ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน ภาพและเสียงคมชัดระดับhd

ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย

ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย ภาพยนตร์ฝรั่งน่าดูที่ไม่ต้องการให้พลาด หนังบันเทิงใจครบรส

ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย อัปเดตใหม่ปัจจุบันมาดูภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นกันเหอะ เมื่อปีที่ผ่านมาคนจำนวนไม่น้อยจะต้องปฏิบัติงานที่บ้าน (WFH) กันเป็นส่วนมาก ถึงแม้ว่าจะมาปีนี้อีกผู้คนจำนวนมากก็ยังจำเป็นต้องดำเนินการที่บ้านกันอยู่ดังเดิม หรือบางทีก็อาจจะสลับเข้าสำนักงานอาทิตย์เว้นอาทิตย์ แม้กระนั้นไม่ว่าจะดำเนินงานที่ไหนก็แล้วแต่ มั่นใจว่าสิ่งที่สามารถช่วยบรรเทาในช่วงที่วันหยุดของคนไม่ใช่น้อย ก็คงหนีไม่พ้นการนอนดูหนังอยู่ที่บ้านนั่นเอง ซึ่งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ

ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย

 

นาทีระทึก..วันสิ้นโลก Greenland”Greenland นาทีระทึก…วันสิ้นโลก” หนังมหันตภัยเรื่องยิ่งใหญ่ที่ปี เมื่ออุกกาบาตลูกใหญ่กำลังจะชนโลก จอห์น เอ็งริตี้ และก็ครอบครัวได้รับเลือกให้ลี้ภัยในศูนย์พักอาศัย แต่ว่าเขาจำต้องเจอกับความปั่นป่วนจนกระทั่งมีเหตุให้พลัดจากครอบครัว จอห์นก็เลยทำทุกวิธีการเพื่อตามหาเมียแล้วก็ลูกซึ่งมีอาการป่วยเป็นเบาหวาน ก่อนโลกจะสิ้นบุญลงซึ่งๆหน้า  ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย  แสดงนำโดย พบราด บัตเลอร์,โมเรนา กางคคาริน, เดวิด เดนแมน, โฮป เดวิส, โรเจอร์ เดล ฟลอย, แอนดรูว์ บาชเลอร์, เมอร์ริน ดันกี้, ร่วมด้วย โฮลท์  แมคคัลนี กำกับการแสดงโดย ริก โรมัน วาฟ เขียนบทโดย คริส สปาร์ลิง

ภาพยนตร์ อวตาร วิถีที่สายน้ำ (Avatar The Way Of Water

)ทุกคนมาเจอกันอีกแล้วนะคะกับตอนเสนอแนะซีรีส์รวมทั้งภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดในตอนนี้ ซึ่งหนังตามที่พวกเราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้เป็นภาพยนตร์ชนโรง เรื่อง “อวตาร วิถีที่สายน้ำ (Avatar The Way Of Water)” หรือที่เรียกกันว่า “อวตาร 2 (Avatar 2)” นั่นเองจ้ะคนจำนวนไม่น้อยอาจจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วอยู่แล้วนะคะว่ากว่าพวกเราจะได้มองภาพยนตร์หัวข้อนี้กันก็จะต้องคอยนานถึง 13 ปีเลยจ้ะ เพราะเหตุว่าภาพยนตร์ภาคแรกฉายไปเมื่อปี 2009 ซึ่งจัดว่านานแสนนานแต่ว่าถ้าหากได้ไปดูจะบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าคุ้มกับการรออย่างไม่ต้องสงสัย !! โดยภาพยนตร์ Avatar The Way Of Water จะบอกเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรก แต่ว่าจะจุดโฟกัสไปที่ผู้แสดงนำของเรื่องอย่าง เจค ซัลลี่ ที่ในขณะนี้ได้แปลงเป็นอวตารเต็มกำลัง

Back To The 90s 2538 อัลเทอร์มาจีบก้อง หนังฝรั่งพากย์ไทย  ชายหนุ่มในสมัย 2558 สมัยที่ออนไลน์ที่อะไรก็เร็วทันใจ แล้วก็สบายไปหมด นอกจากปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของก้องที่ช่างเหนื่อยยากและก็ช้ามากมายที่จะผ่านไป แม้กระนั้นมาวันหนึ่งเกิดเหตุไม่คิดสังกัดก้อง เขาโดนฟ้าผ่าในตู้โทรศัพท์แล้วเมื่อรู้ตัวอีกครั้งโลกของก้องก็แปรไป ก้องย้อนไปในสมัย 2538 สมัยที่บิดามารดาของเขายังเป็นวัยรุ่น รวมทั้งเพลงอัลเทอร์เนทีฟครองบ้านครองเมือง ก้องก็เลยจะใช้โอกาสนี้สำหรับการสืบ และก็แก้ไขปัญหาครอบครัวระหว่างคุณพ่อคุณแม่   ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันตลอดในสมัยของก้องโดยมีหญิงสาวชื่อ ส้ม เป็นบุคคลที่สามของปัญหาคราวนี้ แม้กระนั้นเมื่อก้องได้เจอกับส้มเรื่องราวดีๆระหว่างทั้งสองก็ได้เริ่ม ท้ายที่สุดแล้วก้องจะแก้ไขปัญหาครอบครัวได้ไหม แล้วความรักของก้องกับส้มจะจบยังไง

มีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง เป็นภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่น Netflix ก็มีหรือหาดูได้จากวิถีทางอื่นๆก็ได้ หรือคนไหนต้องการมองได้แบบติดตามกันยาวๆแบบซีรีย์ก็มีเช่นเดียวกัน ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ไปดูกันเลยจ๊าว่า ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นที่พวกเราเอามาฝากบอสมหารอยดำ ฝ่าด่านแดนนรก Boss Levelเรื่องราวของ รอย พัลเวอร์ (แฟรงค์ กริลโล)   ซึ่งจะต้องตกอยู่ในเรื่องราวสุดชั่วร้ายแบบไม่รู้จักจบสิ้น

 

ทุกรุ่งเช้าเขาจำเป็นต้องตื่นมาเพื่อโดนมือสังหารมือโปรล่า แล้วก็ฆ่าในมากมายหลากหลายวิธี อีกทั้งโดนผูกระเบิด ตัดศรีษะ โดนรุมยิง หรือโดนกระบี่แทงตาย โดยที่เขาไม่ทราบเหตุผล รอยก็เลยต้องหาคำตอบนี้ให้ได้ว่าเพราะเหตุไรเขาก็เลยติดอยู่ในวงจรสุดชั่วร้ายอย่างงี้ แล้วก็ยังต้องหาทางช่วยเมียเก่า (ที่นาโอมิ วัตส์) กับลูกชายวัย 11 ปีไปพร้อม ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย รวมทั้งยังต้องหาคำตอบอีกด้วยว่า เวนเทอร์ นักวิทยาศาสตร์การทหารสุดเหี้ยมโหด (เมล กิบสัน) อยากได้อะไรจากสิ่งลึกลับที่เขาเรียกว่า ‘กระสวยโอไซริส’ และก็ เพื่อการหาคำตอบประเด็นนี้ รอยก็เลยจะต้องรีเซ็ตตนเองในวันแล้ววันเล่า แล้วก็หาทางเอาชีวิตรอดจากการโดนล่าที่ไม่มีจุดจบ อีกที.. และก็อีกที

Love and Monsters

  1. ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่น Netflix  หัวข้อนี้ก็น่าดูนะคะ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นเสี่ยงอันตราย และก็เอาชีวิตรอดจากเรื่องราวอสูรกายบนโลก ซึ่งพวกมันมากับอุกกาบาตที่พุ่งเข้าชนมายังโลก แล้วก็นำเชื้อบางสิ่งมาด้วย ทำให้สัตว์ต่างๆกลายพันธุ์ แล้วก็ทำให้ผู้ที่รอดตายอยู่จำเป็นต้องแอบตรงเวลากว่า 7 ปี ส่วนโจเอล หนุ่มคนรอดตาย เมื่อเขาได้รับการติดต่อจากคนรักเก่าเป็น เอมมี่ ที่มิได้เจอกันเลยภายหลังจาก 7 ปีที่อุกกาบาตตก เขาก็เลยได้ออกตามหาตัวเอมมี่ แล้วก็ออกไปพบเจอกับโลกที่เขาไม่เคยพบมาก่อนในชีวิตนี้
  2. NOBODY 2021เมื่อลักขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งบิดามิได้ทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองและก็ครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่กำเนิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา ขโมยได้เงินน้อย รวมทั้งนาฬิกาของพวกเรา ในช่วงเวลาเช้า เมื่อเขารู้ดีว่าสร้อยคอแมวของบุตรสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาก็เลยกลับไปเป็นคนเดิมอีกที แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น
  3. Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledoreภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นแฟนตาซีปี 2022 ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังติดตามกันตลอด เมื่อนักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยาชายหนุ่มติ๋ม ‘นิวต์ สติดอยู่มันเดอร์ ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย  และก็สัตว์อัศจรรย์สารพัดในกระเป๋ายอดเยี่ยมกลับมา เป็นการขยายจักรวาลของโลกคาถาถัดมาจากเรื่องราวของ ‘แฮร์รี เพียงพอตเตอร์’ (Harry Potter)หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า ‘วิซาร์ดดิง’ เวิลด์ (Wizarding World) ภาคนี้ยังคงสืบต่อเรื่องราวจาก 2 ภาคแรก อีกทั้งความวุ่นวายของโลกมนตร์สมัยโบราณ กับสัตว์อัศจรรย์ใน ‘Fantastic Beasts : and Where to Find Them’ (2016) แล้วก็ก้าวเข้าสู่การทำศึกที่บิดามดแม่มดแบบเต็มกำลังใน ‘Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald’ (2018) สามารถหาดูได้ใน HBO

THE EQUALIZER (2014) : พญายมไม่มีเงาโรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่พากเพียรล้างความผิดพลาดของตนในอดีตกาล โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือประชาชนที่ตกที่นั่งลำบาก แล้วก็ได้ช่วยเหลือผู้เป็นหญิงบริการวัยรุ่นที่กำลังประสบปัญหาใหญ่ กระทั่งส่งผลให้เขาเข้าไปพันพัวกับกลุ่มมาเฟียสุดโหดเหี้ยม

ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย

THE EQUALIZER 2 (2018): พญายมไม่มีเงา 2​หากคุณมีปัญหาและไม่ทราบว่าจะหันไปทางไหน โรเบิร์ต แม็คคอล จะช่วยคุณ เขาเป็นพญายมไม่มีเงา แม็คคอลรอช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย ไร้มนุษยธรรมรวมทั้งบังคับด้วยการจัดความเที่ยงธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพระพรหม แต่ว่าตอนที่สมัยก่อนอันตรายของเขาเข้ามามีผลต่อเขา betflik898  เขาก็จะต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่มีเพื่อจัดแจงทุกสิ่งให้เป็นระเบียบ คราวนี้ เขาจำต้องเจอหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน ผู้เอาจริงเอาจังจะทำลายเขาโดยไม่ยินยอมให้อะไรมาหยุด

ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นสุดระห่ำ จาก 36 ปีที่ผ่านมาสถานะการณ์ใน Top Gun ภาคแรก กัปตัน พีท “มาเวอร์ริค” ไม่ทเชลล์ ตัวนำของเรื่องซึ่งเป็นนักบินตัวเทวดามีเหรียญแต่งแต้มเสื้อจำนวนมากแต่ว่าหน้าที่การงานก็ยังไม่ไปไหน   ในช่วงเวลาที่เพื่อนฝูงๆขึ้นไปเป็นผู้บังคับบัญชา ดูหนังฝรั่งพากย์ไทย กันหมดแล้ว ด้วยความกล้าหาญห่ามดึงวัยกับช่วงที่แปรไป แม้กระทั้งนักบินที่ความสามารถฉกาจฉกรรจ์ที่สุดในโลกก็ยังจะต้องพบเจอขณะไม่เหมาะ เมื่อตัวเขาใกล้จะหมดสิ่งที่ต้องการ และก็งานในที่สุดเป็นจะต้องไปฝึกฝนเหล่านักบินวัยรุ่นมือดีเพื่อไปทำภารกิจเสี่ยงตายโดยหนึ่งในนั้นเป็นลูกชายของคู่คิดเขาที่เสียชีวิตในภาคแรก ชะตากรรมอย่างกับเล่นตลกอีกรอบ ฉายในโรงหนัง

 

 

กริงหรูหรา โชคไม่ดีสลัด GRINGOส่วนประกอบที่กลมกล่อมละมุนละไมระหว่างความเป็นขำขันร้ายแล้วก็แอคชั่นลุ้นตัวโก่ง “Gringo” จะพาคุณไปตะลุยประเทศเม็กซิโกที่ซึ่ง “แฮโรลด์” (เดวิด โอเยโลโอ้อวด) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ผู้ไม่เคยมีไหวพริบจำเป็นต้องพบว่าตนเองจำต้องมาดวงไม่ดีเพราะว่าสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) รวมทั้ง “เอเลน” (ชาร์ลิซ คุณรอน) เขาจำเป็นต้องจัดการกับเจ้าพ่อสารเสพติดเขตแดนและก็หน่วยทหารรับจ้างสุดป่วนปั่น เขาเคยเป็นคนดี ยกย่องข้อบังคับ  แต่ว่าจะต้องผ่านเส้นไปเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายตัวเอ้ที่ตำรวจอยากตัว เขาจำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอด จนถึงกำเนิดปัญหาเชื้อเชิญฮาว่ามันจะก่อให้เหตุการณ์ดียิ่งขึ้นหรือทำให้เขาดวงไม่ดีหนักกว่าเดิมกันแน่