ศัลยกรรมน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญ

ศัลยกรรมน้องชาย การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฉะนั้นคนที่จะผ่าตัดด้วยวิธีแบบนี้ได้จำต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาอย่างต่ำ 1 ปี รวมทั้งควรจะมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะสำเร็จการผ่าตัดที่ดี จุดประสงค์ของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้ แต่ว่าไม่อาจจะมีเซ็กส์โดยการสอดได้น่าฟังมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.เพียงแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่คนเจ็บสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในตอนหลังได้

Table of Contents

ศัลยกรรมน้องชาย การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ศัลยกรรมน้องชาย

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พอใจ จะเสริมความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในอดีตกาลมีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดโรค จำต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจก่อให้เจ็บเวลาของลับขยายตัวเดี๋ยวนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลสอดแทรกในระยะยาว

ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย เนื่องจากว่าขนาดแผลเล็ก และก็เพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา ศัลยกรรมน้องชาย  แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เพราะเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์น้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย แล้วก็อาจมีจุดบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคลเพื่อเพิ่มความแน่ใจให้กับจุดอำพรางของคุณสุภาพบุรุษ ได้โดยสวัสดิภาพ หารือหมอเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง

เพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ด้วยเหตุว่าเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แต่ว่าช่วงเวลาจะอยู่ได้ราว 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำเป็นต้องฉีดซ้ำใหม่ในวันหลัง เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่เป็นอันตรายถ้าหากไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้ยาวนานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริกาและก็ยุโรปโกรธแค้นยะหนึ่ง พบว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แม้กระนั้นเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานแล้วก็มีภาระหน้าที่ใกล้กันน้อยอนึ่ง

การฉีดเพื่อเพิ่มขนาดและก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น

บางทีอาจใช้วิธีที่แตกต่างขึ้นอยู่กับ การอยากได้เพิ่มขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ปรารถนาเพิ่มแค่ไหน โดยปกติการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความดกได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเนื่องจากหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะส่งผลให้กำเนิดเนื้อตายรวมทั้งเป็นแผลเรื้อรังได้ของลับยืดหยุ่นสูง จะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่มากยิ่งกว่า หมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลาย

อวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความงามข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยแนวทางยืดหรือขยายขนาด (เพิ่มเส้นรอบวง) คุณจะรู้สึกเจ็บนิดหน่อยในระยะแรกข้างหลังผ่าตัด 2-3 วันซึ่งนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาการแข็งตัวอาจส่งผลให้กำเนิดลักษณะของการปวดน้อยไม่กี่วันหน้าการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเฉพาะข้างหลังการยืดขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นลักษณะของการปวดจะเบาๆทุเลาลงแล้วก็หายปกติ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยหมอผู้ที่มีความชำนาญ

ไม่เป็นผลกระทบต่อระบบขยายพันธุ์ หรือความเปลี่ยนไปจากปกติของสเปิร์มการประมาณขนาดน้องชาย หรือ การประมาณขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น นับว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชายหนุ่มๆเนื่องจากการทราบขนาดจะช่วยคุ้มครองปกป้องปัญหาอย่าง การเลือกขนาดไซส์ถุงยาง เนื่องจากถ้าซื้อขนาดที่ผิดจำเป็นต้องก็บางทีอาจลุกลามไปปัญหาใหม่ๆตามมาขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเฉลี่ย เป็นเยอะแค่ไหนธรรมดาแล้ว ขนาดของลับของเพศชาย

แต่ละคนจะต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์หรือเชื้อชาติ acaiultralean โดยชาวแอฟริกากับชาวตะวันตก จะมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่ยาวและก็ใหญ่มากยิ่งกว่าชาวเอเชียสำหรับชายไทย จากการอ้างอิงของกรมการแพทย์ แล้วก็ข้อมูลที่ได้มาจาก ที่พิมพ์ตอนวันที่ 18 ม.ย. 2022 เจอความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเมื่อแข็งเฉลี่ยอยู่ที่ 4.51 นิ้ว เป็นชั้นที่ 80 ใน 86 ประเทศ สำหรับความยาวเฉลี่ยน้องชายของเพศชายทั่วทั้งโลก อยู่ที่ 5.5 นิ้ว ของชายไทยสั้นกว่าขนาดมาตรฐานไปเพียงแค่ 1 นิ้ว

สำหรับขนาดของลับของเพศชายโดยเฉลี่ยที่ทำงานตรวจสอบในคราวนี้หมายถึง5.7 นิ้ว

ซึ่งบางทีก็อาจจะมองห่างจากขนาด 8 นิ้ว จำนวนที่พาผู้หญิงไปถึงฝั่งฝันก้าวหน้าที่สุด แม้กระนั้นจำนวนขนาด 6 นิ้ว ก็ทำให้สตรีปริมาณ 34 เปอร์เซ็นต์เป็นสุขได้ ส่วนขนาด 5 นิ้ว ซึ่งน่าจะเป็นมาตรฐานชายไทยอย่างพวกเราๆก็นับว่าไม่ห่วยเยอะแค่ไหน เพราะเหตุว่าผู้หญิงปริมาณ 31 เปอร์เซ็นต์ พูดว่าก็สามารถทำให้พวกคุณถึงสุดยอดเยี่ยมได้ไม่แพ้กัน ฉะนั้น มีความหมายว่า 1 ใน 3 ของสตรีที่ไปถึงจุดสูงสุดได้ขณะมีเพศสัมพันธ์ เป็นร่วมเพศกับผู้ที่เป็นเจ้าของน้องชายที่มีขนาดเฉลี่ยทั่วๆไปที่ 5.7 นิ้ว

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์กับความแน่ใจของเพศชาย ?

เมื่อขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นปัจจัยหลักที่ช่วยสร้างความสบายให้การมีเซ็กส์ของคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่แปลกที่เรื่อง ขนาด ไซส์ของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะแปลงเป็นค่าความนิยมของการร่วมเพศที่ดี เลยทำให้มีเพศชายหลายชิ้น ที่เริ่มกำเนิดความไม่มั่นใจในขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชายของตนเอง กลัวว่าจะมีขนาดเล็กไปเมื่อเทียบกับผู้อื่น กระทั่งสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจในความเป็นผู้ชายหรือการร่วมเพศ

ซึ่งหากคุณสุภาพบุรุษปลดปล่อยให้สมองตนเองคิดกลุ้มอกกลุ้มใจกับหัวข้อนี้นานเข้า ก็บางทีอาจเกิดโทษต่อสุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตได้ อาจจะก่อให้มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคเหงาหงอย อาการเครียด หมกมุ่นแม้กระนั้นกับเรื่องขนาดของลับสิ่งเดียว ซึ่งความรู้สึกพวกนี้เป็นต้นเหตุที่อาจส่งผลให้คุณร่างกายอ่อนแอ มีสภาวะด้านจิตหรือทางสมองถัดไปในอนาคตก็เป็นไปได้

ถ้าไม่สบอารมณ์ในขนาดของตนเอง เพิ่มขนาดได้ไหม ?

ศัลยกรรมน้องชาย

ถ้าหากคุณสุภาพบุรุษท่านใดกำเนิดความรู้สึก ไม่ชอบใจในขนาดน้องชาย ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น เพื่อเพิ่มความแน่ใจ แต่ว่าร่างกายเลยวัยเจริญพันธุ์มานานแล้ว ยังสามารถทำเป็นไหม ?แน่ๆว่า “ทำเป็นนะครับ” ด้วยตอนนี้มีเทคโนโลยีและก็วิทยาการทางด้านการแพทย์จำนวนมาก ที่จะสามารถช่วยให้ท่านเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกกิน อาหารเสริม ฮอร์โมนเสริมผู้ชาย ฟื้นฟูจากสาเหตุ

บำรุงร่างกายแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไป หรือถ้าเกิดใครกันแน่อยากได้ผลไว ใช้งานด่วน ก็สามารถพึ่งพาอาศัยหมอเฉพาะทาง เข้ารับการดูแลรักษา เพื่อผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมไปเลยก็ทำเป็นด้วยเหมือนกันขอรับสำหรับเพศชายที่มีของลับขนาดเล็กกว่าจำนวนที่กล่าวมา ก็อย่าเพิ่งจะกลุ้มใจหรือจิตตกไป ด้วยเหตุว่าผู้หญิงที่ร่วมกระทำการตรวจได้ให้กำลังใจว่า หากแม้ขนาดจะสำคัญกับพวกคุณ แม้กระนั้นก็ยังมีสิ่งสำคัญอื่นๆรวมอยู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้น

การเป็นคู่ร่วมเพศที่ดียามมีเซ็กส์“ขนาดของน้องชายสำคัญก็จริง แต่ว่าการทราบดีว่าควรจะทำยังไงรวมทั้งทำให้คุณรู้สึกพึงใจนั้นสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใด” หรือจะเอาง่ายๆก็คือ เพียงแค่การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่มิได้มีความหมายว่าจะประสบผลสำเร็จในเรื่องเซ็กส์ เพราะว่าแม้กระทั่งมีขนาดเล็ก คุณก็สามารถทำให้คุณเป็นสุขได้เหมือนกัน

วิธีวัดขนาดน้องชาย ไปแล้วจะทราบเลยว่าการเป็นคนเจ้าพิจารณาตนเองรอบกาย

จะช่วยทำให้มีประโยชน์ไม่เพียงแค่พวกเราผู้เดียวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังสร้างสุขลักษณะบนเตียง แล้วก็ความสบายกับคนรักบนเตียงได้ช้านานยิ่งไปอีก คนใดกันแน่ที่ได้ขนาดน้อยกว่าที่คาดหวัง ก็อย่ารู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจไป เพราะว่าขนาดไม่จำเป็นเท่าลีลาท่าทางแน่ๆขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ส่งผลต่อการร่วมเพศไหมเพศชายจำนวนมากมักหนักใจว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ส่งผลต่อการผลิตความพอใจระหว่างการมีเซ็กส์ ดังนี้ การถึงจุดสูงสุดหรือการ

ผลิตความสำราญจากการร่วมเพศนั้นขึ้นกับหลายสาเหตุ ตัวอย่างเช่น แนวทางโลมเล้า เวลาแล้วก็สถานที่ กลิ่นและก็สิ่งแวดล้อม อารมณ์ความรู้สึกของคู่ครอง การติดต่อสื่อสารให้ต่างข้างต่างรู้ถึงความพอใจ ศัลยกรรมน้องชาย ท่าทีที่ใช้สำหรับเพื่อการร่วมรักอย่างไรก็แล้วแต่ เพศชายที่มีขนาดของลับในตอนความยาวต่างๆบางทีอาจทดลองทำตามข้อแนะนำกลุ่มนี้ เพื่อสร้างความชอบใจขณะมีเซ็กส์ให้มากยิ่งขึ้น ดังต่อไปนี้

วัดขนาดน้องชายด้วยสายวัด

แนวทางลักษณะนี้สามารถวัดขนาดน้องชายได้สมควรแล้วก็ถูกต้องแม่นยำที่สุด โดยใช้สายวัดตัวซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วๆไปตามตลาด แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะจำต้องกดเครื่องคิดเลขคำนวณกันนิดนึง สามารถทำเป็นโดย

ปลุกน้องชายให้แข็งเลือกตำแหน่งที่ครึ้มหรืออ้วนสุด แล้วก็พันสายวัดให้ครบรอบแบบพอดิบพอดี ไม่แน่นหรือหละหลวมเกินความจำเป็น
เมื่อวัดขนาดเส้นรอบวงได้แล้ว หน่วยเป็นมม. ให้นำผลที่เกิดมาหาร 2.3 ก็จะได้ขนาดที่จริงจริง
ดังเช่น ถ้าหากคุณวัดเส้นรอบวงของของลับขณะแข็งเต็มกำลังได้ 120 มิลลิเมตร ให้เอามาหารด้วย 2.3 จะได้ 52.17 เมื่อซื้อถุงยาง คุณควรที่จะเลือกซื้อขนาด 52 มิลลิเมตร ด้วยเหตุว่าถุงยางอนามัยสามารถขยายตัวได้อีกน้อย ทำให้ใช้ขนาดนี้ได้โดยไม่อึดอัด

ผ่าตัดเพิ่มขนาด ศัลยกรรมชาย

ที่ได้รับความนิยมที่ควรทำ!ถ้าหากพูดถึงการศัลยกรรมในตอนนี้ ศัลยกรรมน้องชาย  ก็มีให้เลือกอย่างมากมายไปหมด จนกระทั่งไม่รู้จักจะเลือกทำส่วนไหนดี สำหรับคนไหนกันที่ลังเลอยู่ว่าจะทำส่วนไหน วันนี้เราได้สะสมจุดศัลยกรรมยอดฮิต ที่หากทำแล้วจะช่วยเสริมบุคลิก แล้วหลังจากนั้นก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับคุณสุภาพบุรุษ จะหล่อทั้งทีควรต้องเสริมตรงไหนบ้างมาดูกันเลยซึ่ง

กรรมวิธีผ่าตัดเพิ่มไซส์แบบใหม่จริง เทคนิค

ห่วงไหมละลายอันตรายน้อย เพิ่มขนาดได้ ถึงแม้ยังไม่แพร่หลายในไทย บอกทางการแพทย์ยังโต้เถียงไม่จบน่าจะไม่ควรผ่า เวลาที่จิตแพทย์ระบุ เป็นเรื่องของความเชื่อใจฝังหัวชายไทย ชี้ความชอบใจไม่เกี่ยวกับขนาดมีความนิยมชมชอบในมวลชนสังคมชั้นสูงชาย หรือไฮโซเพศชาย ผ่าตัดเพื่อเสริมขนาดของลับให้ดูใหญ่ขึ้นนั้นการผ่าตัดเสริมขนาดของลับนั้น แม้ว่าจะไม่มีเขียนระบุเป็นข้อที่ไม่อนุญาตไว้ภายใน เรื่อง มาตรฐานการประกอบวิชาชีพ แต่การกระทำการอะไรก็ตามกับคนป่วยนั้น จึงควรมีเหตุผลรองรับว่าน่าจะทำหรือไม่

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย คงจะนึกถึงเรื่องใดบ้าง

ก่อนการยินยอมเพิ่มขนาดของลับนั้น ควรต้องถามตัวเองก่อนว่า ด้วยเหตุใดถึงมุ่งหมายเพิ่มขนาดของลับ เพื่อกำเนิดความเชื่อมั่นและมั่นใจมากขึ้นเพื่อไม่ให้ปัญหา ก่อนการตกลงใจ ควรจะขอความเห็นคู่รักก่อนว่า อยากที่จะให้คุณนั้นเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไหม ถึงแม้ว่าคู่สร้างคู่สมประทับใจในขนาดของคุณอยู่รวมทั้งไม่มีความจำเป็นต้องเพิ่มขนาดอวัยวะของคุณเลยก็ได้

การผ่าตัดการผ่าตัด เปลี่ยนเพศ มีจุดหมายเพื่อเปลี่ยนของลับจากชายให้ดูอย่างกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในด้านรูปลักษณ์ภายนอก เปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ความรู้สึก รวมทั้งการใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกรวมทั้งใช้งานดีกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ แม้เป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ปรับความยาวเยอะขึ้นราว 1-2 ซม. ถึงแม้ถ้าเกิดเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายวิธี โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของผู้ป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน

ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเหมาะสมกับผู้ใดกันแน่บ้าง

ศัลยกรรมน้องชาย

อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดเล็กหรือมีอวัยวะสืบพันธุ์สั้นกว่าลักษณะกายตอนธรรมดาของลับมีขนาดธรรมดาถึงแม้ว่าไม่เป็นที่สบอารมณ์ ยังไม่แน่ใจ
ศัลยกรรมเพิ่มขนาด การผ่าตัด “เพิ่มขนาด” อวัยวะสืบพันธุ์ชายความปลอดภัย จะต้องมีห้องผ่าตัดที่ตามมาตรฐาน ศัลยกรรมเพิ่มขนาด มีความสะอาด เครื่องใช้ไม้สอยพร้อม ล้ำยุค แล้วก็ห้องเช่ารู้สึกตัวที่รองรับความปลอดภัยข้างหลังกระทำการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาด

ของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารผสมคละ เช่น ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักก่อเรื่องเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังรวมทั้งมีการอักเสบติดโรคได้หลายครั้ง แม้อยากเพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมากแม้กระนั้นเป็นแนวทางการที่ปลอดภัย ส่งผลข้างๆน้อยกว่า

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ปัญหาของเจ้าโลกผู้ชาย

ที่ผู้ชายหลายท่านรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำอย่างไรดี? ซึ่งก็ตามที่เราเคยเห็นภาพข่าวต่างๆมากมาย เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบผิดๆก็เลยทำมีปัญหาการได้รับเชื้อหรือเป็นโรคโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้เรามาดูกันว่า ศัลยกรรมน้องชาย จริงๆแล้วถ้าหากเรามุ่งมาดปรารถนาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบถูก แล้วก็ในทางการแพทย์เราสามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง