เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย สร้างจากเรื่องจริง สนุก

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย Bird Box Barcelona (2023) ดู อย่าให้มองเห็น บาร์เซโลนา รีวิวหนังเรื่อง Bird Box Barcelona (2023) ดู อย่าให้มองเห็น บาร์เซโลนา หนังประเด็นนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ลึกลับ แล้วก็ไซไฟ กำกับการแสดงโดย เดวิด เชพเพิร์ด รวมทั้งอเล็กซ์ พาสเตอร์ นำแสดงโดย จอร์จิน่า แคมป์เบล, มาริโอ ค้างซ่า รวมทั้งดิเอโก ติดอยู่ลวา มีเรื่องมีราวย่อว่า ภายหลังที่สิ่งที่มีต้นกำเนิดอย่างลึกลับได้ทำลายมวลชนโลกกระทั่งส่งผลให้คนที่ประสบพบเห็นจำต้องสังหารตาย เซบาสเตียนรวมทั้งบุตรสาวของเขาก็เลยเริ่มการเสี่ยงภัยอันยิ่งใหญ่เพื่อเอาชีวิตรอดในบาร์เซโลนา ภายหลังจากพลังลึกลับล้างผลาญมวลชนโลกด้วยวิธีการทำให้ทุกคนที่พบเจอจำเป็นต้องสังหารของพวกเขา เซบาสเตียนรวมทั้งแอนท้องนาบุตรสาวคนเล็กของเขาจะต้องเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดผ่านถนนหนทางที่รกร้างว่างเปล่าในบาร์เซโลนา แม้กระนั้นขณะที่พวกเขาสร้างผู้ช่วยเหลือที่หนักใจกับผู้รอดพ้นจากความตายผู้อื่นรวมทั้งหาทางไปยังที่ลี้ภัย ภัยรุกรามที่น่าขนลุกมากกว่าสิ่งมีชีวิตที่ไม่เห็นก็มากขึ้น ระบุฉายในวันที่ 14 กรนฏาคม 2023 ความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 50 นาที

Table of Contents

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2

รีวิวหนังเรื่อง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 หนังประเด็นนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น รวมทั้งตื่นเต้น กำกับการแสดงโดย แซม ฮาร์เกรฟ นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, เหนื่อยริส เอลบา รวมทั้งโอลก้า คูรีเลนโก้เก๋ มีเรื่องมีราวย่อสั้นๆว่า ภายหลังสังหารไม่รอดจากสถานะการณ์ในภาคแรก เรคก็กลับมาเป็นทหารรับจ้างชุดสีดำของประเทศออสเตรเลีย โดยได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจเสี่ยงตายอีกที โน่นเป็น การเกื้อกูลครอบครัวที่ไร้ความปรานีของกลุ่มอันธพาลชาวหน้าจอร์เจียผู้โหดเหี้ยมจากตารางที่พวกเขาถูกกักขัง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

รีวิวหนังเรื่อง Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2 หนังหัวข้อนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น และก็ตื่นเต้น กำกับการแสดงโดย แซม ฮาร์เกรฟ นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, เหนื่อยริส เอลบา รวมทั้งโอลก้า คูรีเลนโก้เก๋ มีเรื่องมีราวย่อว่า ภายหลังแทบจะไม่รอดจากรอยแผลฉกรรจ์จากภารกิจในกรุงธากา ประเทศบังกลาเทศ ไทเลอร์ เรคกลับมาแล้ว รวมทั้งกลุ่มของเขาก็พร้อมรับภารกิจถัดไป

ภายหลังจากแทบจะไม่รอดจากรอยแผลฉกรรจ์จากภารกิจในกรุงธากา ประเทศบังกลาเทศ ไทเลอร์ เรคกลับมาแล้ว รวมทั้งกลุ่มของเขาก็พร้อมรับภารกิจถัดไป ไทเลอร์ได้รับมอบหมายให้สกัดจับครอบครัวที่กลายเป็นเบี้ยล่างของกลุ่มอันธพาลชาวหน้าจอร์เจีย แทรกซึมเข้าไปในตารางที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเพื่อช่วยพวกเขา แต่ว่าเมื่อการสกัดเข้มข้นขึ้น รวมทั้งผู้ร้ายเสียชีวิตในสนามรบที่ดุเด็ดเผ็ดมัน พี่ชายที่เหี้ยมโหดอำมหิตพอกันของเขาออกตามหาเรคแล้วก็กลุ่มไปที่ซิดนีย์เพื่อแก้เผ็ด มีระบุฉายทาง Netflix ในวันที่ 16 เดือนมิถุนายน 2023

รีวิว Guy Ritchie’s The Covenant – เมื่อGuy Ritchie เลิกขำแล้วยำผู้ชมด้วยความระทึก เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย

ขอเริ่มรีวิวฉบับนี้ด้วยการบันทึกไว้เลยว่าอาทิตย์วันที่ 20 ม.ย. 2566 เป็นวันที่หนังของกาย ริตชี (Guy Ritchie) เข้าฉายถึง 2 เรื่องตัวอย่างเช่น ‘Operation Fortune’ แล้วก็ ‘Guy Ritchie’s The Covenant’ หัวข้อนี้ ขณะที่หนังเรื่องแรกเป็นหนังตามขนบของชื่อ กาย ริตชี เรื่องราวกลับตาลปัตร คนฟั่นเฟือน มุกห่ามๆรวมทั้งฉากแอ็กชันระห่ำเดือด แม้กระนั้นกับ ‘Guy Ritchie’s The Covenant’ กลับให้ภาพที่มองผิดแผกกันอย่างสิ้นเชิง หากแม้ถ้าเกิดมองจากเครดิตกลุ่มบทภาพยนตร์เป็นกลุ่มเดียวกันเป๊ะๆเลยก็ตาม

หนังใช้เบื้องหลังเป็นการบุกอัฟกานิสถานเพื่อกระหน่ำตะลีบันข้างหลังเหตุ 911 โดยมี นายสิบจอห์น คินลีย์ (รับบทบาทโดย เจก จิลเลนฮาล, Jake Gyllenhaal) เป็นหัวหน้า ภายหลังล่ามแปลภาษามนุษย์ก่อนตายจากระเบิดแสวงเครื่อง อาเหม็ด (สวมบทโดย ดาร์ ซาลิม, Dar Salim) ล่ามคนใหม่ก็เลยถูกว่าจ้างมาเพื่อบุกค้นหาและก็ทำลายแหล่งผลิตระเบิดแสวงเครื่องของตะลีบัน

ภารกิจดำเนินไปได้ด้วยดีตราบจนกระทั่งตะลีบันส่งกองทัพมาบุกยิงกระหน่ำพวกเขาจนกระทั่ง จอห์น คินลีย์ ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง แล้วก็ด้วยความมีมนุษยธรรม เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย อาเหม็ดก็เลยสร้างเปลแล้วเข็นร่างจอห์นผ่านช่องเขานับร้อยกิโลเพื่อส่งนายทหารอเมริกันกลับไปอยู่ที่บ้าน แต่ว่าข้างหลังเรื่องผ่านไปร่วมเดือนจอห์นจะต้องทำทุกทางเพื่อช่วยกลับไปช่วยเหลืออาเหม็ดที่อัฟกานิสถานถึงแม้มันจะคือการที่เขาฆ่าตนเองไปเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายอีกรอบก็ตาม

อย่างที่ได้จั่วหัวข้างต้นไปแล้วว่า ‘Guy Ritchie’s The Covenant’ ใช้กลุ่มเขียนบทเดียวกับหนังอีกหัวข้ออย่าง ‘Operation Fortune’ ทั้งยัง ไอวาน แอตคินสัน (Ivan Atkinson), มาร์น เดวีส์ (Marn Davies) ที่มาเขียนบทร่วมกับ กาย ริตชี เอง แม้กระนั้นสิ่งที่เห็นได้ชัดสำหรับหนังประเด็นนี้เป็นหากแม้มันจะมิได้เป็นหนังมาจากความจริงกลับถือข้อความสำคัญที่น่าดึงดูดอย่างล่ามแปลภาษาในการรบต่างบ้านต่างเมืองที่มักถูกดันไปเป็นตัวประกอบในหนังสงคราม ให้มีความจำเป็นรวมทั้งเป็นภารกิจที่ตัวเอกอย่าง นายสิบจอห์น คินลีย์ จำต้องไปทำหน้าที่ระห่ำส่วนท้ายเรื่อง

อย่างไรก็ตามถ้าเกิดหวังว่าพวกเราจะมองเห็นดราม่าซึ้งเศร้าโศกแบบหนังสงครามอเมริกันหรือมีวัววตรักชาติสไตล์ฮอลลีวูดขอบอกเลยว่าอย่ามาหวังกับหนังชื่อ ‘Guy Ritchie’s The Covenant’ เนื่องจากตลอดระยะเวลาร่วม 2 ชั่วโมงหนังถูกขับเคลื่อนด้วยความเป็นหนังแอ็กชัน ทริลเลอร์เต็มดูดแบบเกือบจะมิได้หายใจหายคอ โดยแทรกสอดมุกตลกขบขันเบาๆผิดวิสัยกาย ริตชีเยอะไปหมด

หนัง Renfield หรือชื่อไทยว่า เรนฟิลด์ ปีศาจร้ายไม่บางทีอาจดำรงอยู่ได้ยั้งยืนยงถ้าหากไม่มีผู้ช่วยเหลือตัวน้อย ในตำนานภูติผีปีศาจยุคใหม่เกี่ยวกับข้ารับใช้ผู้จงรักภักดีของแดร็คคูลา

นิโคลัส โฮลท์ (Mad Max: Fury Road, แฟรนไชส์ X-Men) แสดงนำในบท เรนฟิลด์ ข้ารับใช้ผู้ตรมทุกข์ของแดร็คคูลา (นิโคลัส เคจ ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์) นายจ้างผู้หลงตัวเองที่สุดในประวัติศาสตร์ เรนฟิลด์ถูกบีบให้หาเหยื่อให้นายจ้าง เอาอย่างคำสั่งทุกสิ่งทุกอย่างของเขา ไม่ว่าจะน่าอับอายขายหน้ามากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าเวลานี้ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย ภายหลังตกอยู่ในภาวะข้ารับใช้มาหลายร้อยปี เรนฟิลด์ก็พร้อมแล้วที่จะก้าวออกไปค้นหาว่า ยังมีชีวิตที่นอกจากใต้เงาของพระราชโอรสที่วิกาลอยู่หรือเปล่า หากเพียงแค่เขาจะหาวิธีเลิกความเชื่อมโยงแบบน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่านี่ได้น่ะนะ Renfield ควบคุมโดย คริส แม็คเคย์ (The Tomorrow War, The LEGO Batman Movie) จากบทภาพยนตร์โดยไรอัน ริดลีย์ (ซีรีส์ Ghosted, ซีรีส์ Rick & Morty) แล้วก็จากไอเดียออริจินอลโดย โรเบิร์ต เคิร์คแมน ผู้ผลิต The Walking Dead รวมทั้ง Invincible ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยอควาฟิท้องนา (The Farewell, Marvel’s Shang-Chi and the Legend of Ten Rings), เบน ชวอร์ทซ์ (Sonic, The Afterparty) รวมทั้งเอเดรียน มาร์ติเตียนเนซ (The Secret Life of Walter Mitty, Focus) Renfield อำนวยการสร้างโดยหุ้นส่วนของสกายบาวด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ โรเบิร์ต เคิร์คแมน รวมทั้งเดวิด อัลเพิร์ต (The Walking Dead, Invincible), ประธานร่วม ไบรอัน เฟิร์สส์ (Daybreakers) และก็ฌอน เฟิร์สท์ (Daybreakers) แล้วก็โดยคริส แม็คเคย์ โดยมีซาแมนธา นีเซนโบม หุ้นส่วนอำนวยการสร้างของแม็คเคย์ (ผู้ร่วมอำนวยการสร้างThe Tomorrow War) รับหน้าที่ผู้ควบคุมงานสร้าง

ท่ามกลางหนังอย่าง Suzume, หุ่นพยนต์ รวมทั้ง 65 นี่เป็นหนังที่เซอร์ไพรส์ที่สุด บันเทิงใจที่สุดในรอบอาทิตย์นี้แล้วจริงๆนี่เป็น Renfield หนังที่บรรยายถึง Renfield ขี้ข้ารับใช้ผู้ไม่คดโกงของ Dracula มีบทบาทหลักเป็นหาเหยื่อให้นายจ้าง แม้กระนั้นวันเวลาผ่านไปเขาเริ่มมีความคิดว่าตนเองกำลังโดนเอารัดเอาเปรียบ ติดอยู่ในความเชื่อมโยง Toxic Relationship ต้องการออกมาจากความข้องเกี่ยวอย่างงี้ แล้วก็ทางออกเดียวเป็นการเผชิญหน้ากับนายจ้างตนเอง

จริงๆมิได้มุ่งมาดอะไรเลยกับหนังประเด็นนี้ แต่ว่าข้างหลังมองจบมันเกินคาดมากมายๆสนุกสนาน และก็เพลิดเพลินมากมายๆหนังมากมายด้วยไอเดียสำหรับเพื่อการเล่า ถือเอาการราวความเกี่ยวพันที่เป็นพิษในลักษณะของนายจ้างลูกน้อง ที่ลูกน้องต้องการหลบลี้ออกมาจากความเชื่อมโยงนั้น ด้วยการเล่าผ่านความเป็น Dracula แล้วก็ Renfield ขี้ข้ารับใช้ แทรกสอดด้วยมุกเฮฮาหน้าเฉยเยอะมากที่เรียกเสียงหัวเราะได้ค่อนข้างจะดี ไม่มากมายไป ไม่น้อยไป ขยายเรื่องราวด้วยการเติมเต็มความไม่เป็นระเบียบด้วยเหตุการณ์อื่นๆซึ่งตัวหนังมันเดินเรื่องเรียบง่าย เร็วทันใจ ตรงประเด็น ไม่สลับซับซ้อน และก็รู้สึกตัวเองมากมายๆว่ากำลังทำอะไรเล่าอะไรอยู่ ถึงแม้ว่าจะมีดูดซับพล็อตที่รอเล่าพร้อมๆกัน แม้กระนั้นก็มิได้มาขัดกับเส้นเรื่องหลัก แถมยังเพิ่มเติมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอีกต่างหาก

หากดูกันจริงๆหนังมันมิได้จับเอาหัวข้อการ Toxic Relationship มาเล่าเพียงแค่ผิวเผินเป็นมุกเพียงแค่นั้นนะ เพราะเหตุว่ามันสื่อเจริญรวมทั้งไม่อ้อมค้อมมากมายๆเลยล่ะ แม้มันจะเล่าออกมาแบบสุดขั้ว แม้กระนั้นบทสำหรับพูด หรือการสอนต่างๆมันก็มองจริง แล้วก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ด้วยเหมือนกัน

รีวิวแบบอย่างแรก Five Nights at Freddy’s หนังสยองขวัญจากเกมสุดได้รับความนิยม

แบบอย่างนี้ได้เปิดเผยให้มองเห็นฉากแล้วก็บรรยากาศสยองขวัญที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากวิดีโอเกมต้นฉบับมาอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเจ้าหุ่นแอนิเมโทรอนิกส์สุดโหดเหี้ยมที่มองสมจริงสมจัง โดยได้ หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน (Josh Hutcherson) จาก The Hunger Games: Mockingjay Part 1 รวมทั้ง Part 2 มารับบทเป็น ไมค์ ชมิดต์ (Mike Schmidt) ข้าราชการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นต้องปฏิบัติงานที่ร้านค้า Freddy Fazbear’s Pizza ในกะดึก รวมทั้งพบว่าหุ่นแอนิมันข้นรอนิกส์ในร้านค้ามีชีวิตขึ้นมารวมทั้งพวกมันฆ่าคนได้ acaiultralean-france

Five Nights at Freddy’s บน Steam
สำหรับคนที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน จะทราบดีว่าหุ่นหมีสุดโหดเหี้ยมจำนวนไม่น้อยพวกนี้ ถูกสิงโดยวิญญาณของคนร้ายที่สร้าง Funtime Animatronics ที่เป็นเจ้าของหุ่นแอนิมันข้นรอนิกส์พวกนี้ ขึ้นมา