ไอเอส6 ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง HD พากย์ไทย ซับไทย

ไอเอส6

ไอเอส6  เล่าการเสี่ยงภัยสู่อวกาศของเจ้ากระรอกตัวป่วนอย่างสแคร็ท ที่สร้างรังสีอะไรบางอย่างซึ่งทำให้โลกสมัยน้ำแข็งได้รับผลพวงอย่างไม่ตั้งใจืและก็ในเมื่อความดื้อของเจ้าสแคร็ททำให้โลกสมัยน้ำแข็งตกอยู่ในอันตราย เรื่องราวของแอนิเมชั่น Ice Age : Collision Course ก็เลยเล่าการเดินทางครั้งใหม่ของกลุ่มสัตว์โลกน้ำแข็งอย่าง แมนนี่, แอลลี่, ดีเอโก้, ชีร่า แล้วก็สิด ที่จำยอมทิ้งบ้านซึ่งกำลังถูกรุกรามอย่างมาก โดยพวกเขาเริ่มเดินทางอย่างไร้จุดหมายปลายทางไปสู่สถานที่ที่ไม่คุ้นเคย สถานที่ที่นั้นเป็นดินแดนสุดแปลกประหลาดซึ่งมีเจ้าแชงกรีลามะเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ

เรื่องราวที่สัตว์โลกในสมัยน้ำแข็งจำเป็นต้องมาพบกับอุกกาบาตอันมีเหตุมาจากความลักขโมยซีนของสแครทอาจไม่ได้อะไรเท่าใด แต่ว่าเมื่อมันไหลไปไกลถึงขนาดมีน้ำพุเยาว์วัย อุกกาบาตที่มีผลึกอยู่ภายใน แถมยังมีสัตว์ไปอาศัยอยู่ด้านในไม่แก่ไม่ตายอีกด้วยนี่กล่าวได้ว่ามั่วเหิมใจเอามากเลยเชียว พวกเราไม่ถือสาอะไรหรอก เพราะว่ามันเป็นแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก ไม่มีอะไรที่ตรงกับความจริงอยู่แล้ว เพียงแค่จับแพะชนแกะเพื่อแต่งเรื่องราวใหม่นั่นเอง แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเราเจอก็คือ หนังให้ความสนุกสนานฮาได้มากสุดที่ความประพฤติปฏิบัติของสแครท ส่วนเรื่องราวบนโลกของสัตว์ตัวอื่นทำเป็นเพียงแค่เสียงหัวเราะคิกๆๆเพียงแค่นั้น

 

ไอเอส6

ไอเอส6  ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD 

พล็อตดราม่าของสองบิดามารดา แมนนี่-แอลลี่ ที่ลูกของพวกเขาเติบโตกระทั่งมีคู่รัก ก็ดูเหมือนไม่เชื้อเชิญอินมากแค่ไหน แถมไม่มีมุมอะไรน่าประทับใจ เนื่องจากซึ่งก็คือมุมเดิมๆของเห็นด้วยในสิ่งที่เป็นตัวตนของผู้อื่น การปลดปล่อยพื้นที่ให้ลูกได้มีอิสระที่จะเลือกผู้ที่ใช่ Through My Window: Across the Sea ดูท่าจะเปลี่ยนเป็นคอนเทนท์ที่หนังฝั่งสตรีมมิ่งชอบสร้างมาแข่งขันกันในยุคนี้จริงๆเพราะว่าหนังรักสุดยั่วกลิ่นความอีโรติกจะเข้ามาเติมเต็มและก็ตอบปัญหาผู้ชมทางนี้ไปเสียแล้ว ถึงแม้ว่าผลของหนังจะออกมาแบบไหนก็ตาม แต่ว่าหนังรักอีโรติกก็ผุดขึ้นแฟรนไชส์ขึ้นเป็นดอกเห็ด รวมทั้งนี่ก็คือการกลับมาในภาคต่อ “Through My Window: Across the Sea รักผ่านหน้าต่าง หัวใจผ่านสมุทร” หนังจากประเทศสเปนที่เคยสร้างการเกิดความร้อนรุ่มไปเมื่อปีที่ผ่านมา

Through My Window: Across the Sea เป็นการสืบต่อเรื่องราวสม่ำเสมอจากภาคที่แล้ว ไอเอส6   ราเกน กับ เอเรส ใช้เวลา 1 ปีของพวกเขากับความเชื่อมโยงระยะไกล ถึงแม้มันจะโอเคแต่ว่าก็ราวกับมีอะไรที่หายไป จนกระทั่งตอนปิดภาคเรียนมาถึง ทั้งสองได้ออกทริปท่องเที่ยวพักร้อนเมืองชายทะเลหาดทรายสุดรุ่มร้อน พวกเขากลับจะต้องประจันหน้ากับปัญหาแล้วก็ความเย้ายวนใหม่ๆที่จำต้องเอาชนะ ซึ่งมันได้ก่อตัวเป็นความมั่นคงในใจพวกเขาแทน มาในภาคนี้ก็ยังสืบต่อด้วยคณะทำงานรวมทั้งกลุ่มผู้แสดงชุดเดิมเกือบจะทั้งหมด ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยหมดห่วงเรื่องรอยต่อของหนังไปได้เลย โดยหนังยังคงได้โอกาสมเขียนบทชุดเดิม นำกลุ่มมาด้วยผู้ครอบครองงานประพันธ์ “อาเรียนา โกภูเขา” ร่วมด้วย “เอดวร์ด โซลา” ที่จัดว่างานของพวกเขายังไหลลื่นไปด้วย ถึงแม้พล็อตรวมทั้งพล็อตเรื่องบางครั้งก็อาจจะซ้ำจากจำเจแบบเดิมๆเป็นแถวนิยายน้ำเสียที่พวกเราคงจะคาดคะเนกันได้

แต่ว่าอย่างต่ำๆสิ่งหนึ่งที่ทราบสัมผัสได้ว่า Through My Window: Across the Sea มีวิวัฒนาการเกิดขึ้น  ice age 6 พากย์ไทย เต็มเรื่อง   ซึ่งก็คือการผลิตมิติมากขึ้นให้กับจำนวน ถึงจะยังจำเป็นต้องจุดโฟกัสสำคัญๆที่คู่พระนาง แต่ว่าพวกเขาก็เสริมหน้าที่ของนักแสดงสมทบผู้อื่นเข้าไปได้อย่างน่าค้นหามากขึ้นด้วย ใส่ทั้งยังแนวความคิดและก็การกระทำเพิ่มเข้าไปจากภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ในภาคนี้มีตัวละครใหม่ๆเข้ามาเสริมกองทัพให้เรื่องราวมันชุลมุนเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็แน่ๆมีความคิดว่าคุณคงจะทายใจถูก มันเป็นเงื่อนรักสามเส้าพื้นๆนั่นแหละ แม้กระนั้นอย่างต่ำๆหนังประเด็นนี้ก็ออกจะเดินเรื่องไปด้วยสปีดที่กำลังพอดี ถึงมันจะเกลี่ยกระจัดกระจายบทออกมาในหลายๆคู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หนังก็เกือบจัดการแทบจะไม่ไหว แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็หลบหน้ากลับมารอดชีวิตได้อย่างเฉียดฉิวกับส่วนประกอบนี้

ไอเอส6

Hypnotic” หักจนถึงขากลับยังเทียบเคียง Inception  ไอเอส6  ไม่ติดถึงแม้ปลายเล็บ โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) บางทีอาจไม่ใช่ผู้กำกับที่เลื่องลือเท่าไรนักถึงแม้ชื่อหนังอย่าง ‘Desperado’ หรือ ‘Spy Kid’ จะพอเพียงติดตรงซอกหูคนชอบดูหนังสมัย 90-2000 อยู่บ้าง หรือแม้กระทั้ง ‘Alita : Battle Angel’ งานหนังไซไฟฟอร์มดีที่หลายท่านเชียร์ให้มีภาคต่อก็ยังไม่บางทีอาจส่งให้ชื่อของโรดริเกวซติดอันดับผู้กำกับที่สมัยเท่าไรนัก มีเพียงแต่เครดิตร่วมควบคุมซีรีส์อย่าง ‘The Mandalorian’ ซีซัน 3 ที่เพียงพอจะมีผลให้มองเห็นความสามารถสุดเก๋าของเขาอยู่บ้าง ซึ่งถือว่าน่าอัศจรรย์ไม่น้อยที่ผู้กำกับสายแอ็กชันแฟนตาซีอย่างเขาหันมาถือจับหนังทริลเลอร์ที่มีไอเดียสุดขั้วอย่าง ‘Hypnotic’ จับเอาการการสะกดจิตมาผูกโยงกับสถานะการณ์ชิงทรัพย์ และก็การล่องหนไปของบุตรสาวดารานำชายพร้อมจุดหักมุมที่ซึ่งพูดได้ว่าเกินคนใดกันจะคาดการณ์มาเป็นหนังที่เขาจะกลับสู่ฮอลลีวูดอีกทีของโรดริเกวซ

หนังเล่าของ ดินแดนนี ทราบค (เบน แอฟเฟล็ก – Ben Affleck) ข้าราชการสอบสวนที่ระทมทุกข์กับการล่องหนไปของบุตรสาว จะต้องมาเกี่ยวพันกับแผนชิงทรัพย์สุดแปลกเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 4 คนเปลี่ยนเป็นผู้สบคบคิดการปล้นร่วมกับ เดลเรย์น (วิลเลี่ยม ฟิตช์เนอร์ – William Fichtner) ผู้จัดการทีมการปล้นที่สะกดจิตสั่งการพวกเขา แต่ว่าแล้วเขาก็จำเป็นต้องงงงวยเมื่อกล่องนิรภัยที่เป็นจุดมุ่งหมายของ เดลเรย์น เปลี่ยนไปเป็นภาพถ่ายของบุตรสาวที่ถูกลักพาตัวไป งานนี้ ดินแดนนี่ จำเป็นต้องร่วมมือกับ อลิซ (ไดอานา อาจารย์ซ – Diana Cruz) แม่แพทย์ซึ่งสามารถสะกดจิตผู้คนได้ พวกเขาจำต้องร่วมมือกันหยุด เดลเรย์น และก็หาทางล้างมลทินให้ตนเองในเหตุการสังหารที่พวกเขามิได้ก่อ รวมทั้งหาคำตอบว่ากลยุทธ์ของ เดลเรย์น

โดยความเป็นจริงแล้วเกี่ยวพันกับบุตรสาวของทราบคอย่างไรบทหนัง ‘Hypnotic’ เขียนโดย แม็กซ์ บอเรนสตีน (Max Borenstein) ร่วมกับโรดริเกวซเอง ซึ่งขั้นตอนแรกขอดูในส่วนการเล่าเรื่องแล้วก็การเอ็นเตอร์เทนผู้ชมครับผม บทหนังขยันกระตุ้นอารมณ์ผู้ชมแบบดูเหมือนจะทุก 5 นาที แถมมันยังหักมุมข้างหลังหนังดำเนินเรื่องไปเพียงแค่ 60 นาทีเพียงแค่นั้น (จากความยาวหนัง 93 นาที) ก็แค่สิ่งที่ทั้งยังบอเรนสตีนกับโรดริเกวซลืมไปเป็นการให้เหตุผลและก็ความเป็นมาที่น่าไว้วางใจ ทำให้ถึงแม้หนังจะดำเนินเรื่องสนุกสนานขนาดไหนแม้กระนั้นผู้ชมก็อดกำเนิดอาการเอ๊ะทั้งยังเรื่องมิได้ แล้วก็ยิ่งจุดที่มันหักมุมถูกเล่าแบบไม่มีแหล่งที่มาจนกระทั่งทำให้ความพากเพียรที่มันจะเป็นหนังทริลเลอร์ฉลาดหลักแหลมๆแบบ ‘Inception’, ‘Source Code’ หรือจนกระทั่ง ‘Now you see me’ มองไปไม่ถึงฝั่งแล้วก็เชิญส่ายศีรษะมากยิ่งกว่าเซอร์ไพร์สด้วยความฉลาดของบทหนังอย่างที่มันหวังเอาไว้

 

ไอเอส6

Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10

และก็แล้วพวกเราก็ซิ่งมาถึงจุดเริ่มแรกของจุดสิ้นสุด…ที่ก็ไม่มั่นใจจริงๆอีกนั่นแหละว่าจะจบใช่หรือไม่  ไอเอส6  กับอีกหนึ่งเฟรนไชส์หนังแอคชั่นที่อดทนที่สุดในยุคนี้ อย่าง “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” ที่คนไหนจะไปนึกว่าจากภาคแรกที่เกือบไปไม่รอดแล้ว สามารถยื้อลมหายใจเปลี่ยนมาเป็นภาคที่ 10 ได้อย่างในขณะนี้วันนี้ รวมทั้งมาคราวนี้ก็เช่นเดียวกับไปนั่งร้านแล้วสั่งยำรวมมิตรที่เต็มไปด้วยวัตถุรวมทั้งเครื่องเยอะมาก กับรสที่เผ็ดฉ่าจนกระทั่งเกือบจะเพลีย แม้กระนั้นอย่าลืมไปว่า..นี่เป็นเริ่ม Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 เกิดเรื่องราวภายหลังจากภารกิจเยอะแยะแล้วก็การดิ้นรนฝ่าฟันปัญหานานาประการ ดอม ทอเร็ตโต้ แล้วก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ตอนนี้ พวกเขาจะได้ประจันหน้ากับคู่แข่งขันที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา

ภัยรุกรามน่าสยดสยองจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้จริงจังจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและก็ทำลายทุกอย่าง และก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปชั่วกัลปวสาน เพราะ “จัสติน ลิน” ประกาศอนตัวจากการเป็นผู้กำกับไปจากฉับพลัน เพื่อเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะหนังจะเริ่มถ่ายทำ ให้ภาคนี้ได้ส่งไม้ถึงแม้ว่าจะกับ “หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์” ที่เคยผ่านงานปังๆอย่าง Now You See Me อีกทั้ง 2 ภาค และก็หนังเชื้อสาย Clash of the Titans ต่อให้เป็นประสานมือต่อแบบฉับพลันไม่น้อย แต่ว่าเขาก็สามารถปรับนิสัยกับวัฒนธรรม หรือบางครั้งอาจจะพูดได้ว่า “แฟมิลี่” ของหนังเครือญาติฟาสต์ได้อย่างเร็วแบบเดียวกัน

ส่วนหนึ่งส่วนใดบางครั้งก็อาจจะเป็นเพราะหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม  betflik898  ที่นำกลุ่มโดย จัสติน ลิน นั่นเอง ทำให้พวกเราเชื่อใจหัวข้อการเดินเรื่องและก็เล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย งานดูแลของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ ยังคงเส้นคงจะวารวมทั้งเอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นเชิญชวนเหวอและไม่มีเหตุผลอะไรก็แล้วแต่เลยสักหน่อย กลับเต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์รวมทั้งความสนุกสนานประเภทระเบิดเมืองเป็นจุล

สำหรับ Fast X ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบทกับ “ดินแดน มาซัว” ที่รู้จักกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆรวมทั้ง “เอ็งปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมกล่อมเกลาบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ค่อนข้างจะคมคาย แม้กระนั้นแม้จะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น คงจำต้องบอกขวานผ่าซากว่า Fast X เป็นหนังที่ออกจะเปรอะเปื้อนและก็หาสาระอะไรเกือบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถทำให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปด้วยมันได้ดิบได้ดี โดยยิ่งไปกว่านั้นแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ easter eggs ต่างๆที่วางเรียงรายได้อีกทั้งเรื่อง