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่าง กรู จูเนียร์ กับเรื่องราวยุ่งๆของ 3 พี่สาวที่มาสอดส่องน้องเล็กคนใหม่

รวมทั้งการปรากฏตัวของ แม็กซิม เลอมาล และก็ วาเลนติเตียนน่า แฟนสาวของเขา betflik898  ที่จะมาทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำเป็นต้องแอบหนีจากการคุกคามของคนร้ายสุดวุ่นวายคู่นี้ ส่วนจะโหวกเหวกมะเทิ่งแค่ไหนนั้นไปติดตามดูหนังพร้อมเพียงกันเลย หลังจากที่ใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบสุขมาพักใหญ่ กรู ครอบครัว และก็เหล่าไม่นเนี่ยน จำต้องออกเผชิญภัยอีกที เมื่อเขาถูกบีบให้จำเป็นต้องร่วมโครงงานคุ้มครองป้องกันผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจ รวมทั้งจะต้องแอบตัวอยู่ในสถานที่ที่เชิญชวนอี๋ที่สุดในโลกอย่างเขตปริมณฑล

กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านคนร้าย Despicable Me 4 (2024)  สามารถจับกุมแม็กซิม เลอมาล คู่แข่งขันวัยเด็กของเขา เหมาะงานกินเลี้ยงรุ่นของสถานศึกษา แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้แม็กซิมแหกคุกแล้ว เขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนตำหนิน่า ก็วางเป้าที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลย ระหว่างการแอบหนี กรูแล้วก็ครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยสดงดงาม ที่ซึ่งกรูแกล้งทำตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในช่วงเวลาที่ลูซี่ รวมทั้งผู้หญิงของพวกเขาทั้งยัง มาร์หรูหรา, อีดิธ รวมทั้งแอ็กเนส อุตสาหะปรับนิสัยให้กับชีวิตใหม่ รวมทั้งสานสมาคมกับเพื่อนบ้านใหม่ที่เป็นคนเด่นคนที่ใครๆก็รู้จักในแวดวงสังคม แพ็ตซี่ รวมทั้งเพอร์ปรี่ เพรสค็อตต์

ทางฝั่งของ กรู ที่บากบั่นจะเอาชนะหัวใจ กรู จูเนียร์ ลูกชายตัวน้อย ในเวลาเดียวกัน ลูซี่ บุตรสาววัยว้าวุ่นของครอบครัวเพรสค็อตต์, ป็อปปี้ ที่พอใจจะทรมาทรกรรมผู้เป็นบิดา เนื่องจากว่าคุณมีความต้องการจะเป็นซูเปอร์คนร้ายแบบจัดหนัก ซึ่งเมื่อลูซี่ได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่จริงจริงของกรู คุณก็เลยไม่รอคอยช้าที่จะกางล็กเมลกรูแล้วก็คิดแผนให้เขาช่วยเหลือคุณสำหรับในการชิงทรัพย์สถานศึกษาเก่าของกรู กระทั่งทำให้ กรู จูเนียร์ เข้าไปติดอยู่ในความระส่ำระสายคราวนี้ด้วย