รวมหนัง ไรอัน กอสลิง ไม่มีสะดุด อัพเดทล่าสุด

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง สนุกๆ ครบทุกแนว The Notebook (2004) ภาพยนตร์รักโรแมนติกขึ้นหิ้งแล้วก็ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเสียน้ำตา ปรับเปลี่ยนมาจากงานประพันธ์ของนิโคลัส สปาร์คส์ นักเขียนนวนิยายรักที่ชนะใจแฟนทั้งโลกแล้วก็ส่งผลงานที่นำไปดัดแปลงแก้ไขเป็นภาพยนตร์ถึง 11 เรื่อง

สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ไรอัน กอสลิ่ง จะต้องสวมคอนแทคเลนส์สำหรับการถ่ายทำเพื่อปกปิดดวงตาสีฟ้าเสียใจของเขาให้เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล และก็การที่เขาได้รับบทนำในรูปภาพยนตร์ The Notebook โน่นก็เพราะเหตุว่าผู้กำกับกล่าวว่าเขาไม่เสมือนดาราชายหนุ่มผู้อื่นไม่หล่อ ไม่หรู เป็นเพียงแค่เพศชายปกติที่มองบ้านิดๆ

เรื่องราวทั้งผองเกิดขึ้นที่สถานพักฟื้นคนชรา ชายเฒ่าคนหนึ่งแวะเวียนไปพบหญิงสูงอายุที่มีอาการป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์หลายครั้ง และก็การไปแต่ละครั้งเขาจะพกสมุดไปด้วย สมุดที่เขาใช้เล่าของแฟนคู่หนึ่งให้เธอได้รับฟัง แม้วันหนึ่งคุณจะจำสิ่งใดมิได้เลยก็ตาม

จุดเริ่มของคู่ควงในสมุดเล่มนั้นย้อนกลับไปในช่วงฤดูร้อนปี 1947 โนอา หนุ่มปกติฐานะยากแค้นดันไปหลงรัก แอลลี่ หนูน้อยสุดงาม ฐานะดีรวมทั้งมีการเล่าเรียน คุณมาพักร้อนในบ้านนอกเพียงแต่ช่วงสั้นๆแต่ว่ามันก็นานพอที่จะมีผลให้คุณกับโนอารักกัน ความรักของทั้งคู่นั้นช่างหวานหอม แต่ว่าปัญหาก็คือครอบครัวของแอลลี่นั้นเห็นว่าโนอายังไม่ดีเพียงพอสำหรับบุตรสาวตนเอง ทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องพลัดพราก โนอาบากบั่นทำทุกวิธีการเพื่อได้รักกับคุณ แต่ว่าก็โดนกีดกั้นทุกๆครั้ง กระทั่งเมื่อกำเนิดสงครามโลก ความรักคราวนี้ก็ดูเหมือนจบไปด้วย สิ่งที่ยิ่งใหญ่รวมทั้งสำคัญที่สุดของโนอาแล้วก็แอลลี่ก็คือกันและกัน แต่ว่าถึงแบบนั้นพวกเขาก็มิได้จบลงด้วยกันอยู่ดี

แม้ไม่เอ่ยถึงหัวข้อนี้คงมิได้ เนื่องจากนับว่าเป็นภาพยนตร์ที่โล่งกำเนิดให้กับชายหนุ่มดาราคนนี้เลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่ารายละเอียดของหนังจะเกิดเรื่องราวของความรักต่างชนชั้นของชายหนุ่มยาจกกับสาวผู้ดีจากครอบครัวคนรวย ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นหนังรักสูตรสำเร็จที่ทราบแนวกันดีอยู่แล้ว แม้กระนั้นมันก็เต็มไปด้วยความคลาสสิครวมทั้งทำให้เสียน้ำตาไม่ว่าจะจับขึ้นมามองซ้ำจำนวนกี่ครั้ง ง

จนถึงเปลี่ยนเป็นหนังรักในดวงใจคนอีกจำนวนไม่น้อย รวมทั้งจากหนังรักหวานซึ้งหัวข้อนี้ก็ทำให้เขาได้มาสานสโมสรนอกจอกับสาวดารา ราเชล แมคอดัม เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า “The Notebook ได้ทำให้ผมได้ทราบจะกับรักที่ยอดเยี่ยมกาลครั้งหนึ่งในชีวิต คนจำนวนไม่น้อยมีความคิดว่าความเชื่อมโยงของพวกเราไม่มีอะไรที่ราวในรูปภาพยนตร์เลย แต่ว่าผมจะบอกให้ว่า ราเชล และก็เรื่องราวความรักของผมโรแมนตำหนิคกว่านั้นมาก”

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง

Blue Valentine บลูวาเลนไทน์ (2010) รวมหนัง ไรอัน กอสลิง  เป็นภาพยนตร์โรแมนตำหนิคที่ทุกคู่ชีวิตควรมอง เพราะเหตุว่าบางครั้งบางคราวความรักก็มิได้มีแต่ว่าความสำราญ รวมทั้งเรื่องราวของชีวิตของการการเป็นสามีภรรยามิได้จบลงแฮปปี้เอนดิ้งที่การสมรสราวกับในนิทาน ประเด็นนี้เป็นการพิสูจน์ฝีมือดาราหนังของเขาที่ทำเป็นอย่างดีเยี่ยม มีฉากที่เขาจะต้องแปลงเป็นผู้ชายวัยกลางคนที่ไม่เหลือภาวะความหล่อ ความโก้เสมือนวัยรุ่นด้วย ซึ่งจำต้องยกย่องการแสดงของเขาที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแฟนตั้งแต่วัยรุ่นสุดที่รักกันเคลิบเคลิ้มกระทั่งมาถึงจุดที่ไปต่อไม่ไหว แต่ว่าแต่กระนั้นเขาก็เพียรพยายามทำทุกๆอย่างให้ความรักให้กลับมาเป็นอย่างเดิม จนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดตอนจบที่นึกไม่ถึง

. Crazy Stupid Love (2011) Romantic-Comedy ที่เล่าราวความรักของคนนานัปการคู่โดยทั้งสิ้นมีจุดเชื่อมโยงกัน อารมณ์คล้ายกับ Love Actually, New Year’s Eve ซึ่งประเด็นนี้ ไรอันสวมบทเป็นเด็กหนุ่มที่มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งยังความร่ำรวย โก้เก๋ และก็เสน่ห์สุดฮ้อตที่ละลายจิตใจผู้หญิงมานักต่อนัก แต่ว่าเลือกที่จะไม่เป็นจริงเป็นจังกับผู้ใดกันแน่ ฝ่าแต่ว่า One Night Stand ตราบจนกระทั่งได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปนิรันดร ซึ่งหัวข้อนี้ไรอันเล่นได้หล่อแบบฮ้อตมากๆสาวน้อยสาวใหญ่แทบจะลายกันอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งเขาได้แสดงคู่กับเอมม่า สโตน ได้อย่างสวยน่าอิจฉา ซึ่งทั้งสองก็ได้กลับมาร่วมมือกันอีกใน La La Land

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง  Lars and the Real Girl (2007) ภาพยนตร์ฟีลกู้ด ที่หน้าฉากบางทีอาจจะรู้เรื่องว่าเป็นหนังฟั่นเฟือนๆแต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว Lars and the Real Girl เป็นหนังที่มีอะไรบางอย่างน่าค้นหามากมาย ไรอันสวมบทเป็น ลาร์ส ชายหนุ่มเฉยๆที่ไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับคนไหนกัน แม้กระนั้นเขาก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับผู้คนในเมือง ทำให้ทุกคนรักและก็รู้เรื่องที่ลาร์สถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว betflik898 แล้ววันหนึ่ง เรื่องราวชีวิตของลาร์สก็แปรไป เมื่อเขาได้เจอกับ เบียงก้า ตุ๊กตายางสาว รวมทั้งลาร์สก็หลงรักคุณจริงๆภาพยนตร์ประเด็นนี้ ไรอันจะต้องทำหุ่นให้มองอ้วน รวมทั้งปรับลุคให้มองเป็นเพศชายเนิร์ดๆที่ไม่หล่อเอาซะเลย แม้กระนั้นการแสดงที่แสนน่าประทับใจทำให้เขาได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง แต่ว่าแพ้ให้กับ จอห์นนี่ เดปป์ จาก Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street ไป

Blue Valentine (2010) ภาพยนตร์ดราม่า 

เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตการครองเรือนของผัวเมียคู่หนึ่งที่ทำท่าจะไปไม่รอด เนื่องจากว่าเมื่อเวลาผ่านไป คุณกลับไม่เหลือความรักให้เขาอีกแล้ว หัวข้อนี้ ไรอันโคจรมาพบกับ Michelle Williams ทั้งคู่ถ่ายทอดหน้าที่ที่ได้รับอย่างประทับใจประทับใจมากมาย ไรอันจำต้องแปลงโฉมเป็นชายในกลางคนที่ศีรษะเถิกและไม่หล่อด้วย เพราะเหตุว่าภาพยนตร์จะตัดสลับให้ผู้ชมมองเห็นตอนวัยรุ่น แล้วก็ช่วงอายุวัยกลางคนที่ทั้งคู่ตกลงใจจะเลิกร้าง Blue Valentine นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนกำลังจะสมรสควรจะมอง เพื่อจะได้ทราบว่าชีวิตของการการเป็นสามีภรรยานั้น บางเวลามิได้มีแต่ว่าความสำราญ

The Gray Man ล่องหนฆ่า รวมหนัง ไรอัน กอสลิง  ถึงจะคิดแผนกันไว้ว่าควรเป็นแฟรนไชนส์ภาคต่อหาเลี้ยงชีพยาวๆจากฐานรากนิยายดัง แม้กระนั้นตัวหนังเองกลับมีปัญหาตั้งแต่ภาคแรกนี้เนื่องจากว่าตัวนิยายบางครั้งอาจจะเก่ามากมายๆทำให้ตัวเรื่องราวค่อนข้างจะเชยมากมาย เป็นแถวสูตรสำเร็จสายมือสังหารที่ถูกฝึกฝนมาดี ไปรู้เรื่องรู้ราวลับหน่วยงาน ก็เลยโดนตามเก็บ

อีกทั้งเรื่องเดินไปตามสูตรธรรมดาเกือบจะไม่มีออกนอกทางอะไรเลย แม้กระทั้งจุดหักมุมอะไรก็ไม่มีทั้งหมด เรียกว่าเป็นหนังแอ็กชั่นสายที่แข็งทื่อสุดๆตั้งแต่บทแล้วกระทั่งยังไม่แน่ใจว่าเพราะเหตุไรผู้กำกับอย่างญาติพี่น้องรุสโซ่ถึงไม่แก้ไขหรือทำอะไรกับบทเชยๆนี้บ้างเลย ในเมื่อยุคนี้มีหนังสายมากที่ดียิ่งกว่ารวมทั้งดียิ่งขึ้นเรื่อยอย่างเจมส์บอนด์ มิชชั่นอิมเพียงพอสสิเบิล หรือแม้กระทั้งพวกมาใหม่อย่างคิงแมนก็ยังทำเป็นดีมากยิ่งกว่ามากมายกับบทที่ตรงนี้ กระทั่งทำให้นี่คือปัญหาตลอดระยะเวลาที่มองเลยเป็น เว้นแต่พวกเราจะทายใจเรื่องออกถัดไปเป็นช็อตๆแบบง่ายถางแล้ว ตัวเรื่องยังมีปัญหาความไม่เหมือนจริงตามมาอีกเพียบเลย

ภาพยนตร์ The Gray Man (2022) สร้างขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของ Mark Greaney บอกเล่าเรื่องราวของคอร์ทแลนด์ เจนทปรี่ (ไรอัน กอสลิง) ผู้ต้องขังชายหนุ่มที่โดนัลด์ ฟิตซรอย ( ใบเสร็จรับเงินลี่ บ็อบ ธอร์นตัน) ติดต่อให้เป็นสายของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ไม่มีตัวตน เป็นคนล่องหน ในโครงงานเซียร์ร่า ในชื่อใหม่ ลำดับที่หก รอทำภารกิจลับให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา เพื่อแลกเปลี่ยนกับการพ้นโทษในตาราง ทำอีกทั้งงานยากงานง่าย ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้เขาทำให้ได้หมด แต่ว่าแล้ววันหนึ่งถูกสั่งเก็บแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะว่าดันไปรู้เรื่องรู้ราวลับบางสิ่ง ทำให้หกจำต้องสู้เต็มกำลังเพื่อคุ้มครองป้องกันผู้ที่เขารักรวมทั้งเผยโฉมความลับ เรื่องราวจะคืออะไรจะต้องไปรับดูกันต่อทาง netflix หนังยาว 129 นาทีมีบรรยายไทย

Crazy, Stupid, Love. (2011) ภาพยนตร์รักจิตใจเบิกบาน

ที่บางทีอาจบอกกับพวกเราได้เปลี่ยนๆว่า “คงมีรักจริงรออยู่ที่ดินดินแดนใดสักที่” เต็มไปด้วยความเฮฮา และก็ตั้งใจจริงเรื่องครอบครัว หลายเหตุการณ์ รวมทั้งนักแสดงต่างเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างพอดี เป็นภาพยนตร์ที่บอกได้เลยว่ามีแม้กระนั้นรอยยิ้ม ถึงแม้ว่าจะบางเรื่องจะเจ็บแปลบแค่ไหนตามที

เมื่อคาร์ล ผัวแสนดีที่บางครั้งอาจจะน่าระอาไปบ้างกำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ไม่คิด เอมิลี่ เมียของเขาขอหย่าแบบเฉียบพลัน เพราะว่าไม่บางทีอาจทนกับชีวิตของการการมีคู่ครองที่นับวันก็กร่อยลงไปทุกครั้ง ทั้งยังคุณยังแอบไปมีความเชื่อมโยงกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานอีกด้วย

คาร์ลเสียศูนย์ในชีวิต และไม่คิดจะรั้งคุณไว้ เนื่องจากว่าตนเองเจ็บจนถึงไม่ได้อยากทำอะไร คาร์ลเริ่มดื่มและก็ท่องเที่ยวบาร์ทุกๆวัน กระทั่งไปพบกับ เจค็อป เด็กหนุ่มรูปงามมากมายเสน่ห์ เขาช่วยคาร์ลเปลี่ยนให้เป็นคนใหม่ ไม่ว่าจะการแต่งกาย การพูดจา แล้วก็นิสัย ทั้งคู่เข้ากันได้และก็เริ่มควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า

แต่ว่าถึงแม้ข้างนอก ทั้งสองจะมองแกร่งและก็สนุกสนานรื่นเริงขนาดไหน เรื่องจริงในใจต่างคร่ำครวญหายความยั่งยืนมั่นคงทางจิต ความเกี่ยวเนื่องเลวทรามข้ามคืนไม่บางทีอาจให้สิ่งพวกนั้นแก่พวกเขาได้ ด้วยเหตุนั้น เขาก็เลยจะต้องถามหัวใจตนเองกันอีกครั้งว่าลึกๆแล้วสิ่งมีราคาเยอะที่สุดสำหรับตนเองเป็นอย่างไร

ทุกความผิดพลาดในชีวิตจะไม่เป็นแค่เพียงเรื่องบกพร่องที่ผ่านไป แม้กระนั้นยังเป็นบทเรียนให้กับพวกเราได้อีกด้วย ประสบการณ์จะสอนพวกเราเองว่าควรจะต่อกรกับอะไรบ้างในแบบไหน ในแต่ละตอนวัยพวกเราจะพบความรักในต้นแบบที่ไม่เหมือนกัน มันจะปวดในทุกคราว แต่ว่ามันก็จะงามทุกๆครั้งเหมือนกัน

The Place Beyond the Pines กลับชะตาท้าทายหัวใจระห่ำ (2012)

แฟนคลับกอสลิ่งจำเป็นต้องมองหัวข้อนี้กันให้ได้ เนื่องจากว่าครั้งนี้กอสลิ่งหรูบาดใจมากมาย เปลี่ยนแปลงลุคผู้ดีหล่อเริ่ด มาเป็นชายหนุ่มนักบิดแล้วก็มีรอยสักเต็มแขนล่ำๆเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีอาชีพขับรถเครื่องโลดโผน เขายอมทำทุกสิ่งเพื่อหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว จนกระทั่งนึกถึงการมั่งคั่งทางลัดอย่างชิงทรัพย์แบงค์ รวมทั้งคิดแผนใช้ความรู้พิเศษของตนสำหรับเพื่อการอุแว้นซ์หนีตำรวจ แล้วก็หนังประเด็นนี้ล่ะที่ทำให้เขาเจอกับ อีวา แมนเดส แฟนสาวคนตอนนี้ ที่คบกันมายาวนานและก็สมรสกันเฉยๆจนบัดนี้เขาเปลี่ยนเป็นพ่อลูกสองแล้ว

รวมหนัง ไรอัน กอสลิง  Drive (2011) ถือว่าในหนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยหลงรักไรอันมากยิ่งๆขึ้น ด้วยหน้าที่ที่นิ่งขรึม ไม่ค่อยพูด แววตาเจ็บ แล้วก็มองบอบบางราวกับผู้ที่พร้อมจะพังทลายตลอดระยะเวลา แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ตั้งใจจริง มั่นคงพอเพียงจะทำเรื่องอันตราย แล้วก็ซื่อสัตย์กับหัวใจมากพอ

ภาพยนตร์เปิดมาด้วยฉากขับขี่รถของชายหนุ่มนิรนามคนหนึ่ง ที่พวกเรารู้ในตอนหลังว่าหน้าที่การงานของเขาค่อนข้างจะแปลก ในมุมหนึ่งเขาเป็นสตั๊นแมนในกองถ่าย แล้วก็บุคลากรในอู่ซ่อมรถ แต่ว่าในอีกมุมเขาเป็นไดรเวอร์ ชายหนุ่มนักซิ่งซึ่งรับจ๊อบเป็นพนักงานขับรถให้พวกผู้กระทำผิดกฎหมาย

เขาเป็นหนุ่มตัวผู้เดียว ไม่มีเพื่อนพ้อง ไม่พบปะกับใครกันแน่ จนถึงเมื่อเขาเจอกับไอรีน สาวผมสั้นข้างห้องที่มีลูกชายตัวเล็กๆอาศัยอยู่ด้วย ผัวของคุณอยู่ในระหว่างการติดตะราง ไอรีนก็เลยเลี้ยงลูกด้วยตัวผู้เดียว ตั้งแต่แมื่อวันแรกที่ได้สนทนากัน ทั้งคู่ต่างก็เก็บกันและกันเอาไว้ภายในดวงใจ โลกที่เปล่าเปลี่ยวรวมทั้งว้าเหว่ถูกเติมเต็มด้วยความอบอุ่นจากการตกหลุมรักที่ปั่นป่วนอยู่ด้านใน เป็นความรักที่มิได้พูดหรือมีคำสาบานใดๆก็ตาม

จนถึงเมื่อผัวของไอรีนมีอิสรภาพอีกที ไดรเวอร์ของพวกเราก็เลยจำเป็นต้องเจ็บ แต่ว่าเขาก็ไม่เคยล่วงล้ำชีวิตสมรสของคุณเลย ซ้ำยังยินดีที่มองเห็นคุณมีชีวิตอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว และราวกับชะตาแกล้งให้ไดรเวอร์มีเหตุจะต้องเกี่ยวพันกับผัวของไอรีน โน่นก็เพราะว่าเขารักคุณ เขาก็เลยยอมเอื้อเฟื้อเพื่อคุณแฮปปี้ แต่ว่าก็ไม่เคยรู้ว่ามันจะก่อให้คุณแฮปปี้หรือพรากความสำราญไปจากคุณกันแน่