ดู ฟาส 10 Fast X เตรียมตัวก่อนดู Fast & Furious 10

ดู ฟาส 10 Fast X

ดู ฟาส 10 Fast X  ฉันบอกด้วยความรัก แม้กระนั้นนายจำเป็นต้องพยายามอย่าปลดปล่อยประเด็นนี้ไปด้วยเหตุว่าคนได้หน้าที่ที่สำคัญมาก ฮอบส์ไม่อาจจะเล่นโดยบุคคลอื่นได้ ฉันหวังว่านายเต็มเต็มหัวข้อนี้” ซึ่งดเวย์นมิได้เผยตัวใน Fast and Furious ภาคที่ 9 ด้วยเหตุว่าเขามีหนังที่แยกของตนเองเป็นเรื่อง The Fate of the Furiousบ็อกซ์สำนักงานอเมริกา รายงานชั้นหนังทำเงินประจำสุดสัปดาห์วันที่ 19-21 เดือนพฤษภาคม 2023 – รวมทั้งสุดสัปดาห์นี้

น่าจะไม่ต้องทายใจอะไรกันให้ยาก ด้วยเหตุว่าแน่ๆว่านอนมาเป็นแชมป์ก็คือ “Fast X” หนังภาคที่ 10 จากเฟรนไชส์ Fast and Furious ที่เป็นจุดเริ่มของภาคข้อสรุปของหนัง ที่โกยรายได้มาเป็นชั้นที่ด้วยรายได้ 67.5 ล้านเหรียญ จาก 4,046 โรงฉายทั่วอเมริกา หรือคิดเป็นรายได้เฉลี่ยต่อโรงอยู่ที่ 16,000 กว่าเหรียญ ที่ถือเป็นการออกตัวที่พอได้อยู่

ปัจจัยที่กล่าวแบบนั้นก็เนื่องจาก Fast X เปลี่ยนเป็นหนังภาคที่เปิดตัวได้แค่เพียงซอฟต์ๆFast and Furious 9 จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ ดอม โทเร็ตโต ซึ่งสวมบทบาทโดย วิน น้ำมันดีเซล แยกตัวออกไปดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมด้วยเล็ตตี้และก็ไบรอันลูกชายตัวน้อย แม้กระนั้นพวกเขารู้ดีว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสงบ ก็ยังก่อให้เกิดอันตรายอยู่ โอกาสนี้ ดอมจำเป็นต้องเจอหน้ากับมลทินในสมัยก่อนของเขา ถ้าเกิดเขาต้องการจะป้องกันชีวิตของผู้ที่เขารักสูงที่สุด กลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกรอบ ดู ฟาส 10 Fast X เพื่อหยุดการล้มล้างโลกโดยมือสังหารรวมทั้งนักซิ่งความสามารถฉกาจฉกรรจ์ซึ่งเขาเป็นเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

หนัง Fast X ควบคุมโดย หฝ่าส์ เลแตร์ริเยร์ (Louis Leterrier) นำกลุ่มแสดงโดยครอบครัวนักซิ่งอย่าง วิน น้ำมันดีเซล พร้อมดาราหนังทั้งยังเก่าและก็ใหม่ที่เดินตบเท้าร่วมกันอย่างแน่น เป็นต้นว่า จอห์น ซีนา, รีตา มอเรโน, เจสัน โมโมอา, บรี ลาร์สัน, แดเนียลา เมลชอร์ รวมทั้ง อลัน ริตช์สัน ตลอดจน เจสัน สเตแธม, มิเชลล์ โรดรีเกซ, ไทรีส กิบสัน, คริส ลูดาคริส บริดเจดส์, ท้องนาตาลี เอ็มมานูเอล, คาร์ดี้ บี, ชาร์ลิซ คุณรอน, ซอง คัง, สกอตต์ อีสต์วูด, เฮเลน ภรรยาร์เรน รวมทั้งไมเคิล รูกเกอร์

เว้นเสียแต่เรื่องขำขันแล้ว ยังมีเรื่องมีราวใหญ่ที่ทำให้เรื่องราวควรจะมีความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่

จากการตายของ พอล วอล์คเกอร์ ดู ฟาส 10 Fast X  (Paul Walker) ในปี ค.ศ .2013 ที่เป็นดารานำชายหลักจนกระทั่งภาค 7 ซึ่งภาคสุดท้ายของ พอล สร้างการเกิดภาพจำให้แฟนหนังทั้งโลกมาก ที่ทั้งคู่คนจำต้องขับขี่รถจากลาไปคนละทาง แม้กระนั้นฉากนั้นจริงๆมีการนำน้องชายของพอล มาเข้าบท แล้วก็ ใช้ CGI ช่วยทำให้สมจริงสมจังขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเป็นภาพจำที่พวกเราไม่อาจจะลืมได้อยู่ดี ว่าตัวของ พอล ที่ช่วยความดังให้หนังประเด็นนี้ล้นหลาม

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น อาชญากรรม ลึกลับ ตื่นเต้น สำหรับภาพยนตร์ที่พวกเราจะมาเสนอแนะนั้นตัวอย่างเช่น “Fast And Furious 10 (2023) เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 10” ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ ดูหนังแอ็คชั่น สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำขึ้นโดยประเทศอเมริกา ดูแลโดย: หฝ่าส์ เลตเตอร์เรียร์ แสดงนำโดย: วิน น้ำมันดีเซล, เจสัน โมมัว, ท้องนาตาลี เอ็มมานูเอล, ลูดาคริส, มิเชล โรดริเกซ, ขอนไม้ คัง, ไทรีส กิ๊บสัน รวมทั้งดาราหนังอีกเยอะมาก เรื่องราวจะเป็นยังไง ดูหนังออนไลน์ 2022 จะต้องรอคอยติดตามดู

วินและก็ดเวย์นเคยมีเรื่องมีราวผิดใจกันกันจากกองถ่าย หัวข้อนี้การันตีด้วยเนื้อความของดเวย์นที่เคยเอ่ยถึงวินมาก่อน ซึ่งวินสวมบทบาทเป็นอีกทั้งผู้แสดงและก็โปรดิวเซอร์ในเรื่อง ดเวย์นยังเคยพูดว่าดาราหนังผู้อื่นรู้สึกขอบพระคุณที่เขาออกมาเอ่ยถึงวินในกองถ่าย ในอเมริกา กับรายได้เปิดตัวแรงสุดเป็นชั้นที่ 7  ดู ฟาส 10 Fast X จากเฟรนไชส์ทุกเรื่อง โดยนับว่าหนังเปิดตัวได้น้อยกว่า “F9: The Fast Saga” หนังภาคที่แล้วที่เปิดตัวไว้ที่ 70 ล้านเหรียญ เมื่อปี 2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมา แม้กระนั้นก็ยังถือได้ว่าเป็นจำนวนเปิดตัวที่เป็นไปตามมาตรฐานของหนังชุดนี้ไปเสียแล้ว

ถึงกระนั้น Fast X ก็ไปได้ออกจะงามในตลาดต่างถิ่น เพราะว่าหนังสามารถออกตัวกับรายได้ทั่วทั้งโลกได้ดิบได้ดีถึง 320 ล้านเหรียญคร่าวๆ ที่นับได้ว่าเป็นรายได้เปิดตัวด้อยกว่าเพียงแค่ The Super Mario Bros. Movie (337 ล้านเหรียญ) ในรอบปีนี้เพียงแค่นั้น หนังได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์กลางได้ 54% จากฝั่งนักวิพากษ์วิจารณ์ ส่วนผู้ชมให้เกรด B+ แก่หัวข้อนี้ โดยภาคนี้นับว่าเป็นภาคที่ใช้งบประมาณสร้างสูงไม่น้อยกว่า 340 ล้านเหรียญ ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากจะให้คุ้มค่าการลงทุนสร้าง

หนังบางครั้งก็อาจจะจำต้องปัดกวาดรายได้ไม่ให้ต่ำลงยิ่งกว่าพันล้านเหรียญเป็นพนันจัสติน ลิน ดู ฟาส 10 Fast X

ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 รวมทั้ง 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมาควบคุม Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั้งโลก จากลอนดอนสู่เมืองโตเกียว จากอเมริกากึ่งกลางสู่เอดินเบอระ จากที่ป้องกันภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนหนทางในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกรอบ ศัตรูเก่าก็กลับมา

ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและก็ความหมายที่จริงจริงของครอบครัวจะถูกทดลองอย่างที่ไม่เคยเกิดมาก่อน ภาคแรก The Fast and the Furious (เร็ว..แรงทะลุแดนนรก) ที่ออกฉายในปี 2001 ที่ไบรอัน โอคอนเนอร์ (รับบทบาทโดบ พอล วอร์กเกอร์) เจ้ากี้เจ้าการสืบสาว FBI  ดู ฟาส 10 Fast X  ที่เข้ามาแอบอยู่ในแก๊งค์ขาซิ่งของ โดมินิก ทอเร็ตโต (สวมบทโดย วิน น้ำมันดีเซล) ด้วยเหตุว่าสงสัยว่าโดมินิกจะมีความเกี่ยวข้อง

กับการขโมย ที่ตนเองกำลังสอบสวนอยู่ แม้กระนั้นสืบไปสืบมา ดันไปปิ๊งกับ มีอา ทอเร็ตโต (สวมบทโดย หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์) น้องสาวของผู้ที่ตนเองสงสัยเข้า แถมพอเพียงสืบไปเรื่อยก็ได้เจอกับเรื่องจริงอะไรบางอย่างเข้า จนถึงในที่สุดแล้วหลังจากนั้นก็ได้เลือกที่จะปลดปล่อยดอมและก็เพื่อนพ้องๆคนอื่นๆไป ดูหนังfast10 จนถึงประพฤติตนเองถูกพ้นสภาพการเป็นข้าราชการ FBI

ดอม โทเร็ตโต รวมทั้งครอบครัวของเขาได้เอาชนะศัตรูที่ขัดขวางพวกเขารวมทั้งคุณในหลายภารกิจที่แทบไม่มีทางเป็นไปได้ แล้วก็เวลานี้พวกเขารวมทั้งคุณเจอหน้ากับคู่ปรปักษ์ที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเผชิญมา เป็นอันตรายที่คืบคลานออกมาจากเงามืดของสมัยก่อนในฐานะชายผู้จับเขยื้อนด้วยแรงโกรธแค้น และก็เป็ฯชายคนที่ตั้งใจจะทำลายครอบครัวนี้และก็ทำลายทุกสิ่ง และก็ทุกคนที่ ดอม รัก ไปชั่วกับชั่วกัลป์

ในฐานะของแฟนหนัง มันมีบางสิ่งบางอย่างที่ผมต้องการจะดึงกลับมาสู่เฟรนไชส์มากมายๆเลย

การแข่งรถบนถนนหนทาง ดู ฟาส 10 Fast X เป็นหนึ่งในนั้น พอใช้เป็นคนคุมหนังที่คุณเผลอไผลมายาวนานนับเป็นเวลาหลายปีแล้ว มันรู้สึกเสมือนฝันที่แปลงเป็นจริงเลยล่ะครับผม ในฐานะของแฟนหนัง มันมีอะไรบางอย่างที่ผมต้องการจะดึงกลับมาสู่เฟรนไชส์มากมายๆเลยครับผม การแข่งรถบนถนนหนทาง เป็นหนึ่งในนั้น พอใช้เป็นคนคุมหนังที่คุณเผลอไผลมายาวนานยาวนานหลายปีแล้ว มันรู้สึกเสมือนฝันที่เปลี่ยนเป็นจริงเลย

ล่ะทางตัวผู้แสดงนำฝ่ายหลัก วิน น้ำมันดีเซล ซึ่งสวมบทบาทเป็น โดมินิก ทอเร็ตโต้ หรือเรียกกันในชื่อว่า ดอม ได้เผยออกมาว่าเขามีความภูมิใจรวมทั้งวิชาความรู้ซึ้งในความมีน้ำใจเหล่าแฟนคลับอย่างดีเยี่ยมจนกระทั่งต้องการที่จะทำให้ Fast & Furious 10 เป็นภาคที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมกระทั่งทำให้เหล่าแฟนคลับภูมิใจ ซึ่งมีการรับรองมาก่อนหน้านี้แล้วว่าในภาค 10 นี้จะมีตอนจบเป็นสองตอนเป็นครั้งแรกที่แฟรนไชส์ภาพยนตร์รถแข่งหัวข้อนี้ขึ้นมา แล้วก็ วิน น้ำมันดีเซล

ตอนจุดพีคของหนัง ช่างซวยที่ ดอม โดนจับโดยเอฟบีไอ แล้วก็ ถูกวินิจฉัยติดคุก 25 ปี จากความผิดพลาดที่เกี่ยวเนื่องกับการแข่งรถบนถนนที่ผ่านมาทั้งปวง ช่วงเวลาเดียวกันก็เป็นโชคดีสำหรับเขาเช่นเดียวกันที่ ไบรอัน ก็เคยทำความผิดกฎหมายเพื่อช่วยสหายของเขา ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้ลงเอยด้วย ไบรอัน, มีอา แล้วก็ คนอื่นช่วยเขาออกมาจากเรือนจำนั้นเอง