ฟิล์มลามิน่า ราคา เช็คราคาติดตั้งฟิล์มรถยนต์ลามิน่า Safe

ฟิล์มลามิน่า ราคา

ฟิล์มลามิน่า ราคา ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์นับได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยเสริมที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ช่วยสำหรับในการกรองแสงอาทิตย์ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนขับขี่ ทำให้ขับขี่รถได้ง่ายมากยิ่งขึ้นรวมทั้งยังช่วยสะท้อนแสง ไม่ส่งผลให้เกิดการกักเก็บความร้อนด้านในห้องโดยสาร ซึ่งในตอนนี้ก็มีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์หลายชนิดให้เลือก โดยแต่ละชนิดก็มีคุณลักษณะเด่นที่นาๆประการ ในวันนี้พวกเราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักชนิดฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กันให้เพิ่มมากขึ้นเพื่อจะได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะควร รวมทั้งยังมีแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ยอดฮิตมาชี้แนะให้กับทุกๆคนด้วยจ้ะ

แนวโน้มการเจริญเติบโตของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์ประสิทธิภาพสูง ฟิล์มลามิน่า ราคา

ในประเทศไทยจะเติบโตขึ้นตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ที่มีการเดาว่าจะเติบโตราวๆ 6% หรือมียอดขายที่ 9 แสนคัน ซึ่งจำต้องจับตาการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานรูปแบบใหม่ทั้งยังไฮบริดรวมทั้งกระแสไฟฟ้า ว่าจะสามารถเติบโตได้ตามแผนการที่วางเอาไว้ไหม ซึ่งในส่วนของบริษัทตั้งเป้าหมายเติบโตกว่าตลาดที่ 7% หรือมียอดขายไม่น้อยกว่า 795 ล้านบาท

แม้เจาะตลาดยานยนต์ในโลก รถยนต์ที่ใช้เครื่องจักรกลการเผาผลาญ ยังคงเป็นตลาดใหญ่ที่สนองตอบผู้ใช้นานัปการกรุ๊ปหรือเป็นวงกว้าง(Mass) แต่ นับจากกำเนิดกระแส “ดิจิทัล” เทรนด์ความทนทาน รักษาโลก ทำให้รถยนต์อัจฉริยะ (Smart Car) เติบโตพร้อมกันกับการแจ้งกำเนิดของรถยนต์กำลังไฟฟ้า (EV) แล้วก็จะเริ่มมีหน้าที่ในตลาดมากยิ่งขึ้นในอนาคต

แบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ที่หลายท่านคุ้นตาคุ้นหน้ากันอย่างดีเยี่ยมกับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนประสิทธิภาพสูงสุดจากอเมริกา ที่ถูกสร้างโดยโรงงานฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง Lamina ชั้นหนึ่งที่ใหญ่และก็ล้ำสมัยที่สุดในโลกอย่าง CPFilms ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ที่มีความชำนาญฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกันความร้อนทุกจำพวกมาอย่างนานตั้งแต่ คริสต์ศักราช 1955 หรือมากยิ่งกว่า 65 ปีอย่างยิ่งจริงๆ

 

 

 

คุณลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

สำหรับคุณลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series แล้วก็ ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าเพียงแค่นั้น ทั้งยีงมีสีให้เลือกออกจะเยอะแยะ โดยยิ่งไปกว่านั้นโทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่กำลังขับขี่ และก็เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ

แม้กระนั้นนาทีนี้ รถยนต์กระแสไฟฟ้ายังคงเป็นเพียงแต่ตลาดเล็ก ที่มีกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ (Niche Market) แม้กระนั้นภายหน้าแนวโน้มขนาดตลาดจะขยายใหญ่ขึ้น ด้วยเหตุว่าการกระทำ ความปรารถนาของผู้ซื้อตอบรับรถยนต์กระแสไฟฟ้าโดยตลอด ที่สำคัญค่ายรถยนต์เล็ก-ใหญ่ทั่วโลก กำลังมุ่งเขยื้อนธุรกิจไปในทำนองเดียวกันด้วยการสร้างรถยนต์กระแสไฟฟ้าเยอะขึ้น

ฟิล์มถ่ายรูป Lamina อีกหนึ่งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างชั้น 1 ที่คนประเทศไทยเลือกใช้สูงที่สุด ซึ่งมีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างให้เลือกหลายรุ่น ฟิล์มลามิน่า ราคา  หลายเฉดสี มีความเข้มฟิล์มถ่ายรูปนานัปการ 40 60 80 ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบรนด์ไหนดี ยืนยันได้ว่า ลามิน่า ย่อมเป็นอีก 1 แบรนด์ในตัวเลือกของคุณแน่ๆ

ผลิตด้วยเทคโนโลยีนำสมัย HYBRID MATRIX (ไฮบริด เมทริกซ์) คุ้มครองการเกิดสนิมจาก Metal Oxide (ซึ่งฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า รุ่นอื่นๆก็ปราศจากสนิมด้วยด้วยเหมือนกัน) ลิขสิทธิ์เฉพาะโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างลามิน่า ซึ่งยังไม่มีโรงงานผู้สร้างฟิล์มถ่ายรูปอื่นใดในโลกทำเป็นมาก่อน เหมาะกับคนที่ถูกใจฟิล์มถ่ายรูปใส สะท้อนแสงต่ำ ดูแล้วเป็นธรรมชาติ มั่นอกมั่นใจได้ว่าฟิล์มถ่ายรูปไม่สะท้อนก่อกวนคนขับขี่อื่นๆบนถนนหนทาง เพิ่มความภูมิฐานให้กับรถยนต์หรูในต้นแบบหัวหน้าของคุณ สามารถติดกระจกรถได้ทุกบาน ในงบประมาณที่เหมาะเจาะ เมื่อจัดตั้งจะเข้ากับกระจกเดิมได้ดิบได้ดี และก็ยิ่งช่วยลดความร้อนและก็เพิ่มความปลอดภัยอันเกิดขึ้นจากการแตกกระจัดกระจายของเศษของกระจกให้ได้มากเพิ่มขึ้น

ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ลามิน่า รุ่น L20N Special

เป็นอีกขั้นกับระดับสูงสุดที่เทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ ที่ลามิน่าฟิล์มถ่ายรูปยินดีเสนอให้ลูกค้าคนประเทศไทย ด้วยของใหม่การสร้างขั้นยอดเยี่ยมจากโลหะบริสุทธิ์ ‘แพลตตินั่มอัลลอย’ เกิดเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปจำพวกพิเศษที่สะท้อนความร้อนจากแสงตะวันได้สูงสุดถึง 63% รวมทั้งคุ้มครองรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้ถึง 99% หรูหราสง่างาม สีงาม เข้มเป็นส่วนตัว แต่ว่าให้มิติการขับขี่ชัดในทุกสถานการณ์ เหนือกว่าฟิล์มถ่ายรูปทุกรุ่นที่คุณเคยรู้จัก คุ้มครองป้องกันรอยขูดขีด ปราศจากสนิม ให้ยานยนต์ของคุณเงาสวยราวกับใหม่ เด่นไม่มีใครเหมือน แบบอย่างยานยนต์ระดับหัวหน้าโดยยิ่งไปกว่านั้น

ประดิษฐ์เพื่อเป็นต้นแบบของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง ที่ผิดแผกแตกต่างเหนือกว่า.. ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างทั่วๆไป ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคผลึกที่นาโนชาวัวลบริสุทธิ์เรียงหน้าซ้อนทับบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูป จนกระทั่งมาเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่งาม เข้ม ผ่านทุกสัญญาณดิจิทัล ชัดสะสางทุกทัศนวิสัยถึงแม้ช่วงเวลาค่ำคืน จะอีกกี่ถนนคุณก็สามารถโลดแล่นได้สบายทั้งวัน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี 2024 ทุกคนทราบ แฟนๆทราบ เมืองไทยมีอากาศร้อนตลอด! ไม่ว่าจะนอนอยู่ในบ้าน เดินออกมาจากสถานที่ทำงาน หรือขับขี่รถอยู่บนถนน ก็ไม่มีวันหนีอุณหภูมิที่สูงปรี๊ดนี้ได้พ้น ถ้าหากสำหรับมนุษย์เราก็คงมีแนวทางคุ้มครองป้องกันได้อยู่หลายแนวทาง บางครั้งอาจจะทาโลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแสงแดด สวมเสื้อแขนยาว หรือกางร่ม แต่ว่าสำหรับรถยนต์ที่จำเป็นต้องถูกขับออกไปภายนอกตลอดระยะเวลา พวกเราจะคุ้มครองปกป้องมันจากแดดแล้วก็ความร้อนได้อย่างไรบ้าง?

ภายหลังที่ทุกคนได้มองฟิล์มถ่ายรูปแต่ละรุ่นของ ลามิน่า กันเป็นที่เป็นระเบียบแล้วหลังจากนั้นก็คงมองเห็นแล้วว่ามีจุดเด่นเยอะมากซึ่งสามารถตอบปัญหารถยนต์ที่คุณรักได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าถ้าอยากที่จะให้สรุปแบบโดยรวมว่า ฟิล์มถ่ายรูปของแบรนด์ลามิน่านั้นดีจังหรือเปล่า

สามารถตามอ่านสรุปต่างๆได้ดังต่อไปนี้

สิ่งแรกแลยที่ ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า ปกป้องรังสี UV ก้าวหน้า สามารถกรองแสงอาทิตย์ แล้วก็ทุเลาความร้อนได้อย่างดียิ่ง แม้กระนั้นจะสามารถกันได้มากมาย หรือกันได้น้อย ก็จะขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของสีฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า ที่เลือก
ช่วยออมน้ำมัน เนื่องมาจากคุณลักษณะฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง สามารถทุเลาความร้อนเจริญ ก็เลยทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินการไม่หนัก อัตราการกินน้ำมันก็น้อยลง

รักษาเครื่องมือห้องโดยสารให้อยู่ได้คงทนถาวร เพราะว่าฟิล์มถ่ายรูปร้องไห้แดด ฟิล์มถ่ายรูป ลามิน่า จะช่วยกรองรังสี UV ป้องกัน รวมทั้งทุเลาความร้อนจากแดดเจริญ เสนอแนะฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบเซรามิก สำหรับคนที่อยากฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่กันทั้งยังความร้อน รังสี UV ซึ่งทำให้เป็นอันตรายต่อผิว มูลเหตุที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคมะเร็ง รวมทั้งปรารถนาเพิ่มความเป็นส่วนตัวในขณะขับขี่รถ มองจากข้างนอกเป็นสีดำเข้ม แม้กระนั้นด้านในสว่างแลเห็นได้กระจ่างแจ้งไม่บังทัศนวิสัย

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบธรรมดา (Dyed Window Tints) ฟิล์มลามิน่า ราคา

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป สามารถคุ้มครองรังสียูวีหรือรังสีรังสียูวีก้าวหน้าในระดับหนึ่ง ตัวฟิล์มถ่ายรูปมีคุณลักษณะสะท้อนแสงจากข้างนอกแล้วก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงนิดหน่อย มีข้อดีก็คือราคาไม่สูงมากมายเมื่อใช้งานไปสักระยะสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเซียวลง และก็ได้โอกาสกำเนิดรอยขูดขีด หรือทำความเสียหายให้กับกระจกรถได้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอท (Metallized Window Tints)ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะวับๆ มีคุณลักษณะคุ้ม ฟิล์มลามิน่า ราคา  ครองรังสียูวีและก็สะท้อนความร้อนได้ดิบได้ดี ตัวฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างถูกย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะที่จะถูกฝังอยู่ข้างในชั้นของฟิล์มถ่ายรูป ตัวฟิล์มถ่ายรูปก็เลยมีความแข็งแกร่ง ช่วยคุ้มครองรอยขูดขีดได้ แต่ว่าข้อตำหนิของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์แบบปรอทก็คืออาจจะเป็นผลให้เครื่องมือ อาทิเช่น GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบายมากสักเท่าไรนัก

  • “ลามิน่า” ลือชื่ออยู่ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมานานกว่า 27 ปี ย้ำคุณลักษณะด้านการปกป้องความร้อน ทัศนวิสัยมองผ่านฟิล์มถ่ายรูปได้กระจ่าง คงทนใช้ได้นาน โดยมีรุ่นที่ได้รับความนิยม ยกตัวอย่างเช่น Pop Series, Genius Series, Executive Series และก็ Special Series betflik898
  • แม้กระนั้น ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างกลุ่มนี้ตอนแรกจะได้รับการออกแบบมาเพื่อรถยนต์การเผาไหม้ ช่วงเวลาที่ช่วงหลังอุตสาหกรรมรถยนต์กำลังไปสู่ตอนแปลงผ่านไปสู่ “รถยนต์กระแสไฟฟ้า” มีรุ่นเด่นๆที่นิยมกัน เป็นต้นว่า BMW iX, Audi E-Tron, Tesla Model 3, Nissan Leaf, MG EP, Ora Good Cat ฯลฯ
  • เมื่อตลาดเปลี่ยนแปลง คนธรรมดาทั่วไปบางทีก็อาจจะคิดว่า “ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง” ไม่น่าเกี่ยวพันกับการเปลี่ยนระบบรถยนต์จากการเผาไหม้สู่ระบบกระแสไฟฟ้า แต่ว่าคณะทำงาน “ลามิน่า” ไม่คิดแบบนั้น ก็เลยได้ร่วมมือกับ CPFilms.,inc By Eastman Chemical Group, USA รวมทั้งเริ่มตั้งปัญหาตรวจสอบ สร้างสรรค์ ศึกษาเรียนรู้ว่า “ในตลาดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างประเทศไทย มีฟิล์มถ่ายรูปที่ตอบปัญหาผู้ใช้รถยนต์กระแสไฟฟ้า หรือรถยนต์ Smart Car แล้วหรือยัง?”

คณะทำงานลามิน่าเข้าตรวจการกระทำผู้ใช้จริงของรถยนต์กระแสไฟฟ้าแล้วก็รถยนต์กรุ๊ปยานยนต์อัจฉริยะ (Smart Car) ทำให้เจอ pain point สำคัญของผู้ใช้รถยนต์กลุ่มนี้ โน่นเป็น ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างไม่เพียงแค่จะต้องลดความร้อนในห้องโดยสารก้าวหน้า ให้ทัศนวิสัยสะสางชัด แม้กระนั้นจะต้องไม่ขวางแนวทางการทำงานของ “สัญญาณดิจิทัล” ด้วย เพราะเหตุว่าสิ่งนี้เปรียบได้เสมือนดั่ง “ลมหายใจ” ของ Smart Carรณีที่คุณปรารถนาแปลงฟิล์มถ่ายรูปเดิมซึ่งจัดตั้งมาพร้อมกับรถยนต์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุว่าฟิล์มถ่ายรูปเดิมหมดอายุใช้งาน หรือเนื่องจากอยากอัพเกรดฟิล์มถ่ายรูปเดิมที่ติดมาจากโชว์รูม การคิดราคานั้น เว้นแต่ราคาฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแล้ว อาจะมีการบวกค่าสำหรับบริการเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย ดังต่อไปนี้ครับผม

กรณีเปลี่ยนแปลงฟิล์มถ่ายรูปจากแบรนด์อื่นมาเป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

เว้นแต่ในส่วนของราคาฟิล์มถ่ายรูปมาตรฐานแล้ว ทางร้านค้าฟิล์มถ่ายรูปบางทีอาจคิดค่าลอกฟิล์มถ่ายรูปเพิ่มเติมอีกนะครับ ซึ่งจะคิดไปตาม ความยาก-ง่ายสำหรับในการลอกฟิล์มถ่ายรูป รวมทั้งขนาดของกระจกแต่ละบานของแต่ละรุ่นรถยนต์ (เนื้อหาการคิดราคาจะรายงานในหัวข้อต่อไปข้างล่าง) คิดเป็นค่าใช้สอยเสริมเติมได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันบาท ฟิล์มลามิน่า ราคา