ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง หนังมีความพากเพียรที่จะแปลกให้ออกจากสูตรสำเร็จเดิมๆแต่ว่าความมานะบากบั่นนั้นบางครั้งก็อาจจะไม่เป็นผลสำเร็จไปได้ตลอดรอดทาง เพราะเหตุว่าเปลี่ยนเป็นจุดที่ทำให้หนังมีรสชาติแปล่งๆไปตลอดทั้งเรื่อง เพราะว่าจะมองเป็นภาพยนตร์ตลกก็ยังไปไม่สุด จะเป็นหนังรักก็สัมผัสไม่ถึง โดยภาพรวมก็เลยออกมาเป็นภาพยนตร์ตลกแบบขำแห้งๆที่พอใช้ได้เพลิดเพลินในระดับหนึ่ง รวมกับการเสียดสีกระแทกแดกดันมนุษย์กับความประพฤติการใช้เทคโลโนยีในขณะนี้ที่แทรกสอดเอาไว้ภายในเรื่อง

เรื่องย่อ ผู้แสดงหลักของเรื่องเป็นหญิงชื่อ Carol แสดงนำโดย เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ แครอคอยล เคยปฏิบัติงานอยู่ในตำแหน่งใหญ่มโหฬารของบริษัท Yahoo หากว่าคุณจะมีอยู่มีรับประทานอย่างยอดเยี่ยมกับอาชีพของคุณ แต่ว่าคุณกลับมีความคิดว่าคุณปราศจากความสุขเลยสักหน่อย คุณลาออกเนื่องจากรู้สึกว่าคุณต้องการทำอะไรให้โลกมากยิ่งกว่านี้ อะไรสักอย่างที่ช่วยสังคมได้ รวมทั้งสื่อความหมายจริงๆ

ภายหลังจากคุณลาออก คุณเลือกที่จะปฏิบัติงานให้แก่สังคม เป็นงานแบบไม่สืบเสาะหากำไร ไม่ว่าจะเป็นสอนหนังสือเด็กไม่ค่อยได้รับโอกาศ หรือหาบ้านให้หมาข้างถนน ในเวลาที่คุณไปสัมภาษณ์งานบริษัทที่สหายของคุณชี้แนะมา เขาไม่แม้กระทั้งจะพึงพอใจการทำงานเพื่อสังคมของคุณเลยด้วย เพราะว่าเขาพอใจเพียงแต่จะหากำไรยังไงให้ได้มากที่สุด คุณคิดเพียงแค่ว่า พวกเขาแตกต่างจากคุณเกินความจำเป็น นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณอยาก

ตอนเช้าวันต่อมา คุณตื่นเนื่องจากว่ามีใครสักคนโทรศัพท์หาคุณ ที่น่าตกใจซึ่งมันไม่ใช่คน มันเรียกตัวเองว่า Superintelligence หรือ อภิมหาปัญญาประดิษฐ์ (ในเนื้อหานี้ขอใช้คำย่อว่า S.I.)บรรยายเสียงโดย เจมส์ คอร์เดน มันแทรกแซงตนเองเข้าไปในเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของแคคอยลได้ทุกหมวดหมู่ แล้วก็มันบอกคุณว่ามันมีเหตุมาจาก ความเข้าใจทราบ ของตัวแครอคอยล มันอยากได้ศึกษาเล่าเรียนความเป็นคนเพื่อเลือกว่ามันจะช่วยมนุษย์สู่โลกที่ดีมากกว่านี้ จับมนุษย์เป็นขี้ข้าเพื่อควบคุมโลกให้ดีมากกว่านี้ หรือทำลายมนุษย์ทั้งผอง แล้วรีเซ็ตโลกกลับไปจุดเริ่ม

แปดปีที่ผ่านมา Carol Peters ลาออกจากงานประธานที่ Yahoo เพื่อมีชีวิตที่เห็นแก่คนอื่นๆเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความรู้สึกว่าไม่พอใจกับตลาดงานในซีแอตเทิลในตอนนี้ คุณก็เลยดำเนินชีวิตในทุกวัน ดำเนินงานที่ไม่หวังผลผลกำไรเพื่อเกื้อหนุนสภาพแวดล้อม การดูแลสัตว์ รวมทั้งทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น

เดนนิสเพื่อนพ้องและก็สมัยก่อนสหายร่วมงานเชิญชวนคุณให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเว็บหาคู่ยุคสมัยใหม่ คนสัมภาษณ์เรียกคุณว่า “บุคคลปกติที่สุดในโลก” ซึ่งได้ยินโดยปัญญาประดิษฐ์อัตโนมัติหรือ A.I.

ยามเช้าวันพรุ่งนี้ ขณะที่อยู่ที่อพาร์ตเมนต์ของคุณ เสียงของผู้รอบรู้ทั้งหมดทุกอย่างเริ่มติดต่อสื่อสารกับคุณผ่านโทรทัศน์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้งเครื่องทำข้าว เอไอ บรรยายเสียงเป็น เจมส์ คอร์เดน ซึ่งเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักคนโปรดของคุณ เพื่อปลอบโยนคุณเมื่อคุณสติแตก

ซูเปอร์คอมพิวเตอร์มีความรู้สึก แล้วก็เวลานี้กำลังอุตสาหะตกลงใจว่าจะช่วย กลายเป็นข้ารับใช้ หรือเผาผลาญมนุษยชาติ แล้วเริ่มต้นใหม่อีกรอบ แครอคอยลซึ่งเป็นผู้ทดลองของเขาเป็นความคาดหวังเดียวของโลก เอไอ อยากเล่าเรียนแคคอยลและก็ความเกี่ยวข้องของคุณเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับมนุษยชาติ

ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020)

บอกกับแคคอยลว่าเขาจะรอมองคุณตรงเวลาสามวันเพื่อตกลงใจ A.I. ลบหนี้สินผู้เรียนของคุณแล้วก็ฝากเงิน 10 ล้านดอลลาร์ฝากบัญชีแบงค์ของคุณ คุณชี้แนะให้คุณไว้เนื้อเชื่อใจเดนนิส รวมทั้งไปดำเนินงานของเขาและก็เอไอ ไถ่ถามเขา

AI. ชักพาแคคอยลให้กลับไปอยู่กับจอร์จ คู่รักเก่าของคุณ โดยมีความรู้สึกว่าการสังเกตการคืนดีของพวกเขาจะเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพิสูจน์ว่ามนุษย์มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการรักรวมทั้งการไถ่บาป เขามอบรถยนต์ Tesla ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองให้กับคุณ ซึ่งเขาทำงานให้กับดีไซน์เนอร์เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์เพื่อแก้ไขรูปลักษณ์ของคุณ

ฉะนั้นการคัดสรรคุณใน ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง ให้เป็น “บุคคลที่ปกติที่สุดในโลก” ตามคำชี้แจงของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ถือได้ว่าเป็นการใช้ความสามารถพิเศษของคุณที่ไม่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แครอคอยล ปีเตอร์ส ผู้แสดงของคุณไม่มีอะไรเลย นอกเหนือจากเรื่องจริงที่ว่าคุณไม่มีแฟนรวมทั้งแรงจูงใจสำหรับในการเคลื่อนของคุณก็คือความประสงค์อันแรงกล้าที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความสุภาพมีมารยาทของคุณเป็นเหตุผลที่ปัญญาประดิษฐ์ปรารถนาเรียนคุณโดยหวังว่าจะบรรลุความรู้ความเข้าใจในมนุษยชาติเยอะขึ้น แต่ว่าฉันจะไม่มองบุคคลอื่นมากยิ่งกว่านี้ ไม่รู้เรื่องสิ ให้แบบอย่างที่ดีกว่าสำหรับ A.I. หรือขั้นต่ำก็สร้างหนังที่ดีมากกว่าส่วนตัวเรา

ตอนที่แคคอยลกำลังตกอยู่ในทางตันทั้งยังในด้านส่วนตัวรวมทั้งทางอาชีพ ผู้มีปัญญาที่เพิ่งจะประกาศตัวเองได้เข้าควบคุมวัสดุอุปกรณ์ต่างๆในชีวิตของคุณ แล้วก็อยากใช้คุณเพื่อดูแล้วก็ทำความเข้าใจเสริมเติมเกี่ยวกับมนุษยชาติ ในเวลาเดียวกันก็ตกลงใจว่าจะช่วยหรือทำลายเราในตอนท้าย AI พรีเซ็นท์ตนเองให้เธอได้รับฟังด้วยเสียงของนักร้อง James Corden ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกเชื่อมั่น หลังจากนั้นก็เลยปรุงแนวทางให้คุณเชื่อมต่อกับเปลวเก่า (Bobby Cannavale) ซึ่งกำลังจะย้ายไปดำเนินการที่ไอร์แลนด์

เมลิสซา แม็กคาร์ธีซึ่งมีเรื่องมีราวราวอยู่ในซีแอตเทิล สวมบทเป็นแครอคอยล สมัยก่อนประธานบริษัทเทคโนโลยีที่ว่างงานรวมทั้งลาออกจากงานที่มีผลกำไรมาที่ Yahoo เพื่อที่คุณจะได้ “สร้างไม่เหมือนกันให้กับโลก” เวลานี้คุณใช้เวลาเป็นนักกิจกรรมแล้วก็นักสังคมสงเคราะห์ริมฝั่งตะวันตก โดยการทำงานให้กับหน่วยงานที่ไม่สืบหาผลกำไรหลายที่ คุณเพียรพยายามกลับทำงานอีกทีโดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเดนนิส (ไบรอัน ไทรี เฮนรี่) เพื่อนซี้ของคุณ ซึ่งเป็นนักเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์สถานที่ทำงานให้กับไมโครซอฟต์ มันทำให้แคคอยลไปสัมภาษณ์ “เพื่อนฝูง” ยุคมหาวิทยาลัย (เจสสิก้า เซนต์ แคลร์) ผู้ให้บริการหาคู่ออนไลน์ที่ไม่มีค่าแม้กระนั้นได้รับความนิยม ฉากนั้นมาในตอนนาทีแรกแล้วก็เป็นฉากที่บันเทิงใจที่สุดของหนัง แล้วต่อจากนั้นอารมณ์ขันก็แห้งไปอย่างเร็ว

โดยสรุป แครอคอยลเป็นบุคคลที่ปกติที่สุดในโลก

ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง

(คำชี้แจงของภาพยนตร์ ไม่ใช่ของฉัน) สิ่งนี้ล่อใจความพึงพอใจของปัญญาประดิษฐ์อันทรงประสิทธิภาพซึ่งสามารถเข้าถึงโครงข่ายดิจิทัลทั้งปวงของโลกได้อย่างไม่จำกัด แล้วก็บอกด้วยเสียงของนักจัดรายการรายการทอล์คโชว์ James Corden (และก็แน่ๆว่าให้เสียงโดย Corden) คุณอาจสงสัยว่าเหตุไร A.I. ที่ฉลาดเฉลียวเป็นอย่างมาก คงพึงพอใจคนอย่างแครอคอยล มันเป็นเนื่องจากว่า A.I. อยากได้ใครบางคนที่มีค่าเฉลี่ยอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับเพื่อการทดสอบทางด้านสังคมที่พิลึก ตรงเวลาสามวันผู้ฉลาดฉลาดจะพิจารณาเจนปกติของพวกเราแล้วตกลงใจว่าจะช่วย เป็นขี้ข้า หรือทำลายมนุษยชาติ เพราะเหตุใด ฉันทายใจว่า A.I. ก็แค่ทำอย่างงั้น

เมลิสซา แม็กคาร์ธี ก็ยังคงปฏิบัติภารกิจของคุณได้ค่อนข้างจะดี การแสดงสไตล์ขบขันธรรมชาติเป็นสิ่งที่ช่วยประคองหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้ หากว่ามันจะไม่ได้เรื่องงานที่ดีของคุณเลยก็ตาม แต่ว่าสูตรสำเร็จต่างๆก็ช่วยพาให้หันไปถึงฝั่งได้ ถึงแม้ในสุดท้ายแล้ว เมื่อมอง Superintelligence จบแล้ว จะเป็นหนังที่ย่อยง่าย ย่อยหายไปกระทั่งแทบจะไม่มีอะไรให้จำสักเท่าไหร่เลยก็ตาม

แม้กระนั้นแม้กระนั้น โดยสรุปแล้ว Superintelligence ก็นับได้ว่าเป็นหนังรอมคอมที่ผสมความเป็นไซไฟที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะน่าพึงพอใจ ถึงจะยังมิได้เพอร์เฟ็คอะไรขนาดนั้น แม้กระนั้นจำต้องเห็นด้วยว่าเป็นหนังมีจังหวะที่ดี รวมทั้งได้ดาราหนังที่เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษสำหรับการเคลื่อนหัวข้อนี้เอาไว้ได้อยู่มือ ท้ายที่สุดก็มองได้เพลิดเพลินๆอยู่นะ…

“Superintelligence” ยังทำหน้าที่เป็นการแสดงความสามารถรอบด้านของเมลิสซา แม็กคาร์ธีในฐานะนักแสดงอีกด้วย แม็กคาร์ธีซึ่งเป็นที่รู้จักจากความสามารถด้านการแสดงตลก สามารถผสมผสานอารมณ์ขันและช่วงเวลาที่จริงใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างลงตัว การแสดงของเธอช่วยยึดการเล่าเรื่อง ช่วยให้ผู้ชมเข้าใจการเดินทางของแครอลจากคนธรรมดาไปสู่คนที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ธรรมดาโดยไม่คาดคิด

อารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบตลกขบขันหรือพูดเกินจริงเกินจริงเท่านั้น แต่กลับผสมผสานอารมณ์ขันตามสถานการณ์ บทสนทนาที่มีไหวพริบ betflik898 และช่วงเวลาแห่งความไร้สาระอันเนื่องมาจากความพยายามของ AI ที่จะเข้าใจและเลียนแบบพฤติกรรมของมนุษย์อย่างชาญฉลาด เสียงของ James Corden ทำงานเป็น AI เพิ่มเสน่ห์อีกชั้นหนึ่ง ทำให้ AI เป็นตัวละครที่น่าขบขันและเป็นที่รักไปพร้อมๆ กัน

“Superintelligence” ยังได้รับประโยชน์จากความเกี่ยวข้องร่วมสมัย

โดยใช้ประโยชน์จากการสนทนาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับบทบาทของปัญญาประดิษฐ์ในชีวิตของเรา แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้แนวทางที่สนุกสนานในการอภิปรายเหล่านี้ แต่ก็ไม่อายที่จะตั้งคำถามที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีต่อสังคม ความเป็นส่วนตัว และความสัมพันธ์ส่วนตัว

การออกแบบงานสร้างและวิชวลเอฟเฟ็กต์ของภาพยนตร์มีส่วนช่วยสร้างโลกที่ทั้งคุ้นเคยและยกระดับขึ้นเล็กน้อย การบูรณาการเทคโนโลยีเข้ากับชีวิตประจำวันได้รับการถ่ายทอดด้วยการเสียดสี เป็นฉากหลังที่ช่วยเสริมองค์ประกอบที่ตลกขบขันและธีมของภาพยนตร์

นอกเหนือจากคุณค่าด้านความบันเทิงแล้ว ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง ยังช่วยให้ผู้ชมได้รับข้อความเชิงบวกและยกระดับจิตใจอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ชี้ให้เห็นว่าแม้จะมีความไม่แน่นอนและความท้าทายที่เกิดจากเทคโนโลยีขั้นสูง แต่ค่านิยมหลักของความเห็นอกเห็นใจ ความรัก และการเชื่อมโยงของมนุษย์ยังคงมีความสำคัญและยืดหยุ่นได้

โดยสรุป ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง เป็นมากกว่าหนังโรแมนติกคอมเมดี้ เป็นการสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างมนุษยชาติกับเทคโนโลยีร่วมสมัย ท่ามกลางเสียงหัวเราะและความอบอุ่น ด้วยการแสดงที่น่าดึงดูด อารมณ์ขันที่ชาญฉลาด และธีมที่เกี่ยวข้อง ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานและกระตุ้นความคิดสำหรับผู้ที่มองหาการผสมผสานระหว่างการแสดงตลกและการวิจารณ์ในการแสดงภาพยนตร์

“มนุษย์ยึดติดกับการคิดว่าอะไรถูก อะไรไม่ถูก เพียงแต่เพราะว่าเป็นกฎสังคมประดิษฐ์” S.I. (ในเนื้อหานี้ขอใช้คำย่อว่า S.I.) มอบเงินปริมาณ 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้แก่แครอคอยล ปลดหนี้สินทั้งปวง ซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ รวมทั้งตั้งมูลนิธิในนามของแครอคอยล หากแม้แคคอยลจะไม่ได้อยากสารภาพสิ่งที่มันให้สักอย่าง เนื่องจากว่าคุณมีความคิดว่าสิ่งกลุ่มนี้มันผิดจำต้อง แต่ว่าคุณกลับแย้งมิได้เมื่อมันถามคำถามว่าเพราะอะไรถึงไม่ถูก สิ่งกลุ่มนี้เป็นกฎที่มนุษย์ตั้งมาเอง แล้ววินิจฉัยว่ามันไม่ถูก มันไม่ดี ทำไม่ได้นะ หากจะถามคำถามว่าเพราะอะไรถึงไม่ถูก ก็คงจะด้วยเหตุว่าข้อบังคับ จารีต ขนบประเพณีประเภณีที่เขาตั้งมามันเป็นแบบงี้ละมั้ง

อนิจจัง ทุกสิ่งเปลี่ยนไปจากปกติกับ ดูหนังออนไลน์ Superintelligence (2020) เต็มเรื่อง โดยเริ่มจากหลักฐานที่บกพร่องในบทของ Steve Mallory เว้นแต่มีศูนย์กลางอยู่ที่สาวผิวขาวกลางคนแล้ว ยังมีเจมส์ คอร์เดน คนดังคนโปรดของแครอคอยลให้บรรยายเสียง A.I. ซึ่งตามคุณไปทุกๆที่รวมทั้งคุยกับคุณผ่านเครื่องใช้สอยต่างๆเกิดเรื่องสมควรที่คุณจะเลือกผู้แสดงที่ไม่น่าเกลียดเท่าที่จะจินตนาการได้ เพราะว่าทั้งหมดทุกอย่างเกี่ยวกับ “เชาวน์หลักแหลม” ดูเหมือนจะมุ่งเป้าไปที่ความจืดจางรวมทั้งน่าจำที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แม้กระนั้นมีการปฏิบัติงานที่บีบคั้นจนกระทั่งทำให้พวกเราถูกใจคุณและก็เขา รวมทั้งเรื่องราวนี้ช่างสลดอย่างมาก

ภาพยนตร์จำนวนมากติดตามแครอคอยลในระหว่างที่คุณได้รับพลังจากเอไอ ด้วยเงินหลายล้านดอลลาร์ในบัญชีธนาคารของคุณ การแปลงโฉมที่หรูหรา เทสลาทันสมัย แล้วก็เพนต์เฮาส์ที่หรูหราในใจกลางเมือง นอกเหนือจากนี้ยังมีการกลับมาเจอกันอีกรอบกับคู่รักเก่าของคุณที่ชื่อจอร์จ (บ็อบบี้ แคนที่นาเวล) ศ.จ.ด้านการเขียนเชิงประดิษฐ์รวมทั้งภาษิตที่ว่า ‘ผู้ที่จากไป’ ในเวลาเดียวกัน A.I. นั่งและก็เขียนบันทึก โดยใช้สิ่งพวกนั้นทั้งสิ้นอย่างชี้แจงมิได้เพื่อทำความเข้าใจ (และก็วินิจฉัยท้ายที่สุด) มวลมนุษยชาติทั้งหมดทั้งปวง มากมายสำหรับ A.I. ที่เฉลี่ยวฉลาด