ครูเอลล่า ซับไทย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD หนัง4K

ครูเอลล่า ซับไทย

ครูเอลล่า ซับไทย Cruella จะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในปี 1970 เพื่อติดตามทางชีวิตของ คุณครูเอลลา เดอ วิล (Emma Stone) ในตอนที่คุณยังเป็นเพียงแต่หญิงสาวกำพร้าที่หาเลี้ยงปากท้องด้วยการลักขโมยเล็กลักขโมยน้อยร่วมกับ แจสเปอร์ (Joel Fry) และก็ ฮอร์ริส (Paul Walter Hauser) สองมิจฉาชีพริมถนนที่เติบโตมาด้วยกัน ด้วยความเสน่หาในแฟชั่นแล้วก็ความสามารถการออกแบบเสื้อผ้าที่เหนือชั้น ก็เลยทำให้ บารอนเนส วอน เฮลล์แมน (Emma Thompson) ตำนานแฟชั่นที่มีอำนาจสูงที่สุดในลอนดอน ดึงตัวอาจารย์เอลลามาร่วมงานด้วย แม้กระนั้นแล้วชีวิตที่กำลังเดินทางไปได้งามของคุณครูเอลลาก็เริ่มจะกลับ เมื่อคุณได้ทราบเรื่องจริงว่าบารอนเนสเป็นผู้ที่ฆ่าแม่ของตน โน่นก็เลยแปลงเป็นจุดเริ่มแรกของการชำระแค้นสุดเผ็ดร้อนของคุณครูเอลลา แล้วก็ยังเป็นต้นกำเนิดของตัวนางร้ายมากมายเสน่ห์ที่แฟนคลับดิสนีย์ต่างหลงเสน่ห์อีกด้วย

แน่ๆว่าหน้าที่หลักของ Cruella เป็นการนำเสนอภูมิหลังของผู้แสดงอาจารย์เอลลาในทางมุมที่แฟนคลับไม่รู้จะมาก่อน อีกทั้งเรื่องราวในวัยเด็กของคุณ เหตุผลที่ทำให้คุณใฝ่ฝันต้องการจะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ รวมทั้งการตอบปัญหาว่าเพราะอะไรคุณถึงเปลี่ยนมาเป็นอาจารย์เอลลาผู้ประทับใจเสื้อคลุมหนังสัตว์ แต่ว่าเว้นแต่มิติของผู้แสดงคุณครูเอลลาที่ถูกเพิ่มเข้ามาแล้ว สิ่งที่พวกเราพอใจมากมายๆในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการที่ผู้กำกับอย่าง Craig Gillespie (I, Tonya) ยังพาพวกเราไปลงลึกถึงมิติของนักแสดงรอบกายของอาจารย์เอลลาด้วยเหมือนกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นสองคู่คิดอย่างแจสเปอร์รวมทั้งฮอร์ริส ซึ่งถ้าหากพวกเราย้อนกลับไปในรูปภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง 101 Dalmatians หน้าที่ของพวกเขาทั้งสองก็เป็นเพียงตัวร้ายที่รอประพฤติตามคำบัญชาของคุณครูเอลลา แล้วก็สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมเพียงเท่านั้น

 

ครูเอลล่า ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ ครูเอลล่า ซับไทย

แต่ว่าสำหรับคราวนี้ พวกเราจะได้ทำความรู้จักแจสเปอร์และก็ฮอร์ริสในเวอร์ชันที่มีความเป็นคนเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังทัศนคติที่ทราบว่าอะไรควรจะไม่สมควร และก็ความสัมพันธ์ที่แจสเปอร์และก็ฮอร์ริสมีต่ออาจารย์เอลลาที่เติบโตมาด้วยกัน สิ่งพวกนี้ทำให้ทั้งสองมิได้เป็นเพียงแต่ตัวประกอบที่มาเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมเพียงแค่นั้น แต่เป็นสองผู้แสดงสำคัญที่ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นวิวัฒนาการของผู้แสดงหลักอย่างอาจารย์เอลลาอย่างถ่องแท้เพิ่มมากขึ้น นี่บางทีก็อาจจะยอดเยี่ยมในตำนานผีปรำปราของฝั่งอเมริกา ที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยรับรู้ได้สัมผัสกับมาบ้าง เนื่องจากที่มันดังได้ก็มาจากเจ้าพ่อนิยายสยดสยอง “สตีเวน คิง” เอามาร้อยเรียงสร้างเกิดเรื่องราวให้ชักชวนหลอน เปลี่ยนออกมาเป็น “The Boogeyman” ที่ฉบับนี้อิงมาจากงานนิพนธ์สุดคลาสสิกโดยยิ่งไปกว่านั้น ที่จะมาเปิดทางตำนานผีตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าที่ฝรั่งกลัวมากยิ่ง แต่ว่าความหลอนเฮี้ยน..จะทำเป็นถึงกับขนาดนั้นไหม?

นี่เป็นเรื่องราวของ ซาดี้ ฮาร์เปอร์ เด็กนักเรียนหญิงวัยม. ปลายรวมทั้ง ซอว์เยอร์  ดูหนัง cruella  น้องสาวของคุณ ที่ยังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียแม่ทันทีทันใด และไม่ได้รับการเกื้อกูลที่ดีพอเพียงจาก วิล บิดาของพวกเขา ที่มีอาชีพเป็นนักจิตวิทยาบรรเทา เนื่องจากตัวเขาเองก็ยังคงต่อกรกับความเจ็บของตนอยู่ วันหนึ่งมีคนไข้สุดสงสารโผล่มาที่บ้านเพื่ออ้อนวอน แม้กระนั้นแล้วผู้เจ็บป่วยคนนั้นก็ได้ทิ้งเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวที่ทำให้ครอบครัวของพวกเขากลายเป็นเหยื่อของเรื่องลี้ลับ บางครั้งอาจจะบอกได้หนังหัวข้อนี้ก็เป็นตามสูตรสำเร็จของพวกหนังผีสุดสยดสยอง ที่ใช้บริการผู้กำกับดาวรุ่งมาหยั่งดูท่าทีถ่ายทอดความหลอนแบบเดิมๆที่พวกเราบางทีอาจจะเคยได้เห็นกันมาบ้างแล้ว “ร็อบ ซาเวจ” ที่่ผ่านงานดูแลซีรีส์และก็หนังสยดสยองทุนต่ำมาหลายเรื่อง

เขาทราบแนวทางจัดการกับหนังหัวข้อนี้ดี ด้วยการผลิตบรรยากาศเชิญหลอนและก็สะพรึงกลัว  ครูเอลล่า ซับไทย  ทั้งยังยังสามารถรักษาระดับงบประมาณของหนังเอาไว้ได้อย่างถูกใจกลุ่มประธานเลยล่ะไม่รู้จักว่าบุคคลอื่นจะคิดแบบเดียวกันหรือเปล่า แต่ว่าตลอดเวลาที่นั่งมอง The Boogeyman ประเด็นนี้ แอบรู้สึกรวมทั้งรำลึกถึงรสสัมผัสแบบที่เคยลิ้มรสมาแล้วในหนังดังแจ้งกำเนิดของผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก อย่าง “Lights Out” เมื่อไม่กี่ปีกลาย ที่มาในโทนคล้ายกัน และก็ยังเป็นหนังผีทุนต่ำแบบเดียวกัน จังหวะแล้วก็บรรยากาศเชื้อเชิญให้นึกถึงประเด็นนั้น ถึงแม้ความน่าสะพรึงกลัวชักชวนหลอนะยังทำเป็นไม่ถึงมาตรฐานแบบที่ผีไฟดับทำเป็นก็ตาม

แม้กระนั้นอย่างต่ำๆThe Boogeyman ก็ปรับบทและก็เล่าได้ร่วมยุคเจริญ ก็ไม่วายทิ้งกลิ่นความเป็นนิยายของ สตีเวน คิง ที่ชอบเป็นหลักสำคัญความเจ็บแล้วก็ดำตรงเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวของวัยรุ่นเข้ามาพันพัว ถึงจะเป็นพล็อตบ่อยๆกล้วยๆที่ทายใจทางได้ไม่ยาก ก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าหนังสร้างบรรยากาศชักชวนหลอนเจริญอย่างยิ่ง ทั้งๆที่ผู้ชมจะได้มองเห็นเจ้าอสุรเพียงแค่วับแวมแว่บๆไม่จุใจเท่าใด

 

ครูเอลล่า ซับไทย

The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี

เปิดประตูสู่เรื่องจริง เมื่อภาพยนตร์ “The Pope’s Exorcist โป๊บปราบผี” ได้รับแรงผลักดันสำหรับเพื่อการผลิตมาจากแฟ้มเหตุจริงของหลวงบิดา“เกเบรียล อามอร์ธ” ผู้ที่ทำหน้าที่ปราบผีที่นครวาตำหนิกัน โดยหนังมีการเล่าราวผ่านประเด็นของศาสนาคริสต์ ที่มีมิติไม่เน้นไปทางด้านศาสนา แม้กระนั้นเคล้าให้พวกเราได้สัมผัสกับความเชื่อหลายมุมมองของศาสนามีทั้งยังบาปและก็ความทารุณที่ยังคงตามติดตัวมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนแปลงผันแต่ว่าพฤติกรรมของพวกเราจะอยู่ประจำตัวพวกเราเสมอ แล้วก็เจอกับความสยองขวัญจนปัญญาเต้นแรง พร้อมแผงอำนาจศักดิ์สิทธิ์การปราบผีทั่วทุกหนทุกแห่งไปกับเขา

เรื่องราวของ นักบวชอามอร์ธ เขาได้สืบเรื่องราวการเช็ดกอยู่ที่โบสถ์เซนต์  เซบาสเตียนในประเทศติดอยู่สติล ประเทศสเปน แต่งงานหนึ่งกำลังเริ่มชีวิตใหม่ด้วยการบูรณะตึกดั้งเดิม โบสถ์ที่นี้มีประวัตินานกับพระคริสตจักรคาธอลิค และก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นตรงนั้น ได้ถูกเผยออกมา สถานะการณ์พวกนี้เกิดขึ้นระหว่างขณะที่มืดมากที่สุดของพระคริสตจักรคาธอลิค เนื่องจากมีการลงทัณฑ์ผู้ที่การแสดงออกของพวกเขามิได้สื่อถึงการมีเลื่อมใสอย่างถ่องแท้ พวกเราทุกคนต่างก็มีความรู้สึกว่าโน่นเป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการเจาะลึกเข้าไปในประวัติศาสตร์ของประเทศสเปน

เปิดเผยความเก่งกล้าของ กาเบรียล อามอร์ธ ผ่านการปราบภูตผีปีศาจตั้งแต่เริ่ม ครูเอลล่า ซับไทย  ก่อนที่จะโยงไปสู่สถานที่หลักที่เริ่มจะมีครอบครัวหนึ่งย้ายถิ่นที่อยู่ฐานมาเพื่อเริ่มชีวิตใหม่เมื่อเป็นอย่างเดียวที่ครอบครัวคงเหลืออยู่ ในระกว่างการบูรณะตึกพวกเขาได้เริ่มพบเห็นกับสิ่งพิลึกเหนือธรรมชาติ และไม่บางทีอาจเลี่ยงได้เมื่อผีได้อยู่เด็กวัยรุ่นเฮนรี่ ซึ่งเป็นที่มาที่ทำให้ กาเบรียล อามอร์ธ จำเป็นต้องมาสู่สถานที่ที่นี้ และก็เกิดเหตุราวขึ้นทั้งปวง โดยรายละเอียดสำหรับในการเล่าจะมิได้ใส่คำสั่งสอน หรือการยกเรื่องความเชื่อถือเข้ามาเท่าไรนัก แต่ว่าปักหลักในด้านความเชื่อถือที่มีต่อพระผู้เป็นเจ้า เพื่อที่จะได้ให้พวกเรานั้นสามารถต้านกับสิ่งเลวร้าย แล้วก็บาปที่เคยทำไว้ได้

มีการวางเงื่อนความแค้นของภูตผีปีศาจ พร้อมพลังร้ายแรงที่ทำให้ครอบครัวแล้วก็ผู้คนรอบตัวต่างพากันเจ็บ สติหนีเตลิดเปิดเปิง ในระหว่างการหาวิธีช่วยเหลือ อามอร์ธได้ตามล่ากล่าวโทษจริงในสถานที่ที่นี้ทำให้เขาเจอกับความเร้นลับที่เคยเกิดขึ้น แล้วก็ความเจ็บในความเชื่อก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ถ้าเกิดถามหาความจุดไคลแมกซ์มันก็มีให้พวกเราได้สัมผัสในตอนการปีนระดับอารมณ์หาวิธีการเกื้อกูล รวมทั้งการเผชิญหน้ากับบาปที่พวกเราเคยทำเอาไว้ซึ่งบาปนั้นตามติดตัวเราอยู่เสมอ แม้กระนั้นมันก็สามารถทายใจทางได้มิได้มีเชิงชั้นสำหรับในการเล่าที่สลับซับซ้อนเท่าไรนัก ทั้งความสยองขวัญที่ยกเอาไว้มิได้ทำให้พวกเราสะพรึงกลัวอะไร มีเพียงแต่ความลุ้นระทึกเข้ามาให้ได้สัมผัสความแค้นของอสุรกาย

การแสดงของดาราหัวข้อนี้นับว่าดีเยี่ยมทีเดียว เป็นต้นว่า เฮนรี่ ผู้แสดงเด็กที่โดนภูตผีปีศาจอยู่ เขาสามารถถ่ายทอดความเจ็บ ความขุ่นเคืองผ่านแววตา ท่าทีออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ประสมประสานไปกับเอฟเฟกต์ที่ทำให้พวกเราได้สัมผัสความสะพรึงกลัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็ยังรวมทั้ง อามอร์ธ บางครั้งอาจจะเป็นการแสดงที่เสมือนจะไม่เอาจริงเอาจังเรื่องอารมณ์มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าเขาทำให้พวกเราได้สัมผัสว่าเขานั้นมีบาปที่ตามติดตัวมาแล้วก็ยังเป็นเงื่อนฝังในหัวใจ ไม่กล้าก้าวผ่านมันออกไปได้ ทั้งยังในช่วงท้ายของหนังเขายังจะต้องวาดฝีมือหนักพอเหมาะพอควร ผู้แสดงอื่นๆเสริมกองทัพเข้ามาได้ดิบได้ดี ทั้งยังแม่ พี่สาว ที่มีความสงสัยขวัญผวา หรือผู้แสดงโก้ๆอย่างโทมัส ที่เข้ามาเป็นผู้ช่วยของ อาร์มอธได้อย่างมั่นคง แล้วก็มีความเชื่อต่อพระผู้เป็นเจ้า

การตัดต่อ แล้วก็ส่วนประกอบดี เอ๋ยถึงฉากแม้ว่าจะมีการใช้ CG เข้ามาเสริมกองทัพ แต่ว่าก็ให้สัมผัสบรรยากาศความสมจริงสมจังในรูปภาพมุมกว้าง ถัดมาด้วยการสร้างสถานที่มาเป็นโบสถ์เก่า ทำให้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศความมืดมนหม่นหมอง ลึกลับของสถานที่นั้นด้วยมูดแอนด์โทนในกลางคืน แล้วก็เครื่องเรือนไม้ องค์ประกอบตึกเก่าที่กำลังสร้าง การวางเครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากให้ความลื่นไถลตาไม่ขัดข้อง ถึงแม้เรื่องแสงสว่างตอนนั้นๆอาจจะเป็นผลให้ตงิดจิตใจอยู่บ้าง ด้วยยามค่ำคืน แต่ว่ามีแสงไฟลอดผ่านทางช่องแสงสว่างต่างๆแม้กระนั้นด้วยส่วนประกอบการถ่ายทำถ้าเกิดว่าไม่มีแสงสว่างก็บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถที่จะเห็นเนื้อหาได้ เพียงแค่บางทีก็อาจจะเกลี่ยแสงสว่างให้กลมกลืนกับระยะเวลาเพิ่มมากขึ้น

ครูเอลล่า ซับไทย

Watcher สอดส่องจ้องมองเฉือน”

ผู้ใดที่ถูกใจหนังลึกลับสยองขวัญแบบเสียวสันหลังวาย…จำต้องไม่พลาด “Watcher สอดส่องจ้องมองเฉือน” เป็นกล่าวถึงเรื่องราวของ จูเลีย หญิงสาวอเมริกันที่ตกลงใจย้ายตามแฟนชายหนุ่มมาเริ่มชีวิตใหม่ที่บูติดอยู่เรสต์ ประเทศโรมาเนีย แต่ว่าคุณเริ่มรู้สึกแปลกๆแล้วก็สงสัยว่าชายไม่คุ้นหน้าที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับอะพาร์ตเมนต์ของคุณนั้น คงจะเกี่ยวโยงกับการเป็นคนร้ายตัดศรีษะหญิงสาวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ และก็โน่นได้นำพาคุณเดินไปสู่ห้วงที่อันตราย รวมทั้งนี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับหญิงดาวรุ่งที่น่าจับตาดู “วัวลอี โอคูโน่” ที่คุณเคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสยองขวัญ “V/H/S/94” ที่ร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในกลุ่มผู้กำกับ นี่ก็เลยแปลงเป็นผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องราวอย่างสุดกำลังของคุณ รวมทั้งคุณก็ได้กระทำใส่ของรวมทั้งใส่สิ่งที่คุณต้องการเล่าได้อย่างเปี่ยมล้น บนรากฐานของหนังที่ยังดำเนินไปด้วยสูตรสำเร็จทั่วๆไป ที่บางครั้งอาจจะมิได้มีความแปลกใหม่อะไรเท่าใดนัก

วัวลอี โอคูโน่ ร่วมเขียนบทหนังประเด็นนี้กับคนเขียนมือใหม่ “แซ็ค ฟอร์ด”  ครูเอลล่า ซับไทย จัดว่าพวกเขาเบาๆร้องเพลงเพลงสยดสยองในหนังประเด็นนี้ด้วยจังหวะที่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เป็นหากว่าคุณไม่ค่อยนิยมดูหนังที่เล่าไปแบบเนิบๆไม่รีบอะไรมากแค่ไหนนัก นี่บางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับคุณ แต่ว่าบนความเนิบช้าสำหรับในการเล่าของประเด็นนี้นั้น ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์และก็เป็นจังหวะที่ถูกสำหรับการถือประยุกต์ใช้ เนื่องจากว่ามันช่วยบิวท์อารมณ์และก็โทนของหนังได้อย่างดีเยี่ยมเลย ในด้านความสดใหม่ Watcher หัวข้อนี้บางทีอาจจะไม่ค่อยมีเท่าไรนัก เพราะเหตุว่ามั่นใจว่าเปิดเรื่องมาผู้ชมก็คงจะทายใจทางออกได้แล้วว่าคนใดเป็นคนใด เพียงแต่ว่ากลางทางสำหรับการเล่าของหนัง ที่ใช้ผู้แสดงหญิงเป็นตัวนำทางตลอดทั้งเรื่อง โดยสร้างมิติให้กับผู้แสดงนี้ออกมาได้น่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นการเป็นคนต่างเมืองที่เข้ามาต่างถิ่นต่างแดน หรือเสียงที่ค่อยของคุณที่ไม่สามารถส่องแสงให้ผู้ใดกันแน่พึงพอใจรับทราบได้ถึงภัยที่กำลังจะออกเดินทางมา

A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทางคนชอบดูหนังรักไม่น่าจะพลาดเหลียวมองมาที่หนังประเด็นนี้ นี่เป็น “A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง” หนังรอมคอมที่ดูไกลๆจากระยะร้อยกิโลก็มองเห็นแล้วว่า มันเป็นหนังรักเฉิ่มๆอย่างแน่แท้ แล้วมันก็เป็นแบบงั้น แต่ว่าหนังประเด็นนี้กลับแทรกสอดความสวยสดงดงามรวมทั้งเสน่ห์ของประเทศเวียดนามเอาไว้ได้อย่างประทับใจ เกิดเปลี่ยนเป็นมนต์รักเวียดนามโดยไม่ทันรู้ตัว A Tourist’s Guide to Love คู่มือรักฉบับนักเดินทาง เกิดเรื่องราวของ อแมนด้า ผู้จัดการบริหารทัวร์ท่องเที่ยวชั้นหนึ่ง

ที่พึ่งจะเจอหน้ากับความความเกี่ยวพันแบบห่างกันซักพักแบบไม่ทันตั้งตัว คุณก็เลยตกลงใจรับงานเข้าแทรกซึม  betflik898  สืบทริปทัวร์เวียดนามเพื่อสำรวจตลาด แม้กระนั้นระหว่างทางนั้นคุณได้เจอกับ สินห์ ไกด์นำเที่ยวชายหนุ่มเขตแดน ที่พวกเขาด้วยกันประทับใจไปบนวิถีอันสวยของวัฒนธรรม รวมทั้งได้มีโอกาสำรวจชีวิตอีกมุมมอง หนังประเด็นนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย เนื่องจากว่าเค้าเรื่องและก็จังหวะต่างๆก็คือสไตล์หนังโรแมนติกปกติเชยๆทั่วๆไป ที่พวกเราชอบยังมองเห็นสร้างกันออกมาเรื่อยหนังหัวข้อนี้ก็ไม่แตกต่างไปต่อจากนั้น หนังยังอยู่ในขอบเขตที่จำกัดของเค้าโครงเรื่องที่มีสูตรสำเร็จแบบเป๊ะๆตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นหนังรักที่มองได้อย่างง่ายๆย่อยง่าย ไม่ต้องคิดอะไรเลย ดูและซาบซึ้งกับทิวทัศน์สวยๆของเวียดนามไปอดีตกาลตัวแม่หนังรอมคอมสมัยก่อน “เรเชล ลีห์ คุ๊ก”

รับหน้าที่นำแสดงของคุณก้าวหน้าในหนังหัวข้อนี้ คุณก็ยังคงไว้ด้วยเสน่ห์ที่เหมาะสมกับหนังรักอะไรอย่างนี้ ถึงติดอยู่แรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นจะไม่มีมิติอะไรเลยก็ตาม แต่ว่าเป็นตัวละครที่แบนราบ แต่ว่าคุณสามารถขับมันออกมาได้น่าคลั่งไคล้ดีด้วยเสน่ห์เฉพาะบุคคลของคุณ เหมือนกันกับ “สก็อตต์ ลี” ที่นับว่าเซอร์ไพรส์พอได้ที่เขาเองก็เหมาะสมกับหนังรอมคอมไม่น้อยเลยเช่นเดียวกัน ทั้งสองแปลงเป็นพระนางที่มีเคมีที่พอดีได้อย่างน่าแปลกใจ A Tourist’s Guide to Love บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่หนังรักที่เพอร์เฟ็คอะไรเลย แม้กระนั้นการได้มองเห็นหนังที่มีรายละเอียดในบริเวณแถวเพื่อนบ้านพวกเราก็ทำให้เกิดความรู้สึกเสมือนดูหนังที่รู้จักดีเลย และก็หนังหัวข้อนี้จัดว่ามีส่วนที่ช่วยโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับเวียดนามได้แบบเต็มๆเนื่องจากว่ามันเป็นโร้ดทริปที่รักที่เต็มไปด้วยแลนด์มาร์คหลักๆของประเทศ ตั้งแต่ใต้ถึงเหนือเลย และก็พวกเขาก็ถ่ายทอดวัฒนธรรมของเวียดนามออกมาอย่างน่าประทับใจไม่น้อยเลย